Cái chảo này của cháu đế bằng cụ ạ, và thành chảo là kim loại 18/10 nên chắc không "ăn" từ được.Có cái bếp từ domino mặt lõm chuyên dụng để xào đó cụ, đắt lòi pha
Cái chảo này của cháu đế bằng cụ ạ, và thành chảo là kim loại 18/10 nên chắc không "ăn" từ được.Có cái bếp từ domino mặt lõm chuyên dụng để xào đó cụ, đắt lòi pha
Cái này của cụ thực ra k phải chuyên dành cho bếp từ nhá , ko phải là cứ đun dc từ là dành cho từ đâu ạ, cái dành cho bếp từ của hãng này là cái này cụ này , thép của nó 18/10 xịn cơCái này là của hãng Roesler nổi tiếng của Đức cụ ạ:
https://www.amazon.de/gp/aw/d/B00FU8MLQI/ref=mp_s_a_1_sc_1?qid=1441083526&sr=8-1-spell&pi=AC_SX110_SY165_QL70&keywords=roesler+wok
Chảo dùng bếp từ nhà cháu xào nấu ngon lành, chẳng đổ bao giờ.
Cí wmf về đc tới VN nó cũng gần 3 củ rồi cụ ạ ( nó nặng tầm 3.5 kg chưa đóng gói ) , còn cái như của cụ Patriots nó cũng tầm trên 2củ ( khoảng 2.5 kg c)2 Em chảo này về đến HN là khoảng bao xèng các cụ nhỉ?
Cụ cứ ra hiệu thuốc làm cho em lit cồn 90 độ về đốt gì chẳng được.Vấn đề ở chỗ, thỉnh thoảng muốn nướng củ hành, cá mực thì làm thế nào các cụ, vẫn phải sơ cua bếp ga, mà chọn từ với hồng ngoại thì ko bền
cụ nói chỉ có chuẩn , ồn sẽ mang đến nhiều cái hay mà ít cụ nào ngờ tới ))))))))Cụ cứ ra hiệu thuốc làm cho em lit cồn 90 độ về đốt gì chẳng được.
Cứ dùng toàn từ cho bền cụ ạ
Ý cụ là pha thêm nước cất thành rượu hả cụcụ nói chỉ có chuẩn , ồn sẽ mang đến nhiều cái hay mà ít cụ nào ngờ tới ))))))))
Nhà cháu ít đạn, đang tính lấy con Bếp từ đôi Rommelsbacher CT3410/IN - BH 24 tháng này để cách mạng cái bếp. Cụ xem với tầm tiền 7 củ thì dùng con này được không ạ?Cái Sensor nó như ở đây cụ này:
http://www.global-kitchen.de/BOSCH-Induktionskochstelle-90-cm-PIL-975L34E-Edelstahl
Nó không những chỉ dùng chuyên cho bếp từ mà còn dùng được cho các loại bếp khác nữa cụ ạ, ví dụ bếp hồng ngoại chẳng hạn, cái chảo mà dùng cho bếp Domino lõm đó cháu nghĩ thành chảo nó cũng sẽ nhiễm từ được thì mới phát huy hết tác dụng, chảo của cháu đế chảo bằng nên có thể dùng được cho bếp từ, và thành chảo không nhiễm từ thì đương nhiên dùng trên bếp lõm không được, vì bếp lõm nó sẽ lõm đều chứ không có mặt bằng 14 cm như cái chảo của cháu. Hàng Roesler cũng rất tốt và đắt tiền. Cháu thấy số tiền cháu bỏ ra là hợp lý khi mua cái chảo như vậy của Fissler sẽ đắt gấp rưỡi nữa.Cái này của cụ thực ra k phải chuyên dành cho bếp từ nhá , ko phải là cứ đun dc từ là dành cho từ đâu ạ, cái dành cho bếp từ của hãng này là cái này cụ này , thép của nó 18/10 xịn cơ
http://tischideen-und-ambiente.de/product_info.php?products_id=26501
tuy nhiên những dòng chảo này thường ko phải dòng chảo gia đình cụ à , chảo này hay dùng với bếp domino lõm, cí đấy đắt lòi kèn ra , giống cụ NNS nói ạ
mí cả bọn này cũng thường mà cụ , em lấy đơn cử , cùng loại chảo, cùng thép 18/10, mà nó nặng chênh nhau gần 1kg là cụ biết rồi đấy, cái nào ngon là hơn là biết roài
Cụ cố thêm tí mua bếp của Nhật em nghĩ ngon hơn cụ ạ.Nhà cháu ít đạn, đang tính lấy con Bếp từ đôi Rommelsbacher CT3410/IN - BH 24 tháng này để cách mạng cái bếp. Cụ xem với tầm tiền 7 củ thì dùng con này được không ạ?
Bếp thì em gà lắm Cái em đang nghía đây màCụ cố thêm tí mua bếp của Nhật em nghĩ ngon hơn cụ ạ.
PS: Link cụ đưa là con Bosch xịn mà
Em vẫn khuyên cụ là nếu cố được thêm ít nữa thì lấy con Pana hoặc Hitachi của Nhật mà dùngBếp thì em gà lắm Cái em đang nghía đây mà
http://www.otofun.net/threads/pha-gia-thi-truong-bep-dien-tu-may-ep-hoa-qua-hang-duc-hin.928701/#post-24816952
Cụ có Thùy Link không phệt cho em phátEm vẫn khuyên cụ là nếu cố được thêm ít nữa thì lấy con Pana hoặc Hitachi của Nhật mà dùng
Nhà cháu ít đạn, đang tính lấy con Bếp từ đôi Rommelsbacher CT3410/IN - BH 24 tháng này để cách mạng cái bếp. Cụ xem với tầm tiền 7 củ thì dùng con này được không ạ?
Bepchatluongcao.comCụ có Thùy Link không phệt cho em phát
Úi, em cũng có đánh giá cao bọn Fissler đâu, đấy là chưa kể, nếu các cụ mua ở VN, thì cứ cẩn thận dễ dính Fissler lửm lắm . mà cái của cụ là lõi nhôm giữ nhiệt ạ, thường thì chúng nó có lớp chân không giữ nhiệt cụ àNó không những chỉ dùng chuyên cho bếp từ mà còn dùng được cho các loại bếp khác nữa cụ ạ, ví dụ bếp hồng ngoại chẳng hạn, cái chảo mà dùng cho bếp Domino lõm đó cháu nghĩ thành chảo nó cũng sẽ nhiễm từ được thì mới phát huy hết tác dụng, chảo của cháu đế chảo bằng nên có thể dùng được cho bếp từ, và thành chảo không nhiễm từ thì đương nhiên dùng trên bếp lõm không được, vì bếp lõm nó sẽ lõm đều chứ không có mặt bằng 14 cm như cái chảo của cháu. Hàng Roesler cũng rất tốt và đắt tiền. Cháu thấy số tiền cháu bỏ ra là hợp lý khi mua cái chảo như vậy của Fissler sẽ đắt gấp rưỡi nữa.
Cái này cháu ship về đến nhà là 2 củ chẵn cụ ạ, vì nó cũng nặng tiền ship lại tới 8 Euro một kg nữa.2 Em chảo này về đến HN là khoảng bao xèng các cụ nhỉ?
Trên gian hàng KDCN nhà mình nhiều mà cụ. Ví dụ em thấy chỗ cụ này okCụ có Thùy Link không phệt cho em phát