- Biển số
- OF-335434
- Ngày cấp bằng
- 19/9/14
- Số km
- 33,628
- Động cơ
- 970,403 Mã lực
E thấy uống bia (cả bia chai lẫn bia hơi), chỉ ngon lúc uống 2 -3 cốc đầu. Chứ giã tầm 20 cốc thì chả bia nào ngon
Thay vì dậy khách cư xử tnao cho có văn hoá bác có thể dạy nvien nhiệt tình, lễ phép hơn đc ko?nhà em bán bia, qua một thời gian săm soi rình mò khách em đúc kết theo ý kiến chủ quan của em về văn hóa bia:
- hãy bước vào quán với tư thế của người có tiền (dù các cụ túi chỉ đủ một cốc) nhưng cứ dõng dạc đi, vì các cụ là thượng đế. quán em ngày nào cũng có cụ ông, mỗi tối chỉ 2 cốc một đĩa lạc và một góc bàn quen.
- hãy tôn trọng người phục vụ, các cụ đến quán với tư cách là thượng đế thì hãy xử sự như thượng đế. ngay kể cả cách trả tiền cũng chứng tỏ các cụ là thượng đế real hay là thượng đế fake. thay vì quẳng toẹt xuống bàn, các cụ có thể thể đưa một cách đàng hoàng và một lời cám ơn thì ngay cả các cụ uống ít tiền nhưng chủ vẫn rất vui vẻ thay vì cầm tiền xong và chửi ngầm các cụ trong bụng "loại giàu xổi".
- bia rượu là vitamin hung hăng, hãy uống bia rượu, chứ đừng để rượu bia uống.
ôi trồi ôi các cu tuyền hiểu nhầm ý nhau hết dợ. mình đang bàn về uống bia có văn hóa mà, nghĩa là mình đóng vai trò là khách mà. còn e dưới con mắt của người bán hàng nêu nhận xét vui vui về khách tnao là có văn hóa thôi mà. còn thế nào là người kinh doanh có văn hóa thì để topic sau đi các cụ... hề hềThay vì dậy khách cư xử tnao cho có văn hoá bác có thể dạy nvien nhiệt tình, lễ phép hơn đc ko?
E thật, nv quán bia hơi tuyền lao động chưa đạt mức phổ thông gây bức xúc cho khách hàng cực.
Đúng vậy cụ, quán vắng thì thà mua về nhà uống một mình có khác gì đâu.Em thích uống bia ở những quán đông khách ở đấy mới có hứng uông bia
hihi, em xin chém vụ thói quen gọi phục vụ quá nhiều.nhà em bán bia, qua một thời gian săm soi rình mò khách em đúc kết theo ý kiến chủ quan của em về văn hóa bia:
- hãy bước vào quán với tư thế của người có tiền (dù các cụ túi chỉ đủ một cốc) nhưng cứ dõng dạc đi, vì các cụ là thượng đế. quán em ngày nào cũng có cụ ông, mỗi tối chỉ 2 cốc một đĩa lạc và một góc bàn quen.
- hãy tôn trọng người phục vụ, các cụ đến quán với tư cách là thượng đế thì hãy xử sự như thượng đế. ngay kể cả cách trả tiền cũng chứng tỏ các cụ là thượng đế real hay là thượng đế fake. thay vì quẳng toẹt xuống bàn, các cụ có thể thể đưa một cách đàng hoàng và một lời cám ơn thì ngay cả các cụ uống ít tiền nhưng chủ vẫn rất vui vẻ thay vì cầm tiền xong và chửi ngầm các cụ trong bụng "loại giàu xổi".
- bia rượu là vitamin hung hăng, hãy uống bia rượu, chứ đừng để rượu bia uống.
Cụ chuẩn, nhưng 20 cốc bia tốt với 20 cốc bia lởm nó khác nhau ở ngày hôm sau khi tỉnh dạy. Còn lúc uống thì qua 2-3 cốc đầu là same hết, nhất là lại có bạn hiền thì vào thôi rồiE thấy uống bia (cả bia chai lẫn bia hơi), chỉ ngon lúc uống 2 -3 cốc đầu. Chứ giã tầm 20 cốc thì chả bia nào ngon
thế cụ đúng là thượng đế real. tất nhiên sẽ không có nhân viên nào dám thể hiện thái độ khi bị gọi quá nhiều, vì sẽ không người chủ nào cho phép nhân viên làm phật lòng khách, nhưng chủ sẽ ko cấm dc nhân viên bực bội trong lòng. như thầy dạy em có nói: có 2 người ko nên chọc tức nó, một là vợ, hai là thằng bếp.hihi, em xin chém vụ thói quen gọi phục vụ quá nhiều.
ở mình chả biết từ bao giờ xem việc phục vụ là vô điều kiện: vào quán bia hay quán ăn, "em ơi, cho anh bát mắm", em ởi cho anh cái bát, em ở cho anh cái đũa, em ơi cho anh cái abc.... Cứ mỗi lần gọi như thế là cô bé phục vụ lại mất 20-30m chạy thể dục rồi. Quán sang thì không sao vì số tiền ta phải trả để được pv là khá cao, nhưng kể cả những quán bình dân cũng phải pv như thế. Nhiều lúc thấy vô lý nhưng mà không sửa được.
PS: em có vài lần ra nước ngoài, pv họ chỉ lấy đúng 1 lần các thứ mình cần. Có lần ở Úc, bàn ăn của em toàn người Việt, ăn ở quán tàu, chú em pv nói thẳng luôn "mày cần lấy gì thì nói một lần, không bắt tao phải chạy đi chạy lại như thế"
Nhìn... nứng phếtbia đuê bia đuê
chúc các lão anh lão sồn sồn bú hứng và húng nhá
Em chỉ uống nửa cốc dướibia đuê bia đuê
chúc các lão anh lão sồn sồn bú hứng và húng nhá