Xét cho cùng thì việc uống cà là thói quen hàng ngày. Cà pha ra là để phục vụ cho mình, vậy mình cần phải được uống cà ngon với những gì mình đang có trong tay. Việc lặp đi nhiều ngày việc pha sẽ cho ta cảm nhận về hương vị của từng loại cà sâu sắc hơn. Chuyện chỉnh sửa máy pha, máy xay, cách thức rang đều chỉ phục vụ cho cảm giác của người uống. Không bao giờ có một máy pha nào thoả mãn tất cả người uống nếu vẫn giữ nguyên thông số mặc định của nhà sản xuất. Việc tinh chỉnh cũng không quá phức tạp, hay huyền bí mờ ảo gì cả. Trên youtube đều có clip hướng dẫn, các cụ cứ mạnh tay mà chỉnh các thiết bị mình có để tìm được hương vị phù hợp với mình. Mà cho dù không chỉnh sửa thì cà pha ra vẫn là cà sạch và ngon hơn ở quán. Giờ e ra quán toàn gọi nước lọc hoặc sinh tố dau răm!
Cá nhân em rất dốt về kỹ thuật! Nhưng em nghĩ cảm nhận hương vị cà của em khá tốt. Em cũng có máu liều, nên em tự tin giao máy của em để các cụ rành kỹ thuật mổ xẻ (có lần vừa làm vừa run
)
Do dốt về kỹ thuật nên em chọn máy dễ mod, thao tác đơn giản, gà mờ như em làm được. Thi thoảng buồn lôi ra mở lắp ngắm
.