- Biển số
- OF-63079
- Ngày cấp bằng
- 30/4/10
- Số km
- 8,351
- Động cơ
- 26,140 Mã lực
Giờ khó tìm hãng này phết cụ àCụ biết chỗ nào uy tín bán ko ạ?
Giờ khó tìm hãng này phết cụ àCụ biết chỗ nào uy tín bán ko ạ?
Nó cũng bền thật, nhưng khá tốn điện so với bếp xịn đấy cụ, nhà em 1 tháng, cái bếp ngốn tầm 300k tiền điện.Nhà em dùng 1 con Canzy đc 10 năm, 1 con Kangaroo đc 6 năm. Mà dùng như phá vì toàn quên để nước tràn ra bếp.
Không cụ. Em mua bên đó. Toàn chữ mỳ tômCủa hãng Midea hả cụ?
Cháu lại có ý giống 2 cụ dưới. Qua kinh nghiệm thực tế dùng cả hàng Âu và Tàu hẵn hoi nhé.tiết kiệm được chút tiền bếp khi dùng đồ tàu thì bác phải mất cả đống xiền để thay lại dàn nồi niêu xong chảo. Có lúc em tưởng mất điện, té ra cái bếp từ nó kén nồi nên ko chịu nấu
đồ Tàu mới không kén nồi đấy ạ. Toàn nói ngược!
Hàng Tàu nó lại có chức năng phong phú hơn, ví dụ nhiều nấc điều chỉnh nhiệt hơn.Hàng Tầu theo em mới không kén nồi. Ví dụ như cái thời chạy đĩa VCD xưa kia, mua cái đầu JVC 3trịu kén đĩa lên kén đĩa xuống xong mua cái đầu Tầu 300k đọc được tuốt mà mãi chẳng hỏng.
Em cũng mua bếp khựa 1 từ 1 Hồng ngoại dùng khá tốt, 4 năm chưa hỏngOF có cụ nào xài bếp từ đôi (từ + hồng ngoại) hàng Tàu hịn ko ah? Cái bếp đôi âm nhà em đang bị trục trặc kén nồi và nhiệt yếu, khả năng chắc sắp phải cho đi nghỉ rồi. Mà nhà này x.định ko ở lâu dài bởi kế hoạch nhà em 2-3 năm tới sẽ chuyển qua quận # sầm uất hơn hoặc chuyển hẳn ra HN.
Nên muốn tìm loại bếp đôi xịn của Khựa để tiết kiệm chi phí và cũng muốn test luôn bếp Khựa xài có ổn ko (nếu ổn thì sẽ lắp luôn cho nhà mới). Hiện nhà em vẫn có cái bếp từ đơn Midea xài đc 3.5 năm mà vẫn ổn định. Chạy khỏe và ko kén nồi, chả biết bếp đôi âm bọn này xài có ổn ko. Mà em thấy nhiều model và giá quá dù chung 1 hãng
Ngoài công suất, chất liệu mặt kính thì còn cần phải để ý các yếu tố nào # khi chọn bếp ko các cụ?
Chuẩn hãng đấy bácNó đây phải ko cụ?
chắc là nó chỉnh kén nồi để tăng hiệu suất thôi. Giờ cũng không lo kén nồi, có hàng VN chất lượng cao giá rất tốt như Five star. Nhớ là tìm Five star loại cao cấp đáy 3 lớp nhé, chứ loại bán phổ biến là loại Five star giá rẻ hơn.Chỉ phân vân là hàng châu Âu kén nồi có khi vì an toàn hay hiệu suất, tức nồi kém chất lượng thì nó không nhận nồi vì hao phí năng lượng hoặc sóng từ phát ra không được nồi hấp thụ hết lan ra môi trường xung quanh không?
Bền thì vô cùng, Tàu cũng có thể rất bền, có cái mau hỏng nhưng Tây cũng thế!
Hiệu suất kém thì cứ cho là tốn điện tý thôi.chắc là nó chỉnh kén nồi để tăng hiệu suất thôi. Giờ cũng không lo kén nồi, có hàng VN chất lượng cao giá rất tốt như Five star. Nhớ là tìm Five star loại cao cấp đáy 3 lớp nhé, chứ loại bán phổ biến là loại Five star giá rẻ hơn.
Cụ cho em xin hiệu bếp.Em cũng muốn mua mà không biết loại nào xài được.Em cũng mua bếp khựa 1 từ 1 Hồng ngoại dùng khá tốt, 4 năm chưa hỏng
Em tìm được mỗi cái ảnh này cụ ah, cụ tham khảo.Cụ cho em xin hiệu bếp.Em cũng muốn mua mà không biết loại nào xài được.
Cảm ơn Cụ nhiều.Em tìm được mỗi cái ảnh này cụ ah, cụ tham khảo.
Đều dùng được cụ ah, dùng vài năm chán bỏ hoặc thay cái mâm là xong, thường ổ cắm TQ nó làm 3 chấu, cụ bẻ đi 1 cái là cắm trực tiếp dùng thôi. Em cũng mới làm thêm cái bếp nữa đây.Em cũng hóng 1 cái bếp Tàu mua cho ông bà già dùng. Yêu cầu là dễ sử dụng, ít lỗi, em đang ngó Canzy k biết tnao. Giá thì thấy 2,5-4 triệu thì thông số na ná nhau à các cụ cho em hỏi bếp từ cắm thẳng ổ điện dc hay phải đấu qua atomat ạ. Em ở chung cư nhưng đun gas tổng nên món này mù tịt. Thanks các cụ