- Biển số
- OF-370290
- Ngày cấp bằng
- 13/6/15
- Số km
- 2,060
- Động cơ
- 277,385 Mã lực
Đun bằng từ thì nhanh, chứ đun bằng hồng ngoại sẽ lâu hơnEm dùng cái bosch 2từ 2 hồng ngoại thấy đun lâu lắm em dùng pic 645f17e đun nồi elo.
Đun bằng từ thì nhanh, chứ đun bằng hồng ngoại sẽ lâu hơnEm dùng cái bosch 2từ 2 hồng ngoại thấy đun lâu lắm em dùng pic 645f17e đun nồi elo.
Cụ Euro2CityStar chắc là thợ rồi mua đồ chắc hỏi cụ này chuẩn nhất con Steba cụ show trông y như con Daiwa nhà cháu đang dùng ghét cái nó không đun liu riu được. Trong ảnh có phải cụ đang thay con công suất IGBT phải không ợ.
Thấy có nhà máy mang tên này , nhưng nó sản xuất gì thì iem chịu .Nhờ các cụ tư vấn hộ nhà cháu dùng cái này có được không ạ? nó có ưu và nhược điểm gì? Madein Italia có chuẩn không hay là của nhà anh Tập? Thank.
Bếp điện từ Rosieres PMI732N
Nó Made in Italy , cụ lại nói về GermanyHàng bán tại Đức cháu không thấy thương hiệu trên. Chỉ thấy có Miele, Siemens, Bosch, Bauknecht và AEG và phổ biến.
Bosch, Siemens sản xuất tại Tây Ba Nha, Fagor cũng bán tại Đức nhiều. Hàng Ý bán tại Đức nhiều.Nó Made in Italy , cụ lại nói về Germany
http://www.rosieres.fr/innovationsHàng bán tại Đức cháu không thấy thương hiệu trên. Chỉ thấy có Miele, Siemens, Bosch, Bauknecht và AEG và phổ biến.
Nhờ các cụ tư vấn hộ nhà cháu dùng cái này có được không ạ? nó có ưu và nhược điểm gì? Madein Italia có chuẩn không hay là của nhà anh Tập? Thank.
Bếp điện từ Rosieres PMI732N
Nhà cháu cảm ơn cụ nhưng vào đường link http://www.rosieres.fr/innovations cháu chịu không tìm thấy cái Rosieres PMI732N này đâu cả.
Cụ cứ làm mấy thương hiệu quen quen, chẳng may hỏng hóc hay vỡ kính còn dễ thay linh kiện, hôm rồi có cụ mua cái bếp từ vỡ kính hỏi mua kính bằng tiền cái bếp mới.Nhà cháu cảm ơn cụ nhưng vào đường link http://www.rosieres.fr/innovations cháu chịu không tìm thấy cái Rosieres PMI732N này đâu cả.
Bếp đôi của Bosch hay Siemens cũng sản xuất tại China thôi ạ, nhưng đắt còn hơn bếp 4, lại là loại Domino, loại của nhà cháu dùng cũng không đun liu riu được mà chạy giật cục ở chế độ 400-600W. Để nhiệt độ 120 độ thì đỡ hơn.Em cảm ơn cụ ạ.
Dòng 3-4 bếp của Cata chắc ok chứ cụ.
Bếp đôi của Bosch và Siemens thì đắt quá.
Tầm 10 củ đổ lại chắc ko có bếp đôi nào ko bị giật cục thế cụ nhỉ?
Dạ em cảm ơn cụ nhé. Em cũng hỏi mấy cụ nhà mình đều thấy nói như cụ ạ.Bếp đôi của Bosch hay Siemens cũng sản xuất tại China thôi ạ, nhưng đắt còn hơn bếp 4, lại là loại Domino, loại của nhà cháu dùng cũng không đun liu riu được mà chạy giật cục ở chế độ 400-600W. Để nhiệt độ 120 độ thì đỡ hơn.
mợ phải mua thêm thớt nữa. Dùng mỗi dao tốn điện lắme dùng dao thấy tốn điện quá.
bếp nhà em thì đun từ số 1-6 thì sôi nhẹ lắm, có nồi cá diếc để cả buổi nó cũng chả cạn, trên 10-14 và P nó mới sùng sục, và nó ko gia giảm nhiệt kiểu on off ạBếp đôi của Bosch hay Siemens cũng sản xuất tại China thôi ạ, nhưng đắt còn hơn bếp 4, lại là loại Domino, loại của nhà cháu dùng cũng không đun liu riu được mà chạy giật cục ở chế độ 400-600W. Để nhiệt độ 120 độ thì đỡ hơn.
Loại của cháu là đẳng cấp thấp hơn cụ ạ, vì cháu tháo bếp Ga ra thay vào, mà bếp không khoét rộng được nữa. Cháu lắp loại này vào vừa khít.bếp nhà em thì đun từ số 1-6 thì sôi nhẹ lắm, có nồi cá diếc để cả buổi nó cũng chả cạn, trên 10-14 và P nó mới sùng sục, và nó ko gia giảm nhiệt kiểu on off ạ
Đó là nguyên nhân mà ở Đức chẳng hạn dù đường khí đốt trung tâm cho sưởi, nước nóng, nấu ăn họ lại dùng bếp từ.
Chắc mợ có nhiều kinh nghiệm thịt Ếch lắm nhỉ?Với kinh nghiệm của người trực tiếp nấu bếp như em thì em thấy có thêm mấy kinh nghiệm thế này:
1. Bếp: bếp Đức em thấy chất lượng ổn nhất. Nhưng bọn châu Âu và nhất là Đức hình như không thích không gian đun nhỏ nên bếp cũng làm to, toàn 3-4 vùng nấu/ bếp. Loại 1-2 vùng nấu là loại di động kiểu ăn tại bàn ấy. Cũng do kiểu của họ nên bếp toàn đặt âm, bếp dương là bếp đi động - rất ít mã hàng. Các bạn Đức cũng bảo em thế.
Bếp đức ai chả thích nhưng đắt. Vì thế nếu không gian nhỏ n giá điện ko quá cao thì dùng bếp đơn - bếp di động hay bếp lẩu từ cũng được. Cần chọn bếp tử tế một chút: made in VN như Sanyo chẳng hạn, cũng ổn. Nếu cần đun nhiều thì dùng 2 chiếc. Giá vài trăm ngàn, quá ổn. Nhà em dùng 2 c đơn kiểu này, 3-4 năm nay chưa làm sao. Bếp tàu thì dùng hẳn Midea cho nó "thương hiệu nổi tiếng" đỡ bị hàng rởm. Bếpchỉ quyết định 50% mức tiêu hao điện thôi.
Dân Nhật cũng dùng bếp từ nhiều. Nếu Đức cũng nổi tiếng với đồ tẩy rửa bếp và nồi thì Nhật còn phổ thông một loạt phụ kiện bếp như tấm cao su lót nồi sau khi đun, tấm cao su mỏng lót nồi trên bếp khi đun chống xước bề mặt bếp trong khi hàng Đức em thấy mỗi lót nồi sau đun kiểu như vòng cao su của Ikea.
Thích nhất theo em là trong lúc nấu có thể tranh thủ lau dọn bếp luôn, ko phải chờ bếp nguội như hồng ngoại, ga, điện.
2. Nồi chảo: nồi chảo Đức xịn thì tốt, ai cũng biết. Nhưng nồi chảo Đức chỉ tốt kiểu phổ thông bền chắc. Còn nồi đẹp chảo đẹp thì hàng Mỹ, hàng Ý, hàng Anh, Thuỵ Sỹ có nhiều bộ mà Smee vật vã ở siêu thị để ngắm. Sau 4 năm vật vã thì Smee hiểu vì sao một cô đồng nghiệp của Smee hâm mộ nồi, chảo tới mức tủ quần áo cũng đem giấu nồi chảo vì ham thích mua về n loại quá. Cô ấy cũng thích đến mức hồi Tefal mới ra hàng chống dính, cô ấy được đặt tên là T- Tefal luôn.
Hàng Đức nồi chảo thì cứ wmf, fissler, silit. Thỉnh thoảng có hàng nhái rồi. Còn các hãng khác ko thấy nổi ở Đức lắm, có thể nước thứ ba xuất Đức- em họ Smee ở Đúc bảo thế.
Thụy sỹ có Zwilling cũng rất thích. Chảo của Z đầm tay hơn ba hãng kia và Smee dùng cũng khoái hơn. Hàng TS và Ý hay có nắp van nhiệt, nom thích nhưng chùi rửa mệt lắm.
Trong SG có hàng VNXK: Renaware, BK, Mangos dùng rất ổn nhưng thiết kế thì hơi thô và ko bóng đẹp bằng hàng Đức. Tuy nhiên với giá bằng 60% giá niêm yết sieu thị của các hãng này và chỉ tầm 30% so với hàng Đức thì đây cũng là sự lựa chọn hợp ví với nhà bình dân.
Hàng Kichinox, edelkouchen, fivestar theo Smee đoán là cùng hãng hoặc cùng nhóm bình dân vì thấy mẫu Mã, chất lượng sêm sêm nhau. Giá rẻ nhưng đun mau rỉ sét, bám mờ. Ko nên chọn nhóm này.
Nói đến nồi thì không thể thiếu chảo: nếu ít dùng nhiều dầu mỡ thì nên chọn chảo chống dính xịn. Chảo xịn đắt lắm: bằng cả Bộ nồi nhỏ ấy. Wmf không mạnh về chảo chống đinh như fissler và Silit. Nhưng chảo và nồi loại không chống dính thì có thể thuộc dầu, sau khi thuộc cũng chống dính cỡ 50%.
Smee ko có duyen với chảo Tefal. Ngoài việc chống dính ra thì cái chảo Tefal nào về nhà Smee cũng bị cong đáy. Mà chảo thì mua rõ đắt, cầu kỳ xách từ chau Âu mà vẫn thất vọng. Vì thế, Tefal bị loại khỏi tủ bếp nhà Smee luôn.
Một điểm nữa phải nhắc đó là bếp từ và nồi xịn thì ngoài đũa tre ra nên mua thêm Bộ muôi, xẻng... để xào nấu cho đỡ dính, đỡ xước. Ko nên dùng môi xẻng inox để xào, nấu.