Em cũng là đàn ông, cũng biết nấu nướng và tự tin là nấu khá ngon. Đập chết cả con gấu nhà em luôn mặc dù em không mấy khi nấu.
Khi em nấu, em áp dụng mấy phương thức sau đây ạ:
1. Tập trung dành tình cảm vui vẻ của mình vào quá trình nấu ăn
2. Áp dụng mấy cái lý thuyết âm dương vào, kiểu như là có màu xanh thì nên có màu đỏ. Ví dụ xào cần có màu xanh, trắng thì nên thêm cà chua có màu đỏ cho nó có âm có dương. Bắp cải màu trắng, cho chút cà chua lên màu đỏ thì sẽ ngon hơn. Giá màu trắng, vài cọng hành, chút cà chua xẽ làm tăng phần hấp dẫn. Tuy nhiên đó mới là về phần thị giác. Phần xúc giác thì phải phối hợp các loại gia vị nóng lạnh khác nhau để làm sao thành phần thức ăn nó mang tính ổn định, ko nóng quá cũng ko lạnh quá. Trừ vài trường hợp cố tính làm nóng quá hoặc lạnh quá.
Kiểu kiểu như vậy.
Nhóc nhà cụ có được gấu dạy nấu kiểu đó ko? Hay là cầm tay chỉ việc?
Em chém có quá tay các cụ các mợ thông cảm nhá