- Biển số
- OF-108279
- Ngày cấp bằng
- 9/8/11
- Số km
- 6,829
- Động cơ
- 442,647 Mã lực
Cà chiều mời cả nhà:
Em thích cái bản lề chỗ xả cà của cái máy này mà ủ mưu mãi chưa xongEm cũng thấy cảm hứng với con này ! Có lẽ update cái lồng rang theo cách này mới đẹp được !
Chú mua về đi lấy riêng bộ bản lề xong thanh lý máy rẻ 50% cho Anh!Em thích cái bản lề chỗ xả cà của cái máy này mà ủ mưu mãi chưa xong
Con này rang bằng bình gas to đấy các cụ nhá, Các cụ nhà có chỗ để bình gas thì chơi được.Con này giá bằng con Rocket này:
Nó hàn vào với nhau rồi, không tháo đượcChú mua về đi lấy riêng bộ bản lề xong thanh lý máy rẻ 50% cho Anh!
Dùng bình nhỏ hoặc bình nhựa loại 5-6kg cho gọn cụ ơiCon này rang bằng bình gas to đấy các cụ nhá, Các cụ nhà có chỗ để bình gas thì chơi được.
rang bình mini cũng đượcCon này rang bằng bình gas to đấy các cụ nhá, Các cụ nhà có chỗ để bình gas thì chơi được.
Cụ show toàn cảnh góc Cafe của mình đê!Mời các cụ buổi tối
Nhà chú có máy cắt mà!!!Nó hàn vào với nhau rồi, không tháo được
Em mua ổn áp có nguồn ra 120V nên thừa đổi nguồn lioa 2000W, cụ có lấy em để lại cho cụVâng, của em là ổn áp liOA 5 kVA. Nhưng mà đầu ra chỉ có 2 nguồn 110 V chồng lên nhau (ít nhất là theo sơ đồ vẽ chỗ các chốt nối đây điện). Dòng điện khi dùng quãng 8 A.
2000VA không đủ tải cho SR540 của Cụ ấy!Em mua ổn áp có nguồn ra 120V nên thừa đổi nguồn lioa 2000W, cụ có lấy em để lại cho cụ
Bàn em chật lắm cứ show cái nọ lại phải cất cái kia ạCụ show toàn cảnh góc Cafe của mình đê!
Mà Cụ mời "các cụ buổi tối" làm em nhớ tới chuyện tiếu lâm ông con rể mũi lõ đến nhà BM vợ sau buổi ăn tối và với giọng lơ lớ tiếng Việt hồ hởi hỏi:
- Chao cac cu! Toi la con dze cu! Cac cu da an "buoi toi" chua?
- Vo con da an buoi toi roi! Buoi toi hom nay rat dai va rat dep!
Nghe xong ông rể Tây hỏi bố vợ liền đùng đùng nổi giận vác điếu cầy ra đuổi thằng con dzê hỗn láo tục tĩu làm cho ông mũi lõ vừa chạy vừa chả hiểu gì sất!
Nhà chú có máy cắt mà!!!
Vâng thì mỗi hôm 1 chủ đề đê Cụ!Bàn em chật lắm cứ show cái nọ lại phải cất cái kia ạ
Như này thì em nông dân, hiểu nôm na là cái anh Gaggia là để cho thằng pha chụp cúng phây còn cái anh Rancilio là để thằng pha uống đúng không cụTản mạn chút về lớp crema và hương vị cốc cà pha ra trên máy pha gia đình bình dân! E dùng song song Gaggia và Rancilio nên có cảm nhận cá nhân như sau:
1. Crema:
Bỏ qua E61 hơi quá tầm bình dân thì e thấy cốc cà pha ra bởi Gaggia luôn cho lớp crema hơn hẳn Rancilio! Dùng rổ lọc Rancilio trên Gaggia với cùng loại cà và size xay thì lớp crema pha ra luôn nhạt hơn về mầu sắc và độ dầy, độ dẻo/sánh và độ mịn! Chắc do cấu tạo chế tạo lỗ của rổ lọc cũng như hình dáng của rổ!
2. Hương vị:
Thua hẳn về lớp crema nhưng ngược lại hương vị cốc cà pha ra trên rancilio lại hơn hẳn! Và tuy cùng máy Gaggia nhưng nếu cùng một loại cà và dùng rổ Rancilio với lựa chọn hợp lý về size xay thì hương vị cũng hơn hẳn dùng rổ lọc của Gaggia! Do vậy có nghĩa là cấu tạo của lỗ lọc của rổ và hình dáng của rổ cũng mang tính quyết định đến hương vị cốc cà pha ra!
=> Ước gì kết hợp được 2 điểm mạnh của Gaggia và Rancilio nhỉ? Không tính E61 nhé!
Bonus lớp crema bá đạo pha trên con Classic huyền thoại sinh năm 1997:
Giá mà OTF không bóp chất lượng ảnh posted thì nhìn còn bá đạo hơn các cụ đang nhìn!
"Lông rân" hiểu đúng đấy!!!Như này thì em nông dân, hiểu nôm na là cái anh Gaggia là để cho thằng pha chụp cúng phây còn cái anh Rancilio là để thằng pha uống đúng không cụ
Hoang mang quá
Cụ chưa đủ "trình" nhá"Lông rân" hiểu đúng đấy!!!
Nhưng Anh chưa được "tét" cà tan pha trên con "Cánh cụt" hương vị ntn nhưng uống bằng mắt thấy ngon ghê!!!
Cụ "phận đẹp duyên may" mới mua được V6 giá đó ở VN thôi!Cá nhân em dùng cả Gaggia Classic và Ran Silva6 thì thấy với giá mua mới tại VN bây giờ lần lượt là 13,5tr và 19tr thì cả 2 con này hợp lý như nhau. Và lộ trình trải nghiệm nâng đời lên Silvia nếu đã trót mua Gag thì cũng hợp lý nốt.
Đúng là ai yêu crema, thích crema thì làm Gaggia, thích vị, hương, body thì làm Ranci.Tản mạn chút về lớp crema và hương vị cốc cà pha ra trên máy pha gia đình bình dân! E dùng song song Gaggia và Rancilio nên có cảm nhận cá nhân như sau:
1. Crema:
Bỏ qua E61 hơi quá tầm bình dân thì e thấy cốc cà pha ra bởi Gaggia luôn cho lớp crema hơn hẳn Rancilio! Dùng rổ lọc Rancilio trên Gaggia với cùng loại cà và size xay thì lớp crema pha ra luôn nhạt hơn về mầu sắc và độ dầy, độ dẻo/sánh và độ mịn! Chắc do cấu tạo chế tạo lỗ của rổ lọc cũng như hình dáng của rổ!
2. Hương vị:
Thua hẳn về lớp crema nhưng ngược lại hương vị cốc cà pha ra trên rancilio lại hơn hẳn! Và tuy cùng máy Gaggia nhưng nếu cùng một loại cà và dùng rổ Rancilio với lựa chọn hợp lý về size xay thì hương vị cũng hơn hẳn dùng rổ lọc của Gaggia! Do vậy có nghĩa là cấu tạo của lỗ lọc của rổ và hình dáng của rổ cũng mang tính quyết định đến hương vị cốc cà pha ra!
=> Ước gì kết hợp được 2 điểm mạnh của Gaggia và Rancilio nhỉ? Không tính E61 nhé!
Bonus lớp crema bá đạo pha trên con Classic huyền thoại sinh năm 1997:
Giá mà OTF không bóp chất lượng ảnh posted thì nhìn còn bá đạo hơn các cụ đang nhìn!