- Biển số
- OF-668986
- Ngày cấp bằng
- 9/6/19
- Số km
- 172
- Động cơ
- 107,885 Mã lực
- Tuổi
- 30
cụ căng thế, kts có phải lúc nào cũng vào bếp đâu ) Em biết các cụ otofun dam dang nên mới cầu kiến đấyĐầu tiên nên đuổi ngay thằng KTS này
cụ căng thế, kts có phải lúc nào cũng vào bếp đâu ) Em biết các cụ otofun dam dang nên mới cầu kiến đấyĐầu tiên nên đuổi ngay thằng KTS này
cụ căng thế, kts có phải lúc nào cũng vào bếp đâu ) Em biết các cụ otofun dam dang nên mới cầu kiến đấy
Em cũng có quan điểm lò vi sóng nấu thức ăn không tốt cụ ạ nhưng em chưa chứng minh đc đâu nên cụ đừng hỏi tại sao , gấu nhà em thích vì nó nhanh tiện thôi.Mợ nói thế kiều bào sống ở các nước công nghiệp biểu tình thì chết. Đa số nấu ăn cho cả tuần, dùng lò vi sóng để hâm lại thức ăn trước khi ăn. Ba cái cảnh báo của ông ks Nga với Nhật cũng làm xôn xao nhỉ.
em nghĩ nguyên lý chung thì kts nào chắc cũng biết cả, nhưng bố trí còn phụ thuộc vào thói quen sử dụng, kinh nghiệm sử dụng, hiện trạng và cả mức độ ưu tiên của từng yếu tố nữa. Thế nên em nghĩ mình kết hợp với kts thì vẫn tốt nhất.KTS không vào bếp, nhưng phải hiểu tính năng/yêu cầu lắp đặt của các thiết bị bếp. Phải hiểu về nguyên lý/chức năng/công năng của từng phòng. Phải hiểu về quy tắc "đường đi của thực phẩm" trong nhà bếp.
Những cái đó, là kiến thức tối thiểu.
Và trong trường dậy KTS họ dậy đấy,
Chứ không phải là cứ là người hay vào bếp mới biết bố trí.
Một ví dụ đơn giản là cái bệ bếp cao 850, cái chậu rửa bát sâu 230cm, cái ống thoát của chậu rửa loàng ngoằng xuống dưới nữa. Cái đáy tủ bếp chắc cũng 5-8cm.
Thế thì cái khoảng trống dưới chậu rửa bát còn được bao nhiêu ? Chỗ ấy để được cái gì ?
Bạn kts có gửi cho em đây cụKTS không vào bếp, nhưng phải hiểu tính năng/yêu cầu lắp đặt của các thiết bị bếp. Phải hiểu về nguyên lý/chức năng/công năng của từng phòng. Phải hiểu về quy tắc "đường đi của thực phẩm" trong nhà bếp.
Những cái đó, là kiến thức tối thiểu.
Và trong trường dậy KTS họ dậy đấy,
Chứ không phải là cứ là người hay vào bếp mới biết bố trí.
Một ví dụ đơn giản là cái bệ bếp cao 850, cái chậu rửa bát sâu 230cm, cái ống thoát của chậu rửa loàng ngoằng xuống dưới nữa. Cái đáy tủ bếp chắc cũng 5-8cm.
Thế thì cái khoảng trống dưới chậu rửa bát còn được bao nhiêu ? mà đòi để lắm thứ thế ?
Dùng lò nướng thì thường bỏ vi sóng. Khoang lò nướng nghe chừng hơi nhỏ. Để bếp từ trên lò nướng thoải mái chả vấn đề gì cả, bếp sợ ẩm chứ nóng thế chưa ăn thuaChào các cụ, em đang lên thiết kế nội thất cho bếp, ý tưởng sắp xếp thiết bị của em là như thế này:
Lò vi sóng với lò nướng em để dưới bếp từ liệu có ảnh hưởng gì nhau không, em đang sợ lò vi sóng với lò nướng sẽ làm hỏng bếp từ.
Từ kinh nghiệm thực tế, các cụ cho em thêm ý kiến với ạ
Cảm ơn các cụ.
Chuẩn bác này luôn. Lò nướng dưới bếp trên thoải mái nhé nhưng nếu xếp vi sóng vào sẽ không đủ chỗ đâu.Dùng lò nướng thì thường bỏ vi sóng. Khoang lò nướng nghe chừng hơi nhỏ. Để bếp từ trên lò nướng thoải mái chả vấn đề gì cả, bếp sợ ẩm chứ nóng thế chưa ăn thua
Kts của cụ toàn mây mây gió gió. Cụ gửi 2 ảnh có cái nào có máy lọc nước đâu. Thiết kế bếp nếu cụ không phải nấu chính trong nhà thì phải xin ý kiến vợ. Tuỳ thuộc vào chiều cao của vợ để bố trí. Không sau cao quá thì cụ đi mà rửa bát + xếp bát. Mấy ông kts thường tính nghệ sĩ, mấy khi vào bếp đâu. Bếp không phải nơi như mấy ô ý nói “điểm nhấn của căn nhà” bếp là nơi bừa bộn, bẩn nhất nhà. Vậy nên nếu giấu được thì giấu đi (giờ chung cư đa số đều tách bếp - phòng ăn, khách ra.
lò âm mà đóng thế này không đẹp cụ ạChuẩn bác này luôn. Lò nướng dưới bếp trên thoải mái nhé nhưng nếu xếp vi sóng vào sẽ không đủ chỗ đâu.
Của nhà em xếp như vậy đây.
nếu không phải âm tủ thì thế này , thằng nướng thì nhét dưới , còn thằng lò vi sóng thì đặt bàn. dùng cả khoan đấy mà lắp lo nướng âm, chứ cái lò nướng loại đặt bàn nó bé nằm thấp thế sau này sử dụng rất vất vả, mỗi lần muốn dùng lại phải lom khom, lò vi song hay dùng thì lại càng nên bố trí ở vị trí thoải mái sử dụng . Chiều dài bàn bếp nhà cụ và bao nhiêu m . nhà e cũng định làm âm hết mà cuối cùng ko đủ chỗ nên lò vi sóng ko làm âm dc , mà để bànHIện tại nhà em có sẵn lò nướng rồi (nhưng k phải âm tủ) và lò vi sóng cụ ạ. Có gửi tb cho bạn kts và bạn ấy bảo nhét vừa luôn
cái khoang này đúng là chỉ đặt dc máy lọc nước thôi , cùn lằm thêm con dao cái thớt nhưng nhìn cũng lỉnh kỉnhKTS không vào bếp, nhưng phải hiểu tính năng/yêu cầu lắp đặt của các thiết bị bếp. Phải hiểu về nguyên lý/chức năng/công năng của từng phòng. Phải hiểu về quy tắc "đường đi của thực phẩm" trong nhà bếp.
Những cái đó, là kiến thức tối thiểu.
Và trong trường dậy KTS họ dậy đấy,
Chứ không phải là cứ là người hay vào bếp mới biết bố trí.
Một ví dụ đơn giản là cái bệ bếp cao 850, cái chậu rửa bát sâu 230cm, cái ống thoát của chậu rửa loàng ngoằng xuống dưới nữa. Cái đáy tủ bếp chắc cũng 5-8cm.
Thế thì cái khoảng trống dưới chậu rửa bát còn được bao nhiêu ? mà đòi để lắm thứ thế ?
Thực sự bản thiết kế của cụ rất bất hợp lý, không hợp phong thủy, thiếu chỗ sơ chế thức ăn, không thuận tay trong quá trình nấu ăn...Chào các cụ, em đang lên thiết kế nội thất cho bếp, ý tưởng sắp xếp thiết bị của em là như thế này:
Lò vi sóng với lò nướng em để dưới bếp từ liệu có ảnh hưởng gì nhau không, em đang sợ lò vi sóng với lò nướng sẽ làm hỏng bếp từ.
Từ kinh nghiệm thực tế, các cụ cho em thêm ý kiến với ạ
Cảm ơn các cụ.
moá ơi, thằng nào đóng kích thước tủ lò cho cụ mà để toang hoác ra thế này? đồng ý là lò âm tủ cho đẹp nhưng ai lại đóng - ác thế cho nó xấu vậy?Chuẩn bác này luôn. Lò nướng dưới bếp trên thoải mái nhé nhưng nếu xếp vi sóng vào sẽ không đủ chỗ đâu.
Của nhà em xếp như vậy đây.
lò khác em ko rõ, nhưng bosch thì nó thổi ra đằng trước hết cụ ạCái lò nướng và lò vi sóng âm nó xả mùi vào trong tủ bếp hay xả ra phía trước vậy cụ? Cái thùng rác k nên để trong tủ bếp, hôi ko chịu được. Tiện nhưng ko dụng đâu cụ chủ thớt
Cái mẫu 2 bộ khung cánh mở chỉ đẹp khi thiết kế, thực tế rất bất tiện khi sử dụng, chi phí giá thành phụ kiện đắt. Vd: cụ cần chỉ cần mở khung thùng rác -> cụ phải mở cả 2 khung + vị trí đứng rửa bát sẽ vướng víu.
Khe hở ở phía trên cái lò nướng à cụ ơi. Nguyên bản nó có 1 thanh chắn kín khít đó nhưng em thấy nó om nhiệt từ cái bếp từ phả xuống (mỗi khi quạt bếp từ chạy) nên em dỡ ra cho thoáng.moá ơi, thằng nào đóng kích thước tủ lò cho cụ mà để toang hoác ra thế này? đồng ý là lò âm tủ cho đẹp nhưng ai lại đóng - ác thế cho nó xấu vậy?
Nhà cụ bố trí như này giống với nhà em, nhưng nhà em thêm cái thùng đựng rác trong khoang này.KTS không vào bếp, nhưng phải hiểu tính năng/yêu cầu lắp đặt của các thiết bị bếp. Phải hiểu về nguyên lý/chức năng/công năng của từng phòng. Phải hiểu về quy tắc "đường đi của thực phẩm" trong nhà bếp.
Những cái đó, là kiến thức tối thiểu.
Và trong trường dậy KTS họ dậy đấy,
Chứ không phải là cứ là người hay vào bếp mới biết bố trí.
Một ví dụ đơn giản là cái bệ bếp cao 850, cái chậu rửa bát sâu 230cm, cái ống thoát của chậu rửa loàng ngoằng xuống dưới nữa. Cái đáy tủ bếp chắc cũng 5-8cm.
Thế thì cái khoảng trống dưới chậu rửa bát còn được bao nhiêu ? mà đòi để lắm thứ thế ?