Tầm tiền đó thì theo em dùng loại bếp đơn ý ạ, vừa rẻ vừa kinh tế, sau có tiền thì nâng lên dòng cao hơn. Mua loại bếp đơn của
Electrolux BH 2 năm, hỏng thì đem đi ăn vạ, hết hạn bảo hành mà hỏng thì vứt đi cũng chả tiếc, chứ mua mấy cái loại đắt đắt hơn chục triệu của Đức về mà nó ngỏm thì đau túi lắm cụ , hơn nữa các loại bếp từ của Đức ko thiết kế cho môi trường Việt Nam nóng ẩm. Một điểm cần lưu ý nữa là tầm 2-3 triệu mà cụ ham mua mấy loại bếp từ đôi thì chắc chắn mặt kính ko bền đâu nhé cụ, cái mặt bếp nó rất quan trọng đó cụ ạ.Tiền dư cụ đầu tư 1 bộ nồi niêu xong chảo xịn là chuẩn, vì đó là cái trực tiếp đổ vào mồm, chọn không cẩn thận lại mang họa cho gia đình.
À nếu cụ mua bếp từ đơn thì nhớ lưu ý mua loại dùng cho nấu nướng nhé. Loại nấu nướng sẽ dùng được nhiều loại nồi có đường kính từ nhỏ đến to, có chức năng riêng cho chiên, xào, xinh, liu riu ( khi làm món chiên xào mà cần giữ lửa to hoặc ninh cần giữ lửa nhỏ ổn định thì ấn vào nút chức năng tương ứng - bếp sẽ ko tự động ngắt điện) còn loại dùng cho nấu lẩu sẽ ngược lại - không có mấy tính năng trên.
View attachment 4463246
View attachment 4463247