[Funland] Bức xúc quá!

Thích Nói Phét

Tháo bánh
Biển số
OF-834095
Ngày cấp bằng
19/5/23
Số km
2,904
Động cơ
1,129,548 Mã lực
Em đặt một số lượng lớn bánh trung thu nhân mặn của tiệm bánh nổi tiếng Hải Dương cho CBCNV. Nhận hàng không kiểm tra vì tin tưởng đã mua ở đó vài năm rồi và bánh cũng đóng trong hộp. Sáng nay một số NV phản ánh lại là bánh nhân chay, ăn không ra gì, Họi điện cho chủ tiệm bánh thì chủ tiệm bảo nhiều hàng quá không quản lý được nên có thể đóng nhầm. Tiền trả rồi, bánh bóc rồi … CCCM bảo thế có điên không.
Em xin ý kiến CCCM xử lý với tiệm bánh thế nào?
Bánh cũng có chay mặn à? Em nhớ ngoại trừ bánh thập cẩm ra thì nhân đậu xanh, khoai môn, mè đen đều là chay mà:))
 

Patriots

Xe lăn
Biển số
OF-168448
Ngày cấp bằng
25/11/12
Số km
13,516
Động cơ
493,265 Mã lực
Cháu bao năm nay toàn đặt của Đinh Tỵ, ngon và giá rất hợp lý, hôm rồi sang Đức cháu mang luôn hai tạ bánh, cho một ít, còn lại bán cho cửa hàng châu Á, kiếm được mớ, bán hết vẫn bao nhiêu người hỏi, tính ra hộp bánh lãi 200k, bù lại tiền vé. Vé dạo này đắt quá
 

Toilatoi242

Xe tăng
Biển số
OF-295588
Ngày cấp bằng
10/10/13
Số km
1,203
Động cơ
331,151 Mã lực
Mùa giải này bạn đồng nghiệp của cháu mua của hẳn hãng KĐ cơ, ăn bị ngộ độc bạn ấy và 1 người nhà nữa. Có phản ảnh hãng rồi cũng chả đi đến đâu.
 

Timtt

Xe hơi
Biển số
OF-839562
Ngày cấp bằng
31/8/23
Số km
103
Động cơ
526 Mã lực
Mạnh dạn bóc phốt thôi bác
 

vanhai493

Xe điện
Biển số
OF-531493
Ngày cấp bằng
10/9/17
Số km
3,446
Động cơ
337,645 Mã lực
K giải quyết dc thì lên bóc phốt thôi kaka
Bánh trái làm ăn vậy thì chết
Năm sau cứ bank $ cho nv là êm đẹp nhất
 

TuyPhong03

Xe tải
Biển số
OF-354921
Ngày cấp bằng
20/2/15
Số km
290
Động cơ
266,060 Mã lực
Năm nay sau khi ăn đủ các hãng mà em ăn cả cái từ 1 tháng 7 âm đến giờ : bảo phương, đông phương, bình chung, ba thể, thu hiền, mai hương, bình minh... em ăn sang cái Madame Hương thì thấy sao bánh thơm vị cũng ngon dễ ăn. Chợt nhận ra mấy năm nay cứ tìm bánh cổ truyền ăn tìm hương vị ngày xưa chê các bánh kiểu mới vì thấy các nhân mới làm không phù hợp khó ăn. Nhưng giờ các bánh cổ truyền họ làm chạy theo số lượng nên chất lượng giảm đi nhiều, các mẻ bánh cũng không đồng đều vị. Trái lại các thương hiệu mới họ đầu tư công nghệ mới, lại tìm tòi các nhân mới phù hợp với xu thế, an toàn thực phẩm cũng đảm bảo hơn.
Theo em chắc tầm chục năm nữa các bánh truyền thống cũng lui dần, xếp hàng như Đông Phương cũng chẳng còn vì năm nay em ăn mấy mẻ ĐP cảm thấy là chán.
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top