- Biển số
- OF-4688
- Ngày cấp bằng
- 12/5/07
- Số km
- 28,965
- Động cơ
- 516,186 Mã lực
Giá đó ko tốt mới là lạLò nướng, máy rửa bát và máy giặt của Bosch cũng tốt
Giá đó ko tốt mới là lạLò nướng, máy rửa bát và máy giặt của Bosch cũng tốt
Vâng giờ gía cũng có cao như trước lắm đâu cụGiá đó ko tốt mới là lạ
Chảo hợp kim Tefal dùng rán là bị lồi đáy. Nhà cháu dang dùng đây, sống chung thôi. Vì bếp từ tập trung nhiệt ở đáy nồi, không đều như bếp gas. Riêng món rán cũng ếu ngon bằng gas.Các cụ cho em hỏi phát. Em/gấu rán, nấu...bếp AEG, nhưng sao chảo em mua đáy chảo nó cứ lồi lên nhể, dán ức chế vãi.
Nguyên nhân do hệ số giãn nở Inox và nhôm khác nhau nên bị vậy.
Các tư vấn phát, chảo nào không bị.
Công nhận rán bằng bếp từ chỉnh nhiêt độ mỏi tay, lơ mơ là cháy luôn íChảo hợp kim Tefal dùng rán là bị lồi đáy. Nhà cháu dang dùng đây, sống chung thôi. Vì bếp từ tập trung nhiệt ở đáy nồi, không đều như bếp gas. Riêng món rán cũng ếu ngon bằng gas.
cụ ơi, em đang ngó cái bếp nào 1 bếp nấu từ, một bếp nấu điện để tránh việc phải bỏ hết nồi đã sắm. Có cụ thông tin và gợi ý giúp em nhé. em mua loại 2 bếp, cỡ hộc đá nhà em bếp âm đang là 68x38 cụ ạ.Dùng ổn cụ ạ, lại đang có KM giảm giá
Về đun liu riu thì chưa đạt, nếu cần khả năng đấy cụ thêm xèng lấy Bosch ạ.
Em inbox cụ nhé. Nếu được cụ dùng toàn từ vẫn OK nhất.cụ ơi, em đang ngó cái bếp nào 1 bếp nấu từ, một bếp nấu điện để tránh việc phải bỏ hết nồi đã sắm. Có cụ thông tin và gợi ý giúp em nhé. em mua loại 2 bếp, cỡ hộc đá nhà em bếp âm đang là 68x38 cụ ạ.
Cách rán ngon , không cháy là ban đầu cho dầu mỡ vào chảo - đẩy nhiệt độ lên full - sôi dầu mỡ - hạ nhiệt xuống nấc 2-3 so với nấc max . Hồi đầu mới dùng cháy bao cái nem giờ em là đàn ông mà rán từ cá rô đến nem hơi bị ngon ka kaChảo hợp kim Tefal dùng rán là bị lồi đáy. Nhà cháu dang dùng đây, sống chung thôi. Vì bếp từ tập trung nhiệt ở đáy nồi, không đều như bếp gas. Riêng món rán cũng ếu ngon bằng gas.
Món nào rán cũng phải cho ngập dầu thì không nói làm gì. Vì dầu ăn nhà cháu thường cho vừa đủ rán ( rán thừa thì bỏ, ai dùng lại bay h nữa ) nên chỉ cho vừa đủ rán.Cách rán ngon , không cháy là ban đầu cho dầu mỡ vào chảo - đẩy nhiệt độ lên full - sôi dầu mỡ - hạ nhiệt xuống nấc 2-3 so với nấc max . Hồi đầu mới dùng cháy bao cái nem giờ em là đàn ông mà rán từ cá rô đến nem hơi bị ngon ka ka
Món nào rán cũng phải cho ngập dầu thì không nói làm gì. Vì dầu ăn nhà cháu thường cho vừa đủ rán ( rán thừa thì bỏ, ai dùng lại bay h nữa ) nên chỉ cho vừa đủ rán.
Những khi cho dầu vừa đủ rán (dầu phủ kín *** chảo khoảng 2mm ) đun tới sôi ( nhiệt độ dầu sôi khoảng 200 độ ), thì cái *** chảo nó lồi mợ lên, ở phần giữa chảo. Vì phần phần giữa chảo không có 1 tí dầu nào nữa, dễ gây cháy thức ăn.
Túm lại khi mua chảo rán bếp từ. Nếu bên bán cam kết chảo xịn không bị lồi là chuẩn nhất. Mọi thứ khác chỉ là lấp liếm . Cách thử thì cho khoảng 1 chén dầu vừa đủ ngập phần đáy chảo ( tùy chảo to hay nhỏ ). Đun tới sôi dầu nấc bếp từ cao nhất ( chỉ cần sôi ) *** chảo không lồi lên thì rán mới chuẩn. Mọi lý do khác chỉ để lấp liếm nhằm ( thôi đã mua rồi thì cùng sống chung với lũ ) của sản phẩm
hehe. Mời cụ chén đã. Cái này của cụ hay ( cụ có mã nào không ) cháu nghiên cứu xem nó dư thế nào.Mua chảo gang về rán là chuẩn nhất .
Thế hả cụ. EM chưa dùng bếp từ bao giờ; nhưng thấy bỏ đi cả đống xoong nồi em thấy tiếc của quá nên mới có ý định dùng nửa nọ nửa kia để đỡ phải vứt/cho đi. Cụ gạch cho em vài cái nhược điểm khi dùng bếp kiểu này được không ạ. Cám ơn cụ nhiềuEm inbox cụ nhé. Nếu được cụ dùng toàn từ vẫn OK nhất.
Chảo gì rán mà lồi ? nhà mình xài bộ elo mợ mẹc khuyến mại cùng bếp chả thấy lồiMón nào rán cũng phải cho ngập dầu thì không nói làm gì. Vì dầu ăn nhà cháu thường cho vừa đủ rán ( rán thừa thì bỏ, ai dùng lại bay h nữa ) nên chỉ cho vừa đủ rán.
Những khi cho dầu vừa đủ rán (dầu phủ kín mít chảo khoảng 2mm ) đun tới sôi ( nhiệt độ dầu sôi khoảng 200 độ ), thì cái mít chảo nó lồi mợ lên, ở phần giữa chảo. Vì phần phần giữa chảo không có 1 tí dầu nào nữa, dễ gây cháy thức ăn.
Túm lại khi mua chảo rán bếp từ. Nếu bên bán cam kết chảo xịn không bị lồi là chuẩn nhất. Mọi thứ khác chỉ là lấp liếm . Cách thử thì cho khoảng 1 chén dầu vừa đủ ngập phần đáy chảo ( tùy chảo to hay nhỏ ). Đun tới sôi dầu nấc bếp từ cao nhất ( chỉ cần sôi ) mít chảo không lồi lên thì rán mới chuẩn. Mọi lý do khác chỉ để lấp liếm nhằm ( thôi đã mua rồi thì cùng sống chung với lũ ) của sản phẩm
Bộ lồi thì nó không nồi. Nhưng chảo thì nó nồiChảo gì rán mà lồi ? nhà mình xài bộ elo mợ mẹc khuyến mại cùng bếp chả thấy lồi
vì thế 1 cái chảo tốt đắt gần bằng cả bộ nồi 4-5 món của chính hãng đóBộ lồi thì nó không nồi. Nhưng chảo thì nó nồi
http://chefstore.vn/san-pham/4576-chao-gang-26cm.htmlhehe. Mời cụ chén đã. Cái này của cụ hay ( cụ có mã nào không ) cháu nghiên cứu xem nó dư thế nào.
Bộ lồi thì nó không nồi. Nhưng chảo thì nó nồi
Ơh. Cháu mua trên ọp đới. Thế hoá ra các cụ ộp bán hàng lỡm ợ.Lồi do mua hàng lỡm lỡm thì than cái gì
Quả chảo này nặng 3,5kg, gấu nó khùng lên vác chảo đập 1 phát là nát mặt. Chả có nhẽ lại quay về thời đồ gang. Cải lùi