- Biển số
- OF-415782
- Ngày cấp bằng
- 10/4/16
- Số km
- 1,930
- Động cơ
- 241,215 Mã lực
Mời cá cụ tách cà cuối tuần !
Cụ chụp ảo diệu quá làm em nhìn thoáng qua tưởng Cụ có cách nén cà khác vì ảnh nhìn như cái tay pha!Mời cá cụ tách cà cuối tuần !
Hay, cụ chụp cái cốc lại ra được hình cái tay pha. Rất mỹ thuậtMời cá cụ tách cà cuối tuần !
Em chắc chắn cụ đang nghĩ giống em và khác cách nghĩ của cụ Skoda_FavoritHay, cụ chụp cái cốc lại ra được hình cái tay pha. Rất mỹ thuật
Cụ bậy quá, ai lại nghĩ thếEm chắc chắn cụ đang nghĩ giống em và khác cách nghĩ của cụ Skoda_Favorit
OTF là nơi có nhiều intelligent comment ! Thỉnh thoảng nhớ câu các cụ comment em lại .. TÍ SẶC , có những câu vô thưởng vô phạt nhưng đằng sau nó rất là Trạng Quỳnh - Xiển Bột ... He..he...!!!Em chắc chắn cụ đang nghĩ giống em và khác cách nghĩ của cụ Skoda_Favorit
he he, can cớ gì mà cụ nhớ đến câu nàyOTF là nơi có nhiều intelligent comment ! Thỉnh thoảng nhớ câu các cụ comment em lại .. TÍ SẶC , có những câu vô thưởng vô phạt nhưng đằng sau nó rất là Trạng Quỳnh - Xiển Bột ... He..he...!!!
Ví dụ comment của cụ cuckhoai : " ANH NÓI ĐÚNG''
Em thấy cựu thủ tướng Anh cũng chỉ dùng V3
Cụ có để ý nếu pha rổ đơn, hương vị cà ko ổn định, ko ngon bằng rổ đôi ko ?Từ hồi có E61 em chuyển sang pha rổ đơn. Dial in máy xay theo rổ đơn. Lí do là để đc pha nhiều hơn
khi pha rổ đơn em có mấy nhận xét:Cụ có để ý nếu pha rổ đơn, hương vị cà ko ổn định, ko ngon bằng rổ đôi ko ?
Cụ pha đẹp quá.khi pha rổ đơn em có mấy nhận xét:
- rổ đơn của nsx cho chất lượng “khác” Rổ đôi. Em ko nói là “không ổn định” và “không ngon” bằng, mà ý em là nếu dial in cỡ xay cẩn thận thì hương vị rổ đơn cũng ổn định và có vị hơi mỏng hơn thin body so với rổ đôi.
- rổ đơn của nsx em dùng yêu cầu cỡ xay thô hơn 1 chút. Nếu cùng cỡ xay và ratio thì rổ đơn chảy chậm hơn rổ đôi khoảng 5-7s.
- nếu muốn duy trì cùng 1 cỡ xay thì phải bớt 1 chút khoảng 0.5-1g. Tuy nhiên khi đó sẽ khá khó khăn khi chiết xuất do rất dễ bị channelling và các hiện tuọng khác do lượng cà và cấu trúc hình học học của rổ đơn.
Gửi cụ 1 clip em pha rổ đơn.
Bh mình hay dùng cái lọc mù làm đế để ly épresso cao lên.Cụ pha đẹp quá.
Cá nhân e thấy có khác biệt rổ đơn và đôi.
Hương: e thấy ko nhiều, đôi khi rổ đơn hương mạnh mẽ hơn
Vị: body rổ đôi dầy hơn
Cụ nên kê cao cốc hứng cà, tránh tạo bọt
Cùng là Lelit mà dòng 58 của cụ hình như lại ngược với dòng 57 của em.khi pha rổ đơn em có mấy nhận xét:
- rổ đơn của nsx cho chất lượng “khác” Rổ đôi. Em ko nói là “không ổn định” và “không ngon” bằng, mà ý em là nếu dial in cỡ xay cẩn thận thì hương vị rổ đơn cũng ổn định và có vị hơi mỏng hơn thin body so với rổ đôi.
- rổ đơn của nsx em dùng yêu cầu cỡ xay thô hơn 1 chút. Nếu cùng cỡ xay và ratio thì rổ đơn chảy chậm hơn rổ đôi khoảng 5-7s.
- nếu muốn duy trì cùng 1 cỡ xay thì phải bớt 1 chút khoảng 0.5-1g. Tuy nhiên khi đó sẽ khá khó khăn khi chiết xuất do rất dễ bị channelling và các hiện tuọng khác do lượng cà và cấu trúc hình học học của rổ đơn.
Với rỗ đơn, thay đổi 0.5-1g tương ứng với sai số 5-10% là khá lớn. Trong khi đó với rổ đôi 16g cũng chỉ khoảng 3-6% là khó nhỏ để ảnh hưởng đến dòng chảy, nhưng có thể dùng để chỉnh hương vị chiết xuất đc.
Em nhìn thấy bài viết của cụ cứ phải kéo thật nhanh trôi qua cái ảnh, chỉ dám đọc phần chữ thôi.Chủ nhật tươi hồng với một ca khúc Italia bất hủ & 1 tách Ethiopia Sidamo Guji Deri Kochoa em thấy cũng thú vị phết! Mời cả nhà cùng thưởng thức:
Có mấy cụ trên này bị em "thuốc" nên "uống cốc tách" ầm ầm!Em nhìn thấy bài viết của cụ cứ phải kéo thật nhanh trôi qua cái ảnh, chỉ dám đọc phần chữ thôi.
Nhìn mấy cái cốc của cụ lòng đố kỵ trong em nó cứ dâng trào
Em sẽ, em sẽ...Có mấy cụ trên này bị em "thuốc" nên "uống cốc tách" ầm ầm!
Cụ chém, chắc đám cốc của cụ vợ nó đập liên tục nên phải mua cái mới đê dùng chứ gì. Em biết thừa.Có mấy cụ trên này bị em "thuốc" nên "uống cốc tách" ầm ầm!