- Biển số
- OF-108279
- Ngày cấp bằng
- 9/8/11
- Số km
- 6,827
- Động cơ
- 442,571 Mã lực
Máy thì... làm sao? Cho Anh mượn 1 cái cho đỡ chật nhỉ?ĐÚNG, HẠN CHẾ ĐỂ mấy ô Nghiện ngập đỡ tụ tập.
PS: e trữ cà đủ 1 năm rồi. he, máy thì ...
Máy thì... làm sao? Cho Anh mượn 1 cái cho đỡ chật nhỉ?ĐÚNG, HẠN CHẾ ĐỂ mấy ô Nghiện ngập đỡ tụ tập.
PS: e trữ cà đủ 1 năm rồi. he, máy thì ...
Cụ cho em mượn con Ran V5 nhá.Máy thì... làm sao? Cho Anh mượn 1 cái cho đỡ chật nhỉ?
Phạt 1 chén nhéCan tội làm lộ hàng!Cụ cho em mượn con Ran V5 nhá.
Creama dày hay mỏng nó phụ thuộc vào loại cà : Ro nhiều hơn A, mới nhiều hơn cũ, độ đậm nhạt khi rang. Để có lớp Crema hấp dẫn còn phụ thuộc vào cách pha nữa, nếu hạt nhỏ, chiết xuất chậm thì crema dày hơn chiết xuất nhanh.Chào các cụ, em chỉ là người hay uống cà phê mỗi sáng. Em có chút thắc mắc muốn được các cao nhân chỉ giáo.
1. Máy xay cà phê có quan trọng với lớp kem cà phê không: độ dày, mỏng. Em đi uống các quán có thấy quán thì lớp kem rất dày lâu tan, có quán thì khuấy xong đường đã tan rồi.
2. Các máy nhỏ 1 group có tạo được lớp kem dày như máy 2 group không. (cảm nhận cá nhân thấy quán nào pha máy lớn thấy lớp kem dày dặn hơn, k biết có đúng không).
Xin cảm ơn!
Cụ show thêm cốc làm em ... tái nghiện, Vừa múc thêm cái nàyE lại khuấy động Cốc/Tách!
Bộ này cụ nào mê Beer mua kết hợp uống cà uống beer luôn!
Vintage Set of 4 Schmid 60 Demitasse/Espresso Cup / Saucer | eBay
Find many great new & used options and get the best deals for Vintage Set of 4 Schmid 60 Demitasse/Espresso Cup / Saucer at the best online prices at eBay! Free shipping for many products!www.ebay.com
Dòng tách họa tiết Lúa mì "Wheat" này cũng đẹp, khỏe khoắn! E có 2 bộ mầu Red và Blue!Cụ show thêm cốc làm em ... tái nghiện, Vừa múc thêm cái này
Coalport Blue Wheat Coffee Can Cup and Saucer | eBay
<p dir="ltr">Coalport Blue Wheat Coffee Can Cup and Saucer.</p> <p dir="ltr">I don't know about its usage. Purchased second hand in the nineties from either a fair or a shop. Never used by us, displayed on a shelf or in a cupboard.<br></p> <p dir="ltr">I can combine p and p.</p> <p...www.ebay.com
Dòng này khó rang, vì là chế biến ướt (e chưa hiểu).Chào các cụ, em mới nhảy hố vôi bằng combo máy xay + pha của Rancilio.
Đang thử bằng cà Colombia Supremo nhân xanh mua bên tiệm Amber ở SG, mà có mấy đặc điểm em muốn hỏi thêm các cụ:
1. Em rang bằng lò nướng, nhiệt độ đã để trên 200 độ C, mà sau 20 phút cà vẫn chỉ như hình bên dưới. Trong khi mấy loại khác chỉ cần 10-15 phút đã bắt đầu vào giai đoạn medium-dark rồi.
2. Khi uống thì thấy loại này rất chua, vị chua là chính. E dùng 17-18gram, chiết xuất 25-30s, ra ~40g, dòng chảy cũng nhỏ như các cụ mô tả/quay phim.
Vậy nên cho em hỏi là em sai chỗ nào, có phải do đặc thù của loại cà này là rất chua không, hay quá trình rang của em chưa đủ thời gian? Cảm ơn các cụ
Lạ nhỉ ? Cà này em rang màu lên đẹp mà lại ko chua , có thể do em rang qua carck1 khoảng 1-2 phút , cà này để mấy ngày đầu uống ổn nhưng 4-5 ngày sau nó lên mùi em thấy ngậy ..ngậy lại khó uống .Chào các cụ, em mới nhảy hố vôi bằng combo máy xay + pha của Rancilio.
Đang thử bằng cà Colombia Supremo nhân xanh mua bên tiệm Amber ở SG, mà có mấy đặc điểm em muốn hỏi thêm các cụ:
1. Em rang bằng lò nướng, nhiệt độ đã để trên 200 độ C, mà sau 20 phút cà vẫn chỉ như hình bên dưới. Trong khi mấy loại khác chỉ cần 10-15 phút đã bắt đầu vào giai đoạn medium-dark rồi.
2. Khi uống thì thấy loại này rất chua, vị chua là chính. E dùng 17-18gram, chiết xuất 25-30s, ra ~40g, dòng chảy cũng nhỏ như các cụ mô tả/quay phim.
Vậy nên cho em hỏi là em sai chỗ nào, có phải do đặc thù của loại cà này là rất chua không, hay quá trình rang của em chưa đủ thời gian? Cảm ơn các cụ
ảnh combo đâu Cụ?Chào các cụ, em mới nhảy hố vôi bằng combo máy xay + pha của Rancilio.
Đang thử bằng cà Colombia Supremo nhân xanh mua bên tiệm Amber ở SG, mà có mấy đặc điểm em muốn hỏi thêm các cụ:
1. Em rang bằng lò nướng, nhiệt độ đã để trên 200 độ C, mà sau 20 phút cà vẫn chỉ như hình bên dưới. Trong khi mấy loại khác chỉ cần 10-15 phút đã bắt đầu vào giai đoạn medium-dark rồi.
2. Khi uống thì thấy loại này rất chua, vị chua là chính. E dùng 17-18gram, chiết xuất 25-30s, ra ~40g, dòng chảy cũng nhỏ như các cụ mô tả/quay phim.
Vậy nên cho em hỏi là em sai chỗ nào, có phải do đặc thù của loại cà này là rất chua không, hay quá trình rang của em chưa đủ thời gian? Cảm ơn các cụ
Mời các cụ cái gì vậy chú ?Dòng này khó rang, vì là chế biến ướt (e chưa hiểu).
Lò nướng hay bị yếu nhiệt, ko đủ crack, cà bị khô. E ko rang lò nướng nữa dù lò mới.
Mời các cụ.
Cụ nhìn giúp em màu cà như vậy là được chưa ạ? E thấy màu nó đều nhung không rõ đã đủ độ chưaLạ nhỉ ? Cà này em rang màu lên đẹp mà lại ko chua , có thể do em rang qua carck1 khoảng 1-2 phút , cà này để mấy ngày đầu uống ổn nhưng 4-5 ngày sau nó lên mùi em thấy ngậy ..ngậy lại khó uống .
Em sợ bị mắng uống máy nên không up ảnh combo lên ạảnh combo đâu Cụ?
Thớt này thì an tâm đi Cụ!Em sợ bị mắng uống máy nên không up ảnh combo lên ạ
Màu em thấy đều đó cụ, nếu chua thì pha puorover hoặc Coldbrew cho mát ! Espresso thì cho thêm tí đường, em giờ toàn rang đậm pha espresso nên nhìn tông màu này em thấy nó mới ở dạng Light thôi , cà nở và nứt đều đó .Cụ nhìn giúp em màu cà như vậy là được chưa ạ? E thấy màu nó đều nhung không rõ đã đủ độ chưa
Nếu cụ rang bằng lò nướng thì chú ý:Chào các cụ, em mới nhảy hố vôi bằng combo máy xay + pha của Rancilio.
Đang thử bằng cà Colombia Supremo nhân xanh mua bên tiệm Amber ở SG, mà có mấy đặc điểm em muốn hỏi thêm các cụ:
1. Em rang bằng lò nướng, nhiệt độ đã để trên 200 độ C, mà sau 20 phút cà vẫn chỉ như hình bên dưới. Trong khi mấy loại khác chỉ cần 10-15 phút đã bắt đầu vào giai đoạn medium-dark rồi.
2. Khi uống thì thấy loại này rất chua, vị chua là chính. E dùng 17-18gram, chiết xuất 25-30s, ra ~40g, dòng chảy cũng nhỏ như các cụ mô tả/quay phim.
Vậy nên cho em hỏi là em sai chỗ nào, có phải do đặc thù của loại cà này là rất chua không, hay quá trình rang của em chưa đủ thời gian? Cảm ơn các cụ
Cà cụ rang vậy là chưa vào CR1 thì các phản ứng chưa đầy đủ, do vậy uống rất chua... Cụ phải đẩy nhiệt độ cao lên nữa, sao cho nó vào được CR1, dừng sau đó 1,5 đến 2 phút ... càng đậm nó càng bớt chua đi, nhưng hương sẽ biến đổi, mùi caramel rõ hơn.Chào các cụ, em mới nhảy hố vôi bằng combo máy xay + pha của Rancilio.
Đang thử bằng cà Colombia Supremo nhân xanh mua bên tiệm Amber ở SG, mà có mấy đặc điểm em muốn hỏi thêm các cụ:
1. Em rang bằng lò nướng, nhiệt độ đã để trên 200 độ C, mà sau 20 phút cà vẫn chỉ như hình bên dưới. Trong khi mấy loại khác chỉ cần 10-15 phút đã bắt đầu vào giai đoạn medium-dark rồi.
2. Khi uống thì thấy loại này rất chua, vị chua là chính. E dùng 17-18gram, chiết xuất 25-30s, ra ~40g, dòng chảy cũng nhỏ như các cụ mô tả/quay phim.
Vậy nên cho em hỏi là em sai chỗ nào, có phải do đặc thù của loại cà này là rất chua không, hay quá trình rang của em chưa đủ thời gian? Cảm ơn các cụ