Cẩn thận nhé .Tháo cái nắp cửa lò ra rồi cứ để cho thoáng cụ ạ. Ko thì lấy giấy dán tường dán lại. Em làm thế.
Đấy là em lắp vào bếp ga cũ, ko muốn phá tủ bếp. Bác tủ bếp mới thì để cho đẹp, mặc dù chả sử dụng.
Cẩn thận nhé .Tháo cái nắp cửa lò ra rồi cứ để cho thoáng cụ ạ. Ko thì lấy giấy dán tường dán lại. Em làm thế.
Đấy là em lắp vào bếp ga cũ, ko muốn phá tủ bếp. Bác tủ bếp mới thì để cho đẹp, mặc dù chả sử dụng.
đây - có con này - hơn 4tr - tha hồ dùngDưới 5 triệu thì mua được bếp từ đôi nào các cụ nhỉ
Chính xác là bao tiền vậy cụ. Con này có phải hàng nhậu khẩu Đức hay xách tay Đức không cụ.đây - có con này - hơn 4tr - tha hồ dùng
Bếp mới trông thế này, nếu chỉ đun và ít khi để trào sẽ đỡ,Minh hoạ luôn
Bếp từ nhà e càng ngày càng yếu kinh, ngày xưa nấu không dám bước ra khỏi bếp từ, giờ tăng công suất vẫn nhởn nhơ. Các cụ bảo e phải làm sao?
Tàu đừng hỏi!!!!Chính xác là bao tiền vậy cụ. Con này có phải hàng nhậu khẩu Đức hay xách tay Đức không cụ.
Cảm ơn cụ, em sẽ xem chỗ nào bán giá mềm để mua bếp này.Tàu đừng hỏi!!!!
Chắc cầm chân đường MC.
Bếp của nhà cụ là hàng nội địa Nhật ạ, hiệu gì cụ?Nhà em dùng bếp Toshiba, 3 năm rồi vẫn như lúc đầu, ấm nước 2-3l chỉ 3,5 phút là sôi
Bếp gì mà công suất những 7 kw vậy cụ. Công suất to thế..Em nhập về dư mấy con này cụ nào cần hú em a
Cách 2 cụ ahKhi dùng bếp từ em co vấn đề dư này: Em rất thích món cá kho nồi đất cccm ạ, từ khi có bêp từ thì chịu không kho được bằng nồi đất nữa. Nhà em thỉnh thoảng vẫn kho bằng Nồi cơm điện nhưng không được ngon lắm, cccm tư vấn cho em cách nào nhé:
1. Mua tấm chuyển nhiệt cho bếp từ vàg dùng nó để kho cá bằng nồi sứ như bếp ga.
2. Mua nồi sứ dùng cho bếp từ để kho cá (em đã tìm hiểu có nồi sứ của Royal cook Việt Nam mình.
3. Mua nồi kho cá điện của TQ, TL, HQ dùng (cách này thì em không khoái mấy)
Có cụ nào đã dùng rồi cho em ý kiến nhé. Thank cccm ah.
Cảm ơn cụ. Em cũng tính như thế. Mời cụ ly riệy đầi nhé.Cách 2 cụ ah
Cụ nhầm nhá, nồi chuyên dùng kho cá cho bếp từ hơi bị ổn đấyCụ nên dùng cách 3, cháu thấy cách 2 không ổn vì cái nồi sứ như vậy về cơ bản không phát huy được tính năng của bếp từ, có thể gây lãng phí điện