- Biển số
- OF-4688
- Ngày cấp bằng
- 12/5/07
- Số km
- 36,402
- Động cơ
- 523,568 Mã lực
thế thì cụ rang mẹ nó mẻ ngô cho con bếp của cụ nó đi hẳn đênghiêm cấm rang lạc đối với mặt bếp Nhật nhé cụ
thế thì cụ rang mẹ nó mẻ ngô cho con bếp của cụ nó đi hẳn đênghiêm cấm rang lạc đối với mặt bếp Nhật nhé cụ
nó ko đi nhưng mà nó đen thêm thành Bao Công thôithế thì cụ rang mẹ nó mẻ ngô cho con bếp của cụ nó đi hẳn đê
ặc, chắc kính nó sao, chứ con AEG nhà em nấu xong em chỉ lau bằng khăn ẩm, hôm nào chăm lắm thì xịt cho tí nước rửa kính, mà bẩn quá em lấy miẹ nó nước rửa bát em chùi rồi lau khô, mặt bếp nó vẫn bóng nguyên, có bám ố bám đen gì đâu?nó ko đi nhưng mà nó đen thêm thành Bao Công thôi
em có chụp cái mẹt bếp nhà em sau khi rang lạc ở còm nào đó mà ngại lội tìm quá.ặc, chắc kính nó sao, chứ con AEG nhà em nấu xong em chỉ lau bằng khăn ẩm, hôm nào chăm lắm thì xịt cho tí nước rửa kính, mà bẩn quá em lấy miẹ nó nước rửa bát em chùi rồi lau khô, mặt bếp nó vẫn bóng nguyên, có bám ố bám đen gì đâu?
- mặt bếp sẽ nóng hơn, lâu nguội hơnNhà cháu mới chuyển từ bếp ga sang bếp từ, đã sắm 1 bộ nồi mới rồi nhưng tiếc muốn tận dụng đám nồi cũ (toàn nồi thủy tinh vision còn ngon lành) thì dùng cái đĩa lót bếp từ có được không hả các cụ? Có ảnh hưởng gì đến bếp từ không?
Cụ mua mạch này lắp vào bếp cũGiờ thì em đã hiểu, cảm ơn cụ thông não. Nhưng sao bếpđơn nó không làm mấy chức năng ấy nhỉ? Nhu cẫu như nhà em 1 bếp đã đủ dùng
hi, cấu tạo bếp đơn bọ vi mạch đơn giản hơn bếp đôi nhiều cụ ạ! vì vậy tuổi thọ bếp đơn cũng ngắn hơn, công suất thực cũng kém hơn rất nhiều, nếu cụ xác định nấu tạm và chưa có đk kinh tế thì dùng bếp đơn, về lâu dài ổn định và tính thẩm mỹ cao thì nên dùng bếp đôi nhé, bếp ba cũng ko nên sử dụng vì nhiều lúc không dùng đến hết cả 3 bếp đâu, do nấu bếp từ nguồn điện phải cao, và nấu nhanh lắm, ko kịp trở tay nếu nấu 3 bếpEm hỏi thật tại sao cái bếp đôi, bếp 3 nó đắt thế, em tham khảo hầu hết tầm trên chục củ, trong khi nếu mua bếp đơn em mua 2 cái, giá rẻ hơn nhiều, mà lại linh hoạt, thích để đâu cũng được
Em là khoái cái kiểu 1 từ, 1 hồng ngoại. Loại này đa năng, chơi dc tất các nồi.hi, cấu tạo bếp đơn bọ vi mạch đơn giản hơn bếp đôi nhiều cụ ạ! vì vậy tuổi thọ bếp đơn cũng ngắn hơn, công suất thực cũng kém hơn rất nhiều, nếu cụ xác định nấu tạm và chưa có đk kinh tế thì dùng bếp đơn, về lâu dài ổn định và tính thẩm mỹ cao thì nên dùng bếp đôi nhé, bếp ba cũng ko nên sử dụng vì nhiều lúc không dùng đến hết cả 3 bếp đâu, do nấu bếp từ nguồn điện phải cao, và nấu nhanh lắm, ko kịp trở tay nếu nấu 3 bếp
Iem cực kỳ quan ngại với kiểu tư véo thế nàybếp ba cũng ko nên sử dụng vì nhiều lúc không dùng đến hết cả 3 bếp đâu, do nấu bếp từ nguồn điện phải cao, và nấu nhanh lắm, ko kịp trở tay nếu nấu 3 bếp
mợ kinh doanh bếp từ mà tư vấn kiểu này chết dânhi, cấu tạo bếp đơn bọ vi mạch đơn giản hơn bếp đôi nhiều cụ ạ! vì vậy tuổi thọ bếp đơn cũng ngắn hơn, công suất thực cũng kém hơn rất nhiều, nếu cụ xác định nấu tạm và chưa có đk kinh tế thì dùng bếp đơn, về lâu dài ổn định và tính thẩm mỹ cao thì nên dùng bếp đôi nhé, bếp ba cũng ko nên sử dụng vì nhiều lúc không dùng đến hết cả 3 bếp đâu, do nấu bếp từ nguồn điện phải cao, và nấu nhanh lắm, ko kịp trở tay nếu nấu 3 bếp
xài bếp đó cụ mới thấy việc có cái hồng ngoại là dở và việc tiếc rẻ mấy cái nồi cũ là dại ạEm là khoái cái kiểu 1 từ, 1 hồng ngoại. Loại này đa năng, chơi dc tất các nồi.
Cụ có thêm hình nội tạng của bếp up lên thêm đi cụ hình này là bếp của anh Tập phải không cụ cái bộ này đã 200$ mà thêm kính rồi vỏ bếp thì nó thành giá bao nhiêu ạ. Cháu thấu có mợ bán romelsabache không bảo hành có 4,99tr ạ cháu thấy hình như mạch nó khôn hơn đĩa dây đồng còn có lớp giấy cách nhiệt phải không cụCụ mua mạch này lắp vào bếp cũ
Giá tầm 200usd thì phải
Nhờ cụ chỉ giáo vì em chưa dùng bếp đôi, bếp 3 bao giờ. Em chỉ nghĩ là cái nồi nào đun được bếp từ ta cho lên bếp từ. Bếp nào không đc ta cho lên bếp hồng ngoại, trọn vẹn đôi đường. Liệu bếp có cả 2 chức năng thì có vấn đề gì không về mặt độ bền àxài bếp đó cụ mới thấy việc có cái hồng ngoại là dở và việc tiếc rẻ mấy cái nồi cũ là dại ạ
em dọn cái bình ga đi là tất tay theo nó 2 bộ nội thủy tinh Vission éo gì nặng chình chịch và cả mớ nồi, chảo inox, có cái cũng đun đc từ, nhưng chắc hàng đểu
Bếp thì chỉ có 80usd thôiCụ có thêm hình nội tạng của bếp up lên thêm đi cụ hình này là bếp của anh Tập phải không cụ cái bộ này đã 200$ mà thêm kính rồi vỏ bếp thì nó thành giá bao nhiêu ạ. Cháu thấu có mợ bán romelsabache không bảo hành có 4,99tr ạ cháu thấy hình như mạch nó khôn hơn đĩa dây đồng còn có lớp giấy cách nhiệt phải không cụ
ko tự tay nấu nướng thì nghĩ thế thiệt, chứ bà cả nhà cụ nấu sẽ ko thấy đa năng là hay vì nhiều lí do:Nhờ cụ chỉ giáo vì em chưa dùng bếp đôi, bếp 3 bao giờ. Em chỉ nghĩ là cái nồi nào đun được bếp từ ta cho lên bếp từ. Bếp nào không đc ta cho lên bếp hồng ngoại, trọn vẹn đôi đường. Liệu bếp có cả 2 chức năng thì có vấn đề gì không về mặt độ bền à
Thế bếp nhà cháu loại china 02 bếp chắc thay bộ này được nhỉ khi nào hỏng cháu tính. Mà mua cái mạch như cụ post ở đâu vậy cụ hix 200 đô gần bằng cái bếp đôi đểu? Cháu không nhầm có lần thấy ảnh nội tạng con romelsabache trong thớt nào đó thấy hai vòng từ của nó có lớp giấy bạc cách nhiệt như trong máy sấy tóc ấy. Theo cụ có nên order bếp trên amazone về dùng không ạ cháu có con em chuyên đặt đồ trên này.Bếp thì chỉ có 80usd thôi
Nhưng phí ship + tax nhé
alibaba.com/product/60373619599/HOT-3500W-drop-in-China-restaurant.html
Nó có thể gia nhiệt tương tự các bếp tốt . Liên tục ko ngắt quãng
Còn Romel thì chắc là siêu xịn rồi , lớp giấy mica thì lại nghe thằng bạn bảo thế hả