- Biển số
- OF-296788
- Ngày cấp bằng
- 28/10/13
- Số km
- 6,304
- Động cơ
- 354,865 Mã lực
Nước chanh nhiều hại dạ dày đó cụem toàn uống nước chanh thôi vì vợ em bảo uống bia là không tốt cho sức khỏe
Nước chanh nhiều hại dạ dày đó cụem toàn uống nước chanh thôi vì vợ em bảo uống bia là không tốt cho sức khỏe
Nói phét oánh rắm rongNếu lấy tiêu chuẩn dễ say thì bia giờ nhanh say hơn trước, vì họ pha thêm nước + cồn vào bia. Nên dễ say và đau đầu hơn.
Để đạt được lợi nhuận người ta tìm cách pha nước vào bia cho được nhiều, nhưng như thế bia sẽ nhạt, vì thế người ta đổ thêm vodka hoặc cồn vào để đỡ nhạt. Bia hơi rất khó quản lý, phụ thuộc vào lương tâm người bán cả thôinói đến pha thêm cồn thì e sợ lắm rồi mấy vụ ngộ độc rượu làm e hãi lắm ạ đúng là đồng tiền quỷ ám
Ngứa mít, E thật! Biết thì thưa thớt, ko biết dựa cột mà nghe nhé.Để đạt được lợi nhuận người ta tìm cách pha nước vào bia cho được nhiều, nhưng như thế bia sẽ nhạt, vì thế người ta đổ thêm vodka hoặc cồn vào để đỡ nhạt. Bia hơi rất khó quản lý, phụ thuộc vào lương tâm người bán cả thôi
Cụ không tin thì cứ mua mà uống!Ngứa mít, E thật! Biết thì thưa thớt, ko biết dựa cột mà nghe nhé.
Bia đối chứng ở SG em cũng uống từ lâu rồi. Nhưng mà nó khác, không giống bia hơi ở HN để so sánh.Bia hơi đối chứng đường Nguyễn Kim bên cạnh sân bóng Thống Nhất ở SG so với bia hơi Hà Nội thì như thế nào các cụ ?
Hải xồm ở lê trọng tấnTrước đây có mấy bác người miền nam ở cơ quan cháu rất khoái ra Hà Nội vì có Bia Hà Nội. Các cụ ấy bẩu rằng ngồi nhậu với cốc bia thủy tinh đầy bọt có cái thú của nó. Đặc biệt là chất bia hơi Hà Nội rất đặc biệt, không gì sánh được. Cháu cũng là một fan của Bia Hà Nội, đặc biệt là cách đây khoảng 5 năm, các đại lý Bia Hà Nội ngày càng mở rộng, nên kiếm được cốc bia Hà Nội cũng dễ dàng hơn, không phải đi quá xa.
Thế nhưng rồi đến được quán bia Hà Nội dễ bao nhiêu thì dần uống bia Hà Nội đau đầu bấy nhiêu. Đặc biệt là khi quay lại với mấy quán bia cỏ khác, uống tuy không ngon bằng nhưng lại không đau đầu. Bọn cháu còn bàn nhau thôi không uống bia hơi nữa mà chuyển qua bia chai Hà Nội cố vớt vát tý nào đó. Nhưng ngày càng nuốt không nổi.
Đến bây giờ ngồi giữa thành phố Hà Nội cháu toàn gọi bia Sài gòn cho nó chắc ăn. Thôi thì giữ an toàn cho mình trước. Chán mỗi cái mấy cụ miền nam ra chơi, lại mời uống bia Sài gòn thì mất hết bản sắc.
Đíu biết j lại tỏ ra nguy hiểmĐể đạt được lợi nhuận người ta tìm cách pha nước vào bia cho được nhiều, nhưng như thế bia sẽ nhạt, vì thế người ta đổ thêm vodka hoặc cồn vào để đỡ nhạt. Bia hơi rất khó quản lý, phụ thuộc vào lương tâm người bán cả thôi
Khổ thân cụ,sống giữa lòng Hà Nội mà không được thưởng thức bia Hà Nội.Bia Hà Nội chuẩn chỉ có tại nhà máy bia Hoàng Hoa Thám.Có thể cụ uống không phải bia Hà Nội chính gốc hoặc người bán trà trộn hàng kém chất lượng cho các cụ dụng.Nếu có dịp về Hạ Long,cháu rất sẵn lòng mời cụ thưởng thức cốc bia Hà Nội bên bờ vịnh,lai rai cùng vài con mực nướng.Bia Hà Nội không chỉ là tên 1 loại bia.Bia Hà Nội là một huyền thoại!Trước đây có mấy bác người miền nam ở cơ quan cháu rất khoái ra Hà Nội vì có Bia Hà Nội. Các cụ ấy bẩu rằng ngồi nhậu với cốc bia thủy tinh đầy bọt có cái thú của nó. Đặc biệt là chất bia hơi Hà Nội rất đặc biệt, không gì sánh được. Cháu cũng là một fan của Bia Hà Nội, đặc biệt là cách đây khoảng 5 năm, các đại lý Bia Hà Nội ngày càng mở rộng, nên kiếm được cốc bia Hà Nội cũng dễ dàng hơn, không phải đi quá xa.
Thế nhưng rồi đến được quán bia Hà Nội dễ bao nhiêu thì dần uống bia Hà Nội đau đầu bấy nhiêu. Đặc biệt là khi quay lại với mấy quán bia cỏ khác, uống tuy không ngon bằng nhưng lại không đau đầu. Bọn cháu còn bàn nhau thôi không uống bia hơi nữa mà chuyển qua bia chai Hà Nội cố vớt vát tý nào đó. Nhưng ngày càng nuốt không nổi.
Đến bây giờ ngồi giữa thành phố Hà Nội cháu toàn gọi bia Sài gòn cho nó chắc ăn. Thôi thì giữ an toàn cho mình trước. Chán mỗi cái mấy cụ miền nam ra chơi, lại mời uống bia Sài gòn thì mất hết bản sắc.
Báo cáo cụ là 100% bia chai đóng ở Việt Nam là tái sử dụng ạ.Ken em cũng đã bị dính hàng lởm vài lần rồi. Khui ra uống cảm nhận vị khác lạ, nhìn vỏ chai toàn vết xước do tái sử dụng chai