đồ Tàu mới không kén nồi đấy ạ. Toàn nói ngược!tiết kiệm được chút tiền bếp khi dùng đồ tàu thì bác phải mất cả đống xiền để thay lại dàn nồi niêu xong chảo. Có lúc em tưởng mất điện, té ra cái bếp từ nó kén nồi nên ko chịu nấu
đồ Tàu mới không kén nồi đấy ạ. Toàn nói ngược!tiết kiệm được chút tiền bếp khi dùng đồ tàu thì bác phải mất cả đống xiền để thay lại dàn nồi niêu xong chảo. Có lúc em tưởng mất điện, té ra cái bếp từ nó kén nồi nên ko chịu nấu
Cụ vào danh sách đại lý của hãng tại HN mà mua thì yên tâmThằng Midea p/phối ở mình chắc cũng ổn cụ nhỉ?
đổi nồi đi cụ. Hàng VN chất lượng cao Fivestar là tốt rồi. Nhớ dùng loại đáy 3 lớp ấy, mấy loại khác chỉ tạm thôi.Úi giời giá rẻ tốt quá cụ nhỉ! Con này xài có kén nồi từ ko cụ? Chứ như cái bếp nhà em kén quá xài rất bực.
midea là thương hiệu chuẩn của khựa rồi. bếp thì ko biết chứ quạt midea chấp Mitsubishi với Toshiba( hàng bán trung tâm điện máy) 10 cột đèn.OF có cụ nào xài bếp từ đôi (từ + hồng ngoại) hàng Tàu hịn ko ah? Cái bếp đôi âm nhà em đang bị trục trặc kén nồi và nhiệt yếu, khả năng chắc sắp phải cho đi nghỉ rồi. Mà nhà này x.định ko ở lâu dài bởi kế hoạch nhà em 2-3 năm tới sẽ chuyển qua quận # sầm uất hơn hoặc chuyển hẳn ra HN.
Nên muốn tìm loại bếp đôi xịn của Khựa để tiết kiệm chi phí và cũng muốn test luôn bếp Khựa xài có ổn ko (nếu ổn thì sẽ lắp luôn cho nhà mới). Hiện nhà em vẫn có cái bếp từ đơn Midea xài đc 3.5 năm mà vẫn ổn định. Chạy khỏe và ko kén nồi, chả biết bếp đôi âm bọn này xài có ổn ko. Mà em thấy nhiều model và giá quá dù chung 1 hãng
Ngoài công suất, chất liệu mặt kính thì còn cần phải để ý các yếu tố nào # khi chọn bếp ko các cụ?
cái gì thì cái chứ gặp " hàng vn chất lượng cao " té gấp còn kịp. cả thế giới xài đồ tàu .. ofer xà vn chất lượng ca) vclđổi nồi đi cụ. Hàng VN chất lượng cao Fivestar là tốt rồi. Nhớ dùng loại đáy 3 lớp ấy, mấy loại khác chỉ tạm thôi.
Nhà em dùng cả bếp từ Midea lẫn quạt. Thấy lởm lắm các cụ ah. Dùng được hơn 1 năm đã hỏng phải mang đi sửa rồi. May sửa cũng rẻ.midea là thương hiệu chuẩn của khựa rồi. bếp thì ko biết chứ quạt midea chấp Mitsubishi với Toshiba( hàng bán trung tâm điện máy) 10 cột đèn.
OF có cụ nào xài bếp từ đôi (từ + hồng ngoại) hàng Tàu hịn ko ah? Cái bếp đôi âm nhà em đang bị trục trặc kén nồi và nhiệt yếu, khả năng chắc sắp phải cho đi nghỉ rồi. Mà nhà này x.định ko ở lâu dài bởi kế hoạch nhà em 2-3 năm tới sẽ chuyển qua quận # sầm uất hơn hoặc chuyển hẳn ra HN.
Nên muốn tìm loại bếp đôi xịn của Khựa để tiết kiệm chi phí và cũng muốn test luôn bếp Khựa xài có ổn ko (nếu ổn thì sẽ lắp luôn cho nhà mới). Hiện nhà em vẫn có cái bếp từ đơn Midea xài đc 3.5 năm mà vẫn ổn định. Chạy khỏe và ko kén nồi, chả biết bếp đôi âm bọn này xài có ổn ko. Mà em thấy nhiều model và giá quá dù chung 1 hãng
Ngoài công suất, chất liệu mặt kính thì còn cần phải để ý các yếu tố nào # khi chọn bếp ko các cụ?
nói thương hiệu Việt lại bực. e ráp 1 bộ 7 đầu camera quan sát của 1 nhà mạng ( e k muốn nói tên nhưng ai cũng biết) camera thì lởm , nhân viên thì bố đời trịnh thượng e oải hủy HD gọi hàng của ezvix vừa rẻ vừa chất lượng nhân viên support tận tình.. tóm lại né xa hàng Vienam cành chất lượng cao càng né gấpCứ né thương hiệu Việt ra là đc, toàn hàng noname bên tàu mà bằng giá hàng Tàu xịn
Cụ biết chỗ nào uy tín bán ko ạ?Cụ làm con hotor
Em dùng 9 năm rồi
Thế đấy, cứ tưởng cụ chỉ chơi món pháp luật. Thế cụ đang ở SG hay HN để tôi còn biết liên hệ nàoKhông phải, chỉ để chiên thôi, dầu sôi quá lửa thì nó giảm lại chứ không tắt. Kén nồi là chuyện khác nữa, kén thì tiét kiệm điện hơn.
Báo cáo cụ em dùng gần 4 năn rồi vẫn ổn. Chạy ầm ầm. Chưa một lần hắt hơi sổ mũi. Hồi em mua có hơn 2 củ týOF có cụ nào xài bếp từ đôi (từ + hồng ngoại) hàng Tàu hịn ko ah? Cái bếp đôi âm nhà em đang bị trục trặc kén nồi và nhiệt yếu, khả năng chắc sắp phải cho đi nghỉ rồi. Mà nhà này x.định ko ở lâu dài bởi kế hoạch nhà em 2-3 năm tới sẽ chuyển qua quận # sầm uất hơn hoặc chuyển hẳn ra HN.
Nên muốn tìm loại bếp đôi xịn của Khựa để tiết kiệm chi phí và cũng muốn test luôn bếp Khựa xài có ổn ko (nếu ổn thì sẽ lắp luôn cho nhà mới). Hiện nhà em vẫn có cái bếp từ đơn Midea xài đc 3.5 năm mà vẫn ổn định. Chạy khỏe và ko kén nồi, chả biết bếp đôi âm bọn này xài có ổn ko. Mà em thấy nhiều model và giá quá dù chung 1 hãng
Ngoài công suất, chất liệu mặt kính thì còn cần phải để ý các yếu tố nào # khi chọn bếp ko các cụ?