Em đi ăn bún chả cứ đòi cái vừa nướng trên kẹp, nhiều quán nho nhỏ thôi nhưng ngon hơn quán to to.
Em không theo phong trào cụ àbún chả obam cụ nhóe
Trưa nay giao lưu bún chả đê, lão gọi cả Ngư Ông Bắt Cá đi cùng luôn nhéEm không theo phong trào cụ à
Ngon mà đắt tí cũng ko vấn đề gì cụ nhề.Em toàn ăn bún chả que tre của bà cụ già góc Nguyễn Du - Bà Triệu ạ. Đắt tý nhưng ngon.
Bún chả à? Nghe hấp dẫn nhỉTrưa nay giao lưu bún chả đê, lão gọi cả Ngư Ông Bắt Cá đi cùng luôn nhé
Vâng, đắt hơn bình thường 10k/suất nhưng được cái đúng chất bún chả ạ.Ngon mà đắt tí cũng ko vấn đề gì cụ nhề.
Hấp dẫn thì triển thôiBún chả à? Nghe hấp dẫn nhỉ
Tấm thiệp mời trên bàn. Thời gian địa điểm rõ ràngVâng, đắt hơn bình thường 10k/suất nhưng được cái đúng chất bún chả ạ.
Hấp dẫn thì triển thôi
Cụ quote bài của nó về đây làm gì nhỉ? Tha rác về OF à?
Ăn rồi cụ nhé, và không có lần thứ 2 quay lại nhé, chính xác là thịt luộc để tủ lạnhCụ ăn ở đấy chưa?
Em chỉ ngạc nhiên là tại sao như vậy mà nó vẫn đông khách thôi cụ ạ? Có bí quyết gì không nhỉ?Ăn rồi cụ nhé, và không có lần thứ 2 quay lại nhé, chính xác là thịt luộc để tủ lạnh
Vì nó được lên báo cụ ạ. Cháu tự nhận là bị N.G.U mấy lần khi tìm quán ngon trên foody.vn để ăn thử, kết quả 5 quán thì đến 4 quán ăn dở không muốn tả. Mà cháu chả biết khẩu vị của mọi người ở đây thế nào, chả hạn cái quán bún thái hải sản ở ngũ xã ấy ạ, cháu không thể nuốt nổi cái bát bún ở đấy, bề bề với tôm thì tanh ngoáp, đúng kiểu hàng chết, hàng ươn xong để tủ lạnh lâu ngày, mực thì như kiểu bị ngâm hoá chất, mà thế quái nào lần nào cháu đi qua thấy nó vẫn đông thế ạ @@!Em chỉ ngạc nhiên là tại sao như vậy mà nó vẫn đông khách thôi cụ ạ? Có bí quyết gì không nhỉ?
có bí quyết lão cũng chạ áp dụng vào hàng lão đc đâu ạEm chỉ ngạc nhiên là tại sao như vậy mà nó vẫn đông khách thôi cụ ạ? Có bí quyết gì không nhỉ?