- Biển số
- OF-332863
- Ngày cấp bằng
- 15/8/14
- Số km
- 1,618
- Động cơ
- 297,030 Mã lực
Em inbox cụ nhé.Cụ nào tư vấn e chút , e đang cần mua 1 bếp 2 từ 1 hồng ngoại giả tầm 12 đến 15 triệu mua loại nào tốt e thay cái bếp ga ở nhà . E cảm ơn
Em inbox cụ nhé.Cụ nào tư vấn e chút , e đang cần mua 1 bếp 2 từ 1 hồng ngoại giả tầm 12 đến 15 triệu mua loại nào tốt e thay cái bếp ga ở nhà . E cảm ơn
1 ổ thôi cụ ạ. Em lắp thay bếp ga cũ còn tháo bỏ cả lò nướng ra.
Các cụ cho e hỏi chút.
E mua bếp từ Panasonic KZ-F32AST, đọc hướng dẫn lắp đặt thấy nó hướng dẫn 2 ổ cắm như này là sao ạ? Có phải con này có 2 dây nguồn, 1 cho bếp từ, 1 cho bếp nướng k ạ? Cụ nào rành món này giải thích giúp e với. E cảm ơn.
Cảm ơn cụ. Tháo lò nướng ra bịt kín mảng đó bằng gỗ luôn hả cụ. Hay vẫn giữ nguyên cửa lò nường?1 ổ thôi cụ ạ. Em lắp thay bếp ga cũ còn tháo bỏ cả lò nướng ra.
Bếp Cata cụ yên tâm sx tại TBN cụ nhé.Em cũng đang có nhu cầu giống cụ, định mua bếp nội địa của Nhật vì cũng thấy có nhiều người dùng rồi khen. Hay là mua bếp nhập cụ nhỉ? Em thấy có bạn bán hàng đang giới thiệu với em bếp Cata 3 mâm, giá tầm 12 tr, chỉ sợ hàng Tàu đội lốt TBN này nọ
Tháo cái nắp cửa lò ra rồi cứ để cho thoáng cụ ạ. Ko thì lấy giấy dán tường dán lại. Em làm thế.Cảm ơn cụ. Tháo lò nướng ra bịt kín mảng đó bằng gỗ luôn hả cụ. Hay vẫn giữ nguyên cửa lò nường?
Nhà em bình nóng lạnh lắp cả trên tầng 4. Nối cái dây TE (thường sơn vàng-xanh) lên đến đâu chả được. Nếu mọi thứ đã xong bác chịu khó chạy nổi rồi xuyên qua tường (em cho nó chạy theo mấy cái ống thoát nước mưa và vào theo mấy cái hộc của quạt thông gió, còn bếp thì luồn theo đường thoát nước vì cũng mua nhà xây sẵn). Nhà dưới đất thì việc làm dây tiếp đất không quá khó. Mấy cái cọc tiếp đất ấy bán cũng rẻ vì thực chất chúng chỉ là cọc sắt mạ thôi. Ở HN cắm sâu được 2,5 mét là quá thừa rồi vì nền đất HN luôn sũng nước!Nếu em để bếp trên tầng 2 thì làm tiếp địa ntn cụ nhỉ?
Vâng ạ, để em về bảo thợ làmNhà em bình nóng lạnh lắp cả trên tầng 4. Nối cái dây TE (thường sơn vàng-xanh) lên đến đâu chả được. Nếu mọi thứ đã xong bác chịu khó chạy nổi rồi xuyên qua tường (em cho nó chạy theo mấy cái ống thoát nước mưa và vào theo mấy cái hộc của quạt thông gió, còn bếp thì luồn theo đường thoát nước vì cũng mua nhà xây sẵn). Nhà dưới đất thì việc làm dây tiếp đất không quá khó. Mấy cái cọc tiếp đất ấy bán cũng rẻ vì thực chất chúng chỉ là cọc sắt mạ thôi. Ở HN cắm sâu được 2,5 mét là quá thừa rồi vì nền đất HN luôn sũng nước!
Vâng, thế mua bếp Cata hơn hay mua nội địa Nhật hơn hả cụ, em đang định mua Hitachi K60SBếp Cata cụ yên tâm sx tại TBN cụ nhé.
Cụ nào muốn thay bếp từ Nhật vào vị trí bế ga cũ mà không phải sửa tủ bếp thì em truyền kinh nghiệm:Cảm ơn cụ. Tháo lò nướng ra bịt kín mảng đó bằng gỗ luôn hả cụ. Hay vẫn giữ nguyên cửa lò nường?
Em tháo bỏ lò nướng luôn.Cụ nào muốn thay bếp từ Nhật vào vị trí bế ga cũ mà không phải sửa tủ bếp thì em truyền kinh nghiệm:.
Nhà cụ làm thế này cũng hay nhỉ. Nhìn gọn đẹp. Có để cái lò nướng thì chắc cũng k dùng mấy.Cụ nào muốn thay bếp từ Nhật vào vị trí bế ga cũ mà không phải sửa tủ bếp thì em truyền kinh nghiệm:
Em chưa thấy thực tế bếp Nhật, nhưng hình như chúng thoát hơi nóng phía trên, tức là mặt bếp hở. Nếu đúng như vậy sẽ khó vệ sinh khi đun nấu. Mặt bếp Đức kín, sau khi đặt lên mặt đá+goăng cao su thành 1 khối kín mít, rất dễ vệ sinh và chẳng nước, dầu mỡ, thức ăn trào (dù nhiều cái bếp có chống trào nhưng thực tế vẫn trào) lọt xuống bên dưới!Vâng, thế mua bếp Cata hơn hay mua nội địa Nhật hơn hả cụ, em đang định mua Hitachi K60S
Chính vì cái lò nướng nó có khói nên nó phải bố trí thoát khói lên trên. Ko phải tự nhiên nó tốn thêm vật liệu làm cái khe gió ấy. Vì vậy vệ sinh thì không bằng mấy bếp kia là đúng bác ạ.Em chưa thấy thực tế bếp Nhật, nhưng hình như chúng thoát hơi nóng phía trên, tức là mặt bếp hở. Nếu đúng như vậy sẽ khó vệ sinh khi đun nấu. Mặt bếp Đức kín, sau khi đặt lên mặt đá+goăng cao su thành 1 khối kín mít, rất dễ vệ sinh và chẳng nước, dầu mỡ, thức ăn trào (dù nhiều cái bếp có chống trào nhưng thực tế vẫn trào) lọt xuống bên dưới!
Cho nên phải làm miếng tôn chắn chỗ thông gióEm chưa thấy thực tế bếp Nhật, nhưng hình như chúng thoát hơi nóng phía trên, tức là mặt bếp hở. Nếu đúng như vậy sẽ khó vệ sinh khi đun nấu. Mặt bếp Đức kín, sau khi đặt lên mặt đá+goăng cao su thành 1 khối kín mít, rất dễ vệ sinh và chẳng nước, dầu mỡ, thức ăn trào (dù nhiều cái bếp có chống trào nhưng thực tế vẫn trào) lọt xuống bên dưới!
Cái bếp nhà em không quá cao so với mặt đá bàn bếp, nhưng ở cạnh nó còn được làm vát xuống để chỗ tiếp xúc với mặt đá rất thấp và rât khít, hầu như chẳng có khe hở giữa bếp với mặt đá, hạn chế được cáu bẩn và tạo cho việc làm vệ sinh, lau chùi-kể cả rửa ướt rất dễ dàng!Cụ nào muốn thay bếp từ Nhật vào vị trí bế ga cũ mà không phải sửa tủ bếp thì em truyền kinh nghiệm:
Cụ dùng bếp nội địa Nhật thấy được ko cụ, nhà cụ là hiệu gì ạ?Em tháo bỏ lò nướng luôn.