- Biển số
- OF-325526
- Ngày cấp bằng
- 1/7/14
- Số km
- 823
- Động cơ
- 293,170 Mã lực
Em mới uống đc 6 cốc, phấn đấu lên 10 cốc đây ạ
em lại có quan điểm khác ý ạ. ko hiểu sao độ thụ cảm bia rượu của em tốt nên em có thể cảm nhận dc hương vị rượu và vị bia tốt và rõ nét. em thích ngồi làm việc xong nhâm nhi 1 ly whisky với đá. hoặc em thích ngồi với 1 đến 2 người bạn thôi làm vài cốc bia. chỉ vài cốc. ko hơn ko kém. còn ngồi với đông bạn hiền quá em lại ko kìm dc niềm vui, lời ra lời vào lại tốn bia tốn rượu. say rồi oải cả người.Rượu ngon phải có bạn hiền, bia rượu mà uống một mình hay uống với người mình không thích chẳng khác nào uống thuốc độc!
đó là văn hóa sử dụng bia rượu đó cụ. nó làm mình nâng nâng. chứ quá thêm tý nữa là chuyển qua giai đoạn say xỉn mệt mỏi. nâng nâng thì làm mình phấn khích phấn trấn. chứ say thì mệt bỏ xừ.Em thích làm cốc bia tươi hoặc lon bia nhập, 1 lon là ngà ngà say, không thích kiểu uống ở quán
Cái này cụ nói đúng, thêm vào nữa em nhân viên nó có để ý đến mình thì say cũng phải lưu ý gói nó vài lần cho tình cảmhihi, em xin chém vụ thói quen gọi phục vụ quá nhiều.
ở mình chả biết từ bao giờ xem việc phục vụ là vô điều kiện: vào quán bia hay quán ăn, "em ơi, cho anh bát mắm", em ởi cho anh cái bát, em ở cho anh cái đũa, em ơi cho anh cái abc.... Cứ mỗi lần gọi như thế là cô bé phục vụ lại mất 20-30m chạy thể dục rồi. Quán sang thì không sao vì số tiền ta phải trả để được pv là khá cao, nhưng kể cả những quán bình dân cũng phải pv như thế. Nhiều lúc thấy vô lý nhưng mà không sửa được.
PS: em có vài lần ra nước ngoài, pv họ chỉ lấy đúng 1 lần các thứ mình cần. Có lần ở Úc, bàn ăn của em toàn người Việt, ăn ở quán tàu, chú em pv nói thẳng luôn "mày cần lấy gì thì nói một lần, không bắt tao phải chạy đi chạy lại như thế"
Có vụ bực quá nó nhổ cả nước bọt vào tô súp đấy ạ.thế cụ đúng là thượng đế real. tất nhiên sẽ không có nhân viên nào dám thể hiện thái độ khi bị gọi quá nhiều, vì sẽ không người chủ nào cho phép nhân viên làm phật lòng khách, nhưng chủ sẽ ko cấm dc nhân viên bực bội trong lòng. như thầy dạy em có nói: có 2 người ko nên chọc tức nó, một là vợ, hai là thằng bếp.
Chuẩn rồi, e thấy 1 2 cốc đầu uống ngon và giải khát, mấy cốc sau khác hẳnĐi đá bóng về làm 2 cốc bia hơi là hết í. Những cốc sau uống chỉ thấy no, ko ngon.
Bia mực e cũng thíchE thích bia mực hoặc nem chua chấm tương ớt cay sè
Chẹp chẹp
Điều cuối thì em nhất trí với cụ. Nhưng hai điều trên thì trừ khi cụ đi uống bia một mình, mà em thì toàn ít nhất phải hai mình trở lên, nhiều khi còn khôngd được trả tiền mới khó.nhà em bán bia, qua một thời gian săm soi rình mò khách em đúc kết theo ý kiến chủ quan của em về văn hóa bia:
- hãy bước vào quán với tư thế của người có tiền (dù các cụ túi chỉ đủ một cốc) nhưng cứ dõng dạc đi, vì các cụ là thượng đế. quán em ngày nào cũng có cụ ông, mỗi tối chỉ 2 cốc một đĩa lạc và một góc bàn quen.
- hãy tôn trọng người phục vụ, các cụ đến quán với tư cách là thượng đế thì hãy xử sự như thượng đế. ngay kể cả cách trả tiền cũng chứng tỏ các cụ là thượng đế real hay là thượng đế fake. thay vì quẳng toẹt xuống bàn, các cụ có thể thể đưa một cách đàng hoàng và một lời cám ơn thì ngay cả các cụ uống ít tiền nhưng chủ vẫn rất vui vẻ thay vì cầm tiền xong và chửi ngầm các cụ trong bụng "loại giàu xổi".
- bia rượu là vitamin hung hăng, hãy uống bia rượu, chứ đừng để rượu bia uống.
Người toàn bia thế này thì đái ra bia đúng nghĩa luôn nhébia đuê bia đuê
chúc các lão anh lão sồn sồn bú hứng và húng nhá
Bia kèm chống đẩy, cụ sợ gì mà 1 ly rồi đi raBụng em to rồi em chỉ xin 1 ly rồi đi ra