- Biển số
- OF-4140
- Ngày cấp bằng
- 4/4/07
- Số km
- 12,858
- Động cơ
- 668,675 Mã lực
- Tuổi
- 42
- Nơi ở
- Hà Nội
- Website
- gomsuminhlong.vn
Sự việc từ hôm thứ 7 tuần trước nhưng giờ em mới có thời gian để post lên liên thiên với các cụ. Hi vọng là từ hôm đó đến nay chưa có OFer nào dính như nhà em.
Nguyên là t7 tuần trước nhà em có cái tiệc SN cố cháu tròn 5 tuổi, do gia đình đông người nên hay đi Buffet. Mọi khi toàn lên chỗ quen, lần này thấy Buffet Thùy Dương ở đối diện The Garden khá to nên đặt bàn ở đó cho gần nhà. Vào Web đọc thì thấy hoành tráng quá http://nhahangthuyduong.com.vn/buffet/
Thực tế thì thế nào .
Nhà em 18h30 có mặt, nhà hàng đã khá đông khách. Ân tượng đầu tiên bàn ghế kê sát nhau ko có cả lối đi, mỗi khi muốn đứng dậy phải xin phép người ngồi sau
Mới chỉ 18h30 hơn mà món ăn hết ráo cả, đi mở nắp đậy cái nào cũng lèo tèo. Tưởng đợi tiếp đồ nhưng đợi mãi chả thấy.
Phi sang chỗ đồ nướng thì ôi thôi, xếp hàng như đi thanh toán ở BigC, xin từng con ốc, con tu hài. Chỗ nướng thịt bò, cừu có đúng 1 tảng đá nướng bằng viên gạch 40x40 phục vụ cho tầm 200 người ăn .
Không chịu nổi cái cảnh xin ăn từng miếng em đành phi ra làm tí đồ nguội, bánh cuốn thanh trì về ăn .
Ngồi một lúc em vẫy 1 đồng chí chắc là giám sát vào hỏi về việc tại sao nhà hàng em quảng cáo có rất nhiều món hải sản mà anh ko thấy đâu thì đc trả lời những món hải sản cao cấp nhà hàng em mời riêng từng bàn.
Một lúc sau có 1 bạn bàn mang ra cho nhà em 2 đĩa sò dương nướng đc độ chục con và 1 đĩa ghẹ + con móng tay. Em hỏi là sao nhà anh 21 người mà em mang 1 đĩa ghẹ 4 con ra thì ai ăn ai đừng! Bạn bàn bảo : Em mời nhà anh 2 đĩa trước đó rồi mà, em phải bảo với bạn ý là chẳng lẽ anh ăn vào mồm lại phải lừa em để xin thêm à. Một lúc sau đc mang thêm 2 đĩa nữa cho đủ.
Vậy là món hải sản cao cấp của các bạn ý là : ghẹ mỗi người 1/2 con, mỗi người ( người có người ko ) 1 con sò dương nướng và vài con ốc móng tay .
Cả nhà hàng buffet nhưng có độ 5 bạn nv chạy bàn kiêm nhiệm : ghi số khách trong bàn, order nước, thanh toán... nên chén đĩa của khách ăn xong để nguyên trên bàn ko ko ai dọn khiến cho nó như 1 bãi rác trên bàn.
Món ăn các loại ra kiểu nhỏ tí tách mưa rơi.
Cú nhất là sau buổi ăn ở đó nhà em 4 người miệng nôn trôn tháo.
Kinh nghiệm đi ăn Buffet là cứ chọn nhà hàng quen mà chén các cụ ạ.
Có đôi cái ảnh em chụp trộm ko sợ nó thấy táng thì toi đời
Rau cỏ còn hết thì theo các cụ những đồ khác còn để chén ko
Nguyên là t7 tuần trước nhà em có cái tiệc SN cố cháu tròn 5 tuổi, do gia đình đông người nên hay đi Buffet. Mọi khi toàn lên chỗ quen, lần này thấy Buffet Thùy Dương ở đối diện The Garden khá to nên đặt bàn ở đó cho gần nhà. Vào Web đọc thì thấy hoành tráng quá http://nhahangthuyduong.com.vn/buffet/
Thực tế thì thế nào .
Nhà em 18h30 có mặt, nhà hàng đã khá đông khách. Ân tượng đầu tiên bàn ghế kê sát nhau ko có cả lối đi, mỗi khi muốn đứng dậy phải xin phép người ngồi sau
Mới chỉ 18h30 hơn mà món ăn hết ráo cả, đi mở nắp đậy cái nào cũng lèo tèo. Tưởng đợi tiếp đồ nhưng đợi mãi chả thấy.
Phi sang chỗ đồ nướng thì ôi thôi, xếp hàng như đi thanh toán ở BigC, xin từng con ốc, con tu hài. Chỗ nướng thịt bò, cừu có đúng 1 tảng đá nướng bằng viên gạch 40x40 phục vụ cho tầm 200 người ăn .
Không chịu nổi cái cảnh xin ăn từng miếng em đành phi ra làm tí đồ nguội, bánh cuốn thanh trì về ăn .
Ngồi một lúc em vẫy 1 đồng chí chắc là giám sát vào hỏi về việc tại sao nhà hàng em quảng cáo có rất nhiều món hải sản mà anh ko thấy đâu thì đc trả lời những món hải sản cao cấp nhà hàng em mời riêng từng bàn.
Một lúc sau có 1 bạn bàn mang ra cho nhà em 2 đĩa sò dương nướng đc độ chục con và 1 đĩa ghẹ + con móng tay. Em hỏi là sao nhà anh 21 người mà em mang 1 đĩa ghẹ 4 con ra thì ai ăn ai đừng! Bạn bàn bảo : Em mời nhà anh 2 đĩa trước đó rồi mà, em phải bảo với bạn ý là chẳng lẽ anh ăn vào mồm lại phải lừa em để xin thêm à. Một lúc sau đc mang thêm 2 đĩa nữa cho đủ.
Vậy là món hải sản cao cấp của các bạn ý là : ghẹ mỗi người 1/2 con, mỗi người ( người có người ko ) 1 con sò dương nướng và vài con ốc móng tay .
Cả nhà hàng buffet nhưng có độ 5 bạn nv chạy bàn kiêm nhiệm : ghi số khách trong bàn, order nước, thanh toán... nên chén đĩa của khách ăn xong để nguyên trên bàn ko ko ai dọn khiến cho nó như 1 bãi rác trên bàn.
Món ăn các loại ra kiểu nhỏ tí tách mưa rơi.
Cú nhất là sau buổi ăn ở đó nhà em 4 người miệng nôn trôn tháo.
Kinh nghiệm đi ăn Buffet là cứ chọn nhà hàng quen mà chén các cụ ạ.
Có đôi cái ảnh em chụp trộm ko sợ nó thấy táng thì toi đời
Rau cỏ còn hết thì theo các cụ những đồ khác còn để chén ko