Năm nay sau khi ăn đủ các hãng mà em ăn cả cái từ 1 tháng 7 âm đến giờ : bảo phương, đông phương, bình chung, ba thể, thu hiền, mai hương, bình minh... em ăn sang cái Madame Hương thì thấy sao bánh thơm vị cũng ngon dễ ăn. Chợt nhận ra mấy năm nay cứ tìm bánh cổ truyền ăn tìm hương vị ngày xưa chê các bánh kiểu mới vì thấy các nhân mới làm không phù hợp khó ăn. Nhưng giờ các bánh cổ truyền họ làm chạy theo số lượng nên chất lượng giảm đi nhiều, các mẻ bánh cũng không đồng đều vị. Trái lại các thương hiệu mới họ đầu tư công nghệ mới, lại tìm tòi các nhân mới phù hợp với xu thế, an toàn thực phẩm cũng đảm bảo hơn.
Theo em chắc tầm chục năm nữa các bánh truyền thống cũng lui dần, xếp hàng như Đông Phương cũng chẳng còn vì năm nay em ăn mấy mẻ ĐP cảm thấy là chán.