Ngày nào em cũng làm 1 ly cà phê. Khi thì uống quán quen gần nhà, khi thì lang thang gặp đâu uống đấy.
Trung bình 1 ly cà phê giá 10k đến 20k, phổ biến nhất là 10k. Vừa uống vừa lo không biết với cái giá 10k ấy chủ quán sẽ làm gì với ly cà phê để có lãi. Xui nhất là các quán mua cà phê đểu, trộn hóa chất, ngô, đậu nành... để hạ giá thành, chứ với 10k/ly thì chắc khó có lời.
Hôm qua uống ở quán lạ, cũng 10k thôi nhưng sánh như mật, uống dẻo hết cả môi, đâm ra càng nghi cà phê đểu.
Cụ nào khai thông em phát, nếu cà phê xịn không pha tạp) thì quán có lãi được không? Vớ vẩn cai luôn cho lành quá!!!