- Biển số
- OF-370290
- Ngày cấp bằng
- 13/6/15
- Số km
- 2,060
- Động cơ
- 277,385 Mã lực
Không sao đâu, cụ cứ dùng bình thường. Nối đất cho bếp nhé.Bếp từ đang tắt hoặc đang bật em thử bút thử điện đều đỏ thì có sao ko các cụ
Không sao đâu, cụ cứ dùng bình thường. Nối đất cho bếp nhé.Bếp từ đang tắt hoặc đang bật em thử bút thử điện đều đỏ thì có sao ko các cụ
Em nối đất rồi phần vỏ sắt ko có điện nữa, em chỉ sợ điện vẫn rò ra cuộn dây và mạch điện tử nhanh hỏng bếp.Không sao đâu, cụ cứ dùng bình thường. Nối đất cho bếp nhé.
Không sao đâu, đặc tính nó như vậy, giải thích hơi lằng nhằng nên em không nói ra, cụ cứ yên tâm mà dùng nhé.Em nối đất rồi phần vỏ sắt ko có điện nữa, em chỉ sợ điện vẫn rò ra cuộn dây và mạch điện tử nhanh hỏng bếp.
Em cảm ơn cụ nhiều.Không sao đâu, đặc tính nó như vậy, giải thích hơi lằng nhằng nên em không nói ra, cụ cứ yên tâm mà dùng nhé.
Em thấy mấy bác mua trên tiki, shopee nói hàng rởm lắm, kênh, hở, rồi thì một thời gian mặt vỡ vụn, xước... Em sợ luôn, đang định oder hàng nội địa china, em thấy bọn tàu đánh giá đc mà giá phải chăngĐã có cụ nào dùng bếp đôi Sunhouse hay Kangaru chưa, cho e xin review với
Ý kiến của em nên dùng tất là từ.Em đang định oder hàng nội địa china các bác ạ, em thấy bên đó dân nó chuộng bếp đôi 1 từ, 1 hồng ngoại. Các bác tư vấn giúp em là bếp đôi 2 từ hay là bếp đôi 1 từ 1 hồng ngoại với ạ. Em cảm ơn
Em cũng thích thế ạ, mà mấy cái hot bên tàu nó cứ 1 từ 1 hồng ngoại.Ý kiến của em nên dùng tất là từ.
Cụ đọc trả lời phía trên của em. Bếp dùng công nghệ gián đoạnCác cụ cho em hỏi bếp từ Rommelbacher EBC3430/in nước nào sản xuất ạ. Và dùng công nghệ gián đoạn hay liên tục ạ? Xin cảm ơn các cụ
Nhà em dùng loại này, lấy khăn ẩm chấm tẹo bột rồi lau nhẹ nhàng là xoong nồi sáng loángNhân tiện cccm cho em hỏi là nồi inox nấu bếp từ nó bị cháy , ố . Giúp việc nhà em xài cọ sắt cọ thì hết nhưng cảm giác nó xước xát , lần sau dễ bị lại , nhìn rất bẩn
Em muốn tìm loại nước cọ rửa đồ inox nào tốt
À em cũng vừa mua 1 lọ này của 1 cụ trên of , dùng rất thích . Mấy cái ố đen , vàng của xoong nồi sạch bayNhà em dùng loại này, lấy khăn ẩm chấm tẹo bột rồi lau nhẹ nhàng là xoong nồi sáng loáng
Cụ lại chưa hiểu về chảo gang rồi. Đúng là nó không có chống dính bằng các hợp chất hoá học nhưng nó có chống dính tự nhiên của các lần mình dùng để rán ( tất nhiên thời gian đầu cụ phải chịu khó tôi dầu mỡ cho nó, ví dụ như nhà em toàn dùng để rán mỡ khi mới đưa vào sử dụng, sau vài lần thì dùng rán các loại như: đậu, cá, trứng). Giờ rán cái gì cũng sướng, mỗi tội hơi nặngchảo gang nó 0 có chống dính, nếu vậy e cho cái nồi từ ra dán cũng đc.
các cụ cho e hỏi mua cái chảo nào dùng cho bếp Pana 3 bếp 1 lò 0 bị lồi đáy ah
Theo ý cá nhân em là mua bộ nồi tốt, đảm bảo chất lượng. Vì xoong nồi ăn uống hằng ngày nên dùng loại tốt để hạn chế tối đa các chất độc hại vào cơ thể.Mình thì quan trọng cái bếp hơn vì nó liên quan đến an toàn. Còn nồi chảo, chỉ cần dùng đươc, đủ nhu cầu là OK. Cũng cần tìm hiểu xem cái bếp mình nó dùng được nồi, chảo gì thôi. Ví dày thì vô cùng, bộ nồi hơn giá cái bếp cũng có, tầm trung thì rơi vào tầm 2-5tr là vừa, còn dưới 1 tr bộ nồi chảo thì quả thực mình cứ hơi lo vì đồ không tốt sơ nhiễm từ tính vào thức ăn thì quá tội. Mình nghiêng về dùng bộ nồi elo smargard cụ vua bếp bán 2,3 tr còn hơn loại 5 sao cũng gần 1 tr.
Có dư xèng thì thoải mái, nhưng không nên mua cái bếp từ vài tr nhưng mua bộ nồi gấp 5-6 lần cái bếp.Theo ý cá nhân em là mua bộ nồi tốt, đảm bảo chất lượng. Vì xoong nồi ăn uống hằng ngày nên dùng loại tốt để hạn chế tối đa các chất độc hại vào cơ thể.
có cụ nào dùng chảo gang cho bếp từ cho e cái ảnh xem mua loại nào,và dùng cảm nhận thế nào ah.Nếu được e mua luôn cái nồi gang cho đỡ sợ đồ giả.
e cũng rất sợ sale,sp thế nào cứ in ra mới tin đc
Vâng! Hồi đầu em cũng lăn tăn giống cụ, sau 1 thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và mua 1 chiếc về dùng trải nghiệm. Thấy quá ưng với những gì mình đang mong muốn ( mong muốn mua đc nồi chảo nấu ăn ngon, thành phẩm món ăn phải đẹp, dùng phải bền) và thế là em lại tiếp tục sắm dần, hiện tại đồ gang nhà em có tất cả 5 món bao gồm: 2 chảo rán và 3 nồicó cụ nào dùng chảo gang cho bếp từ cho e cái ảnh xem mua loại nào,và dùng cảm nhận thế nào ah.Nếu được e mua luôn cái nồi gang cho đỡ sợ đồ giả.
e cũng rất sợ sale,sp thế nào cứ in ra mới tin đc
Làm gì có cái gọi là công nghệ gián đoạn / liên tục hả cụ. Cái nào cũng gián đoạn hết, chẳng qua là 1 cái tần suất thưa, 1 cái tuần suất cao hơn nên cảm giác liên tục. Vậy thôiCụ đọc trả lời phía trên của em. Bếp dùng công nghệ gián đoạn
Em trả lời dùng ngay ngôn ngữ dân dã theo cách hiểu và ngôn từ của người hỏi để người hỏi hiểu ngay được, chứ em mà dùng ngôn từ sách vở kỹ thuật thì người hỏi rất khó hiểu và mình cần giải thích quá nhiều.Làm gì có cái gọi là công nghệ gián đoạn / liên tục hả cụ. Cái nào cũng gián đoạn hết, chẳng qua là 1 cái tần suất thưa, 1 cái tuần suất cao hơn nên cảm giác liên tục. Vậy thôi
Vâng bình thường em cũng chả để ý đâu, tại cái nick của cụ là điện - điện tử em đoán dân trong nghề nên bắt bẻ tíEm trả lời dùng ngay ngôn ngữ dân dã theo cách hiểu và ngôn từ của người hỏi để người hỏi hiểu ngay được, chứ em mà dùng ngôn từ sách vở kỹ thuật thì người hỏi rất khó hiểu và mình cần giải thích quá nhiều.