Rất thích sự lạc quan của cụ về tương lai cho cà Việt . Nếu có tâm huyết và khả năng , giống cà có thể giải quyết được , kỹ thuật chăm sóc và chế biển ư ? Cũng vẫn xử lý tốt , nhưng còn thổ nhưỡng , địa lý ...vv cái này chịu rồi . Tất nhiên cà Việt không vì thế mà không phát triển được , nhưng nó phải có cách đi riêng , Qua của em có cách đi riêng và có nhiều xiền , không cứ phải mang lên Espresso để ăn thua với thiên hạ . Về vấn đề này em cũng khoái tính cách của cụ
TonyNguyenca90211 uống ngon thì bảo là ngon mặc dù nó chỉ là cà Việt được pha đậm phong cách Việt , không ngon bảo ngay không ngon mặc dù nó có tên Geisha lừng danh khắp thiên hạ . Chả giấu gì các cụ đợt rồi em cũng có được tặng vài mẻ có tên Panama Geisha và uống rất thường , dở vượt tầm giá , mặc dù vẫn biết nó có nhiều mức giá , nhưng không có ấn tượng như mọi người hít hà nổ trời xung quanh , khi đó em không đủ dũng cảm nói ra vì sợ thiên hạ chê mình uốn chưa tới ...
hoặc mồm bị bão hoà , hỏng hết rồi ... Sau này có người nói rằng Geisha là phải uốn kiểu Over pour gì gì đó thì em mới yên tâm phần nào
Bá cáo