- Biển số
- OF-193288
- Ngày cấp bằng
- 9/5/13
- Số km
- 9,145
- Động cơ
- 481,018 Mã lực
Em mua cái Electrolux từ bên kia về ko thấy đâu cảE thấy trong bếp từ nó có kèm cái gạt mà
Em mua cái Electrolux từ bên kia về ko thấy đâu cảE thấy trong bếp từ nó có kèm cái gạt mà
Có nhưng chắc nó rời đấy cụEm mua cái Electrolux từ bên kia về ko thấy đâu cả
Rẻ đắt ko quan trọng lắm, mà mua được cái yên tâm là em vui rồi.Giá đó vẫn chưa rẻ cụ ạ
Cái yên tâm là cái gì vậy cụ. Nó tròn, méo hay vuôngRẻ đắt ko quan trọng lắm, mà mua được cái yên tâm là em vui rồi.
Đơn giản là vì xoong nồi các cụ nấu nó có nước, nhiệt độ nấu chỉ ~100oC, còn chảo các cụ rán dầu chịu nhiệt độ cao >160oC nên nó dễ bị phồng rộp, cong đáy hơn.Mà khó hiểu thật, xoong nồi e dùng của bọn Zebra gì đó, thấy ok ko bị phồng, mà chảo lại bị phồng... ko hiểu nguyên lý gì vì sao nhỉ..
Tóm lại các cụ vote loại chảo nào đang phổ biến ở VN dùng ok ko bị phồng thì cho e biết với ạ để sắp tới đi mua tặng quà sn cho vợ luôn...
https://www.amazon.de/LeCreuset-20183260600422-Grillpfanne-Signature-quadratisch/dp/B009ZML3SW/ref=sr_1_13?s=kitchen&ie=UTF8&qid=1482827561&sr=1-13&keywords=Le+Creuset
Trên Amazon khách hàng chấm điểm loại này không cao lắm.
Em mua bếp hồng ngoại thì có kèm dao này, bếp từ thì ko cụ ạ.Có nhưng chắc nó rời đấy cụ
em thấy scanpan còn mắc hơn tefal cụ ạ, em dự hãng này cũng tốt, cầm cái chảo nặng chịch luônKhi rửa cụ có để nguội rồi mới rửa không? Khi nấu ăn cụ có dùng dụng cụ kim loại cho vào chảo không? Bị thế này nên bỏ đi cụ ạ, vì lớp chống dính bong tróc, khi rán ở nhiệt độ cao sẽ có những chất có hại được phát tán gây kích thích bệnh ung thư. Loại chảo Tefal Jamie Oliver mà cháu viết trên không có những chất độc hại đó.
em dùng nước tẩy rửa astonish cũng ổnCác cụ cho hỏi mặt bếp từ dùng lâu bị két bẩn không bóng như lúc đầu. Làm thế nào để vệ sinh cho sạch lại được nhỉ?
Nhà e luôn làm như vậy đối với chảo chống dính Bỏ đi mà, có dùng đâu, giữ làm đồng nátKhi rửa cụ có để nguội rồi mới rửa không? Khi nấu ăn cụ có dùng dụng cụ kim loại cho vào chảo không? Bị thế này nên bỏ đi cụ ạ, vì lớp chống dính bong tróc, khi rán ở nhiệt độ cao sẽ có những chất có hại được phát tán gây kích thích bệnh ung thư. Loại chảo Tefal Jamie Oliver mà cháu viết trên không có những chất độc hại đó.
Có loại nước tẩy Sidol rất tốt, để lau bếp từ và cọ xoong nồiem thấy scanpan còn mắc hơn tefal cụ ạ, em dự hãng này cũng tốt, cầm cái chảo nặng chịch luôn
em dùng nước tẩy rửa astonish cũng ổn
loại kia giá hợp lý cụ ạ, trước em mua 250k, giờ tìm đâu trăm sáu,Có loại nước tẩy Sidol rất tốt, để lau bếp từ và cọ xoong nồi
Có một loại dao chuyên dụng dầy hơn dao lam một chút cạo là sạch. Nếu không có thì cụ có thể dùng dao lam, lấy mảnh nhựa mỏng kẹp lại cho cứng cáp và đỡ đứt tay rồi nghiêng khoảng 15 độ cạo là sạch bongCác cụ cho hỏi mặt bếp từ dùng lâu bị két bẩn không bóng như lúc đầu. Làm thế nào để vệ sinh cho sạch lại được nhỉ?
Cảm ơn cụ bocumeChảo ngon toàn tầm giá đấy thôi cụ. Rẻ hơn cụ hỏi cụ Bongxinh ý
Xoong nồi khi cụ đun nhiệt chuyền thẳng vào đồ nấu trong nồi, ít chịu nhiệt độ cao như chảo, chảo khi cụ rán nhiệt độ đế chảo trên 250 độ C là bình thường, nó kiểu như cụ kho cá bằng một cái nồi ngày nào cũng cháy nên đế chảo dễ bị phồng hơnMà khó hiểu thật, xoong nồi e dùng của bọn Zebra gì đó, thấy ok ko bị phồng, mà chảo lại bị phồng... ko hiểu nguyên lý gì vì sao nhỉ..
Tóm lại các cụ vote loại chảo nào đang phổ biến ở VN dùng ok ko bị phồng thì cho e biết với ạ để sắp tới đi mua tặng quà sn cho vợ luôn...
Chảo thì các cụ nghiên cứu thêm CHẢO GANG
CAST IRON, siêu bền, chống dính cực tốt nếu được cast iron chuẩn, rẻ = 2/3 Tefal (ở nước ngoài thôi), giữ nhiệt, truyền nhiệt tốt nên nấu ăn siêu ngon. Nhược điểm siêu xấu, siêu nặng. Cháu thấy một số người đánh giá chảo gang này tốt hơn chảo phủ lớp chống dính ở hầu hết các mặt quan trọng như an toàn sức khoẻ (vì có lớp chống dính tự nhiên), bền ko bong chóc, rẻ.