Bếp từ Bosch chất lượng tốt, đẹp và giá cả hợp lý. Hút mùi có loại gắn vào tủ của AEG.
Chẳng hiểu mợ ấy nói gì nữa, nhưng bếp từ dùng không tốn chi phí hơn bếp Ga.mợ phải mua thêm thớt nữa. Dùng mỗi dao tốn điện lắm
em đoán là mợ ấy định viếtChẳng hiểu mợ ấy nói gì nữa, nhưng bếp từ dùng không tốn chi phí hơn bếp Ga.
Bếp từ tốn điện hơn bếp Gas là phải rồi.em đoán là mợ ấy định viết
"em dùng sao thấy tốn điện quá" cụ ạ.
Mợ ấy sang thớt khác cũng đang kêu bếp từ tốn điện chứ ko tốn gas .
Không cần đâu cụ ạ, họ đã kèm theo bộ băng dính 2 mặt rồi, nói chung là khít, cụ xịt Silicon vào khi hỏng hóc tháo ra không cẩn thận còn vỡ ấy chứ.Em mua cái bếp aeg bên mợ mẹc cho u em , cụ xài rất ưng . Bảo mát hơn nấu ga cũng như sạch hơn vì có mỗi 1 mặt kính .
Các cụ cho em hỏi cái viền inox có cần phải dùng keo silicon trít kín như bồn rửa bát không ạ ?
Thay về bố trí ngang thì bố trí dọcCác cụ mợ cho e hỏi ngu phát là cái bếp domino khác gì loại thường ah?
và đắt lòi nữaThay về bố trí ngang thì bố trí dọc
Tiền đó mua bếp 4 dùng cho thoải mái.và đắt lòi nữa
Ảnh này ở đâu đấy cụ? Của khách hàng của cụ ạ?
Nào thì ngọn lửa thần
Tai nạn ở tại Việt Nam thôi mà .Ảnh này ở đâu đấy cụ? Của khách hàng của cụ ạ?
Em mới dùng loại này được 7 tháng,ngoài bọ nồi mua mới ở nhà em cũng có mấy nồi inox loại dày có mỏng có nhung đều đun được hết,có thấy kén đâu.Trên OF nhà mềnh có cụ nào dùng Cata I 753 BK chưa chia sẻ kinh nghiệm với. Em đọc trên mạng thấy bảo loại này kén nồi??? Không biết kén dư lào???
Em mới dùng loại này được 7 tháng,ngoài bọ nồi mua mới ở nhà em cũng có mấy nồi inox loại dày có mỏng có nhung đều đun được hết,có thấy kén đâu.Trên OF nhà mềnh có cụ nào dùng Cata I 753 BK chưa chia sẻ kinh nghiệm với. Em đọc trên mạng thấy bảo loại này kén nồi??? Không biết kén dư lào???
Việc quên thì dùng bếp ga cũng bị thôi, cụ nào thích chảo sâu lòng thì chơi loại như của cháu ở đầu thớt, 28cm của Roesle rất đẹp và vừa vặn, dùng cực hay, tuy không phải loại chống dính nhưng khi mới mua về cháu tôi dầu nên cũng gần như chống dính. Ngoài ra bếp như loại của cháu có cảm ứng nhiệt, nhiệt độ đáy nồi lên cao quá, tầm 400 độ C chẳng hạn, bếp cũng sẽ tự ngắt dù cụ không quên. Cháu thấy đó cũng là cơ chế an toàn rất hay. Cụ có thể đặt chế độ nấu hẹn giờ, hay nấu theo nhiệt độ. Tất cả đều tiện dụng, dễ dùng và an toàn.
Tức là cụ rửa sạch chảo, lau khô, rồi đổ thật nhiều dầu sau đó đun khoảng 10 phút ở nhiệt độ 180 độ. Đổ ngập 2/3 chảo.tôi dầu là dư lào hả cụ?