- Biển số
- OF-31146
- Ngày cấp bằng
- 12/3/09
- Số km
- 1,337
- Động cơ
- 767,485 Mã lực
- Nơi ở
- Hà Nội
- Website
- yogabau.vn
Hihi, thế mà gấu nhà e chê đấy, khen mỗi cái nắp của nó nặng hơn chảoRiêng về chảo xào các cụ cứ về trang nhất, đỉnh của chóp luôn
Hihi, thế mà gấu nhà e chê đấy, khen mỗi cái nắp của nó nặng hơn chảoRiêng về chảo xào các cụ cứ về trang nhất, đỉnh của chóp luôn
Đá cong hoặc bếp congEm hỏi tí, thợ nhà em nó đo bếp cắt đá thế nào mà hở ra ntn, giờ em phải cắt lại đá hay xịt keo khắc phục ạ? Em không thích xịt keo đâu.
https://www.amazon.de/gp/product/B00FU8MLQI/ref=oh_aui_detailpage_o02_s00?ie=UTF8&psc=1chảo của bác là inox ko chống dính ạ, của hãng nào, đường kính, chều cao và giá khoảng bao nhiêu ạ
Em hỏi tí, thợ nhà em nó đo bếp cắt đá thế nào mà hở ra ntn, giờ em phải cắt lại đá hay xịt keo khắc phục ạ? Em không thích xịt keo đâu.
e nghĩ phần đá cắt khít quá nên nó cấn mép bếp, ktra cắt lại đá cho gờ bếp thụt hẳn xuống
-chảo inox thì tôi dầu đâu có tác dụng ạhttps://www.amazon.de/gp/product/B00FU8MLQI/ref=oh_aui_detailpage_o02_s00?ie=UTF8&psc=1
Đây cụ ạ, 28cm của Rösle Cao khoảng 10 cm. Cháu mua 2,2 củ. Về cháu tôi dầu rồi mới dùng, nên chống dính tương đối tốt
mình mới tìm thấy địa chỉ và alo chỗ HN này có chảo cacbon steel của hãng yoshikawa nhật (made in japan luôn), mình nghĩ sau sẽ mua cái này, bạn tham khảo. họ báo giá 2,85 củ, side 28cm.Cảm ơn cụ. Cụ tư vấn giúp tầm khoảng 2tr nên mua chảo loại nào với ạ?
Em hỏi tí, thợ nhà em nó đo bếp cắt đá thế nào mà hở ra ntn, giờ em phải cắt lại đá hay xịt keo khắc phục ạ? Em không thích xịt keo đâu.
Đá cong hoặc bếp cong
Đổ nước vào nó sẽ giãn phẳng ra , đang khô nên co ngót
các cụ cho thể cho em ít ảnh thật xem cái bếp từ lắp đúng nó phải sát như thế nào không ạ? bếp của em nó chỉ có 6 cái tai thôi, ko thấy kèm theo nẹp đỡ hay gì cả. Nó cũng không kèm băng dính hay gioăng cao su hay cái gì luôn.-chảo inox thì tôi dầu đâu có tác dụng ạ
Bếp nhà cụ bị khoét đá sát quá nên nó không xuống được hết.các cụ cho thể cho em ít ảnh thật xem cái bếp từ lắp đúng nó phải sát như thế nào không ạ? bếp của em nó chỉ có 6 cái tai thôi, ko thấy kèm theo nẹp đỡ hay gì cả. Nó cũng không kèm băng dính hay gioăng cao su hay cái gì luôn.
giờ nó vẫn đang lơ lửng khoảng 5mm trên mặt bếp
minh họa mấy cái tai bếp
View attachment 580176
chắc thợ nó cắt đá hơi non, kích thân bếp nên nó ko xuống được hết, cụ bảo nó lấy máy mài nó mài tiếp các cạnh đi 1-2mm nữa là khít.Em hỏi tí, thợ nhà em nó đo bếp cắt đá thế nào mà hở ra ntn, giờ em phải cắt lại đá hay xịt keo khắc phục ạ? Em không thích xịt keo đâu.
Cụ khoét cái lỗ rộng thêm chút là nó rơi xuống hết thôicác cụ cho thể cho em ít ảnh thật xem cái bếp từ lắp đúng nó phải sát như thế nào không ạ? bếp của em nó chỉ có 6 cái tai thôi, ko thấy kèm theo nẹp đỡ hay gì cả. Nó cũng không kèm băng dính hay gioăng cao su hay cái gì luôn.
giờ nó vẫn đang lơ lửng khoảng 5mm trên mặt bếp
minh họa mấy cái tai bếp
View attachment 580176
chắc thợ nó cắt đá hơi non, kích thân bếp nên nó ko xuống được hết, cụ bảo nó lấy máy mài nó mài tiếp các cạnh đi 1-2mm nữa là khít.
cám ơn các cụ. Em đã bắt chúng nó lên khoét cho đúng, bụi mù cả nhà, cuối cùng bếp nó cũng thụt xuống như ý em.Cụ khoét cái lỗ rộng thêm chút là nó rơi xuống hết thôi
Cụ mua xách tay hay ở sthi điện máy nào. Sthi đmay thì hàng chuẩn chính hãng khỏi lo về chất lượng. Apelson mặt kính schot có serial nên an tâm. Mỗi tội hơi bé heheEm hơi vội nên chưa tìm hiểu nhiều đã mua 1 cái bếp apelson 259b. Nó có 1 vùng nấu to 22cm 2300w, 1 vùng nhỏ 18cm 1400w. Cho em hỏi là mình đặt nồi chảo đít to hơn bếp vào thì có nấu được không? Công suất bếp nhỏ 1400w thì có ăn thua không ạ hay chỉ đủ nấu bột cho con?
Nồi thì nồi éo nào chả đc, hỏng thế nào đc. Tuy nhiên xài nồi xịn thì nó ko bị ố vàng, xấu mã đi, rồi còn ko độc hại, tiết kiệm năng lương(cái này chắc ko đáng kể). Cụ nên xài chảo chống dính xịn thôi.cám ơn các cụ. Em đã bắt chúng nó lên khoét cho đúng, bụi mù cả nhà, cuối cùng bếp nó cũng thụt xuống như ý em.
giờ đến khoản nồi ạ. Cho em hỏi mấy nồi của Goldsun, Sunhouse 5 đáy xài có ok không? Mấy hãng nhập tây giá cao quá em không kham nổi.
Vãi cả 5 đáy, cháu thấy nồi Fissler với Silit và WMF thường 3 đáy thôi, cụ muốn rẻ nên order bên Đức nồi Zwilling hay Elo về, đợi một chút nhưng hàng xịn, chứ loại Elo hai củ đang bán ở VN là cháu thấy nghi lắmcám ơn các cụ. Em đã bắt chúng nó lên khoét cho đúng, bụi mù cả nhà, cuối cùng bếp nó cũng thụt xuống như ý em.
giờ đến khoản nồi ạ. Cho em hỏi mấy nồi của Goldsun, Sunhouse 5 đáy xài có ok không? Mấy hãng nhập tây giá cao quá em không kham nổi.
riêng nồi, nếu ko yêu cầu cao về thẩm mỹ, thì nồi 1 đáy, hãng nào của VN , liên doanh gì đó, dày dặn chút là nấu thoải. chứ nối 3 đáy đã thấy nặng rồi, ko thích lắm.cám ơn các cụ. Em đã bắt chúng nó lên khoét cho đúng, bụi mù cả nhà, cuối cùng bếp nó cũng thụt xuống như ý em.
giờ đến khoản nồi ạ. Cho em hỏi mấy nồi của Goldsun, Sunhouse 5 đáy xài có ok không? Mấy hãng nhập tây giá cao quá em không kham nổi.
Quan trọng nhất là cái gì cho vào nồi, chứ cái nồi chỉ là 1 phầnVãi cả 5 đáy, cháu thấy nồi Fissler với Silit và WMF thường 3 đáy thôi, cụ muốn rẻ nên order bên Đức nồi Zwilling hay Elo về, đợi một chút nhưng hàng xịn, chứ loại Elo hai củ đang bán ở VN là cháu thấy nghi lắm
ấy, cái bỏ vào thì dễ, chứ cụ mua cái nồi nó nặng trịch, bỏ thì tiếc mà dùng thì nó đeo cụ 10 năm lận.....Quan trọng nhất là cái gì cho vào nồi, chứ cái nồi chỉ là 1 phần