- Biển số
- OF-164201
- Ngày cấp bằng
- 29/10/12
- Số km
- 1,444
- Động cơ
- 358,454 Mã lực
Dùng bếp từ là ngon lành nhất rồi @@ . an toàn- tiết kiệm
Nhưng mà kén nồi lắm ạDùng bếp từ là ngon lành nhất rồi @@ . an toàn- tiết kiệm
Vậy là cụ mua thêm chứ không có làm cách mạng như nhà cháu đâu.Nhưng mà kén nồi lắm ạ
Dạ vâng, nhà em vẫn dùng bếp ga truyền thống cụ ạVậy là cụ mua thêm chứ không có làm cách mạng như nhà cháu đâu.
kinh nghiệm của cụ tuyệt hảoÀ! đọc còm của cụ mới nhớ ra về vụ bếp hồng ngoại. Với bếp hồng ngoại các cụ nên dùng nồi, chảo có màu tối thì sẽ hiệu quả hơn màu sáng, nhất là nồi Inox sẽ kém hấp thụ nhiệt hơn nồi nhôm.
Vì bản chất gia nhiệt của bếp này là dùng tia hồng ngoại (là ánh sáng) nên nhưng thiết bị nấu có màu sáng, có tính phản xạ ánh sáng mạnh (như nồi inox) thì nấu bếp hồng ngoại sẽ lâu nóng, mặt khác tia hồng ngoại bị nồi phản xạ trở lại bếp sẽ làm bếp bị nóng hơn bình thường (tất nhiên không đến mức hỏng ngay ). Cái này ít người để ý đấy, tóm lại là bếp hồng ngoại sẽ có tác dụng tốt nhất với các nồi "đen đen bẩn bẩn" nhế
Cụ mua một bộ nồi chảo tốt, công nghệ mới tiết kiệm điện,nấu ăn ngon, thép không gỉ xịn bóng đẹp sang bền, dùng cả đời, sau 10 năm mới thấy đúng là mình tiết kiệm thật^^Nhưng mà kén nồi lắm ạ
Bếp hông ngoại thì nguyên lý của nó cũng là tự phát nhiệt làm nóng nồi -> giống bếp ga, thế nên nếu gặp nồi đáy dầy thì đun lâu sôi là đúng rồi. Hoặc là do bếp của cụ CS yếu quá, gặp điều hòa với quạt gió nữa thì song kiếm hợp bích^^.Vâng, bếp từ để ăn lẩu, còn bếp hồng ngoại về định nấu nhưng nó tốn điện và lâu sôi kinh quá, thế nên em đắp chiếu hết
Em cám ơn cụ!Đó là e đang nói bếp châu Âu cụ ạ, khoét lỗ ở sườn kệ bếp thì nước và moqx k vào được, chứ k phải khoét trên mặt đá, nếu cánh tủ kệ bếp là cánh chớp rồi thì cũng thôi. Bếp Nhật k phải làm j cả và cũng k phải dành khoảng không thoát khí dưới bếp, vì nó lại thổi lên trên ạ
Nồi áp suất em thấy dùng loại cắm điện tiện cụ ạ, hầm nồi canh đơn giản như cắm nồi cơm.Update, cháu cũng phải cảnh báo các cụ về việc bội chi không các cụ lại bảo không cảnh báo, tình hình là sau mấy hôm dùng hẳn bếp từ, không có gì phải phàn nàn, nhưng cái nồi áp suất cũ của nhà cháu không dùng được và phải cho đi một lô chảo. Vì vậy thêm vào 2 chảo hôm trước cháu đã mua thêm một chảo chống dính Tefal và một nồi áp suất Fissler loại 6 lít, tổng thiệt hại thêm 8 củ nữa. Lúc đầu tưởng làm cách mạng nhỏ nay thì cách mạng triệt để rồi các cụ ạ.
Ko có loại nào tốt hơn của đức hả cụVâng bếp từ và đồ gia dụng của Đức thì nhất rồi.
Cháu cứ mua loại bình thường thế này vì đun trên bếp từ tiết kiệm điện tương đối cụ ạ.Em cám ơn cụ!
Nồi áp suất em thấy dùng loại cắm điện tiện cụ ạ, hầm nồi canh đơn giản như cắm nồi cơm.
Cụ chỉ cho cháu cái bếp của cháu bọn nó làm thế đi, trang web của nó là www.steba.com cụ nhé.đức chỉ có mấy loại thôi:
Siemen, Bosch, electrolux, trong mấy loại này có cả loại sx tại tầu nữa, nhưng vẫn theo tc Âu
con mấy cái CO , Cq của cụ bọn làm bếp nó scan có mà đầy,
cụ bẩu nó mày đưa a cái C/O do phòng thương mại Đức cấp có dấu chìm hằn lên trên giấy xem nó có ko
bây h nó còn làm giả tinh vi đến độ lập vpdd bên đức và pháp, sau đó đưa hàng từ tầu tạm nhâpj, tái xuất sang nước thứ 3 nữa cơ
Chúc cụ buôn may bán đắt, giữ chữ tín trong kinh doanh, một khách hàng vừa lòng sẽ quảng bá cho 3 người khác, họ không vừa lòng thì sẽ kể cho 7 người, mong khách hàng của cụ hài lòng. Mà cụ chưa rót rượu cho cháu nhỉ.Cảm ơn cái thớt của cụ chủ đã mang đến gần chục khách hàng cho bên e. Sau 1 thời gian kinh doanh ngành này, bên e vẫn giữ nguyên tôn chỉ chỉ bán hàng Nhật và Châu Âu, là các thương hiệu nổi tiếng, được nk chính ngạch, có xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối không kinh doanh hàng Tq xuất xứ đảo qua Vn, Malai lằng nhằng
steba là thương hiệu bán bản quyền cụ ạ, công ty Tara ở việt nam họ mua cái thương hiệu này và gắn tên vào các sản phẩm, xuất xứ trung quốc hết. Có cái là họ oem nhưng sản phẩm chất lượng cũng được. bluestone cũng thế.Cụ chỉ cho cháu cái bếp của cháu bọn nó làm thế đi, trang web của nó là www.steba.com cụ nhé.