lò phải tầm 45 lít mới đủ quay con gà tây
Em có con gà quê chắc lò để bàn là o kê rồilò phải tầm 45 lít mới đủ quay con gà tây
Nó không thổi hơi nướng ra ngoài mà chủ yếu nhiệt ở trong lò thì mới tiết kiệm năng lượng, nhưng nó cũng có bộ tản nhiệt, nhiệt ở đây là do lò hoạt động thì máy móc sinh nhiệt chứ không phải nhiệt nướng đồ ăn bị thoát ra ngoài. Chỗ tản nhiệt ở phía sau lò và nguồn nhiệt cũng không lớn lắm, nên phần phía sau lò phải có khoảng cách theo HDSD, tất nhiên trong quá trình sử dụng bình thường thì dầu mỡ của đồ ăn không theo đó mà ra ngoài, nó chỉ luẩn quẩn trong lò mà thôi.Cụ nào dùng lò nướng âm tủ cho cháu hỏi là lò nướng nó có thổi hơi nướng ra ngoài không. Nếu thổi ra ngoài chắc thổi trong hầm tủ bếp. Vậy thì hầm tủ bếp có bị ám hơi nướng và cả mỡ bay theo nữa không.
Cháu nghĩ rằng nhiều cụ hiểu không đúng chức năng này, chống trào của nó là phải có sensor luôn giữ nhiệt ổn định ở mức 99 độ C chẳng hạn, và sensor đó cũng có chức năng khi cụ rán chỉnh nhiệt độ luôn là 160 hay 180 độ c chẳng hạn. Loại này rất đắt tiền và cũng ít hãng sản xuất vì tính khả dụng cũng như thương mại không cao, giá thành đắt nên khó bán, đa số các loại quảng cáo chống trào là bếp mà bị trào ra bản điều khiển cảm ứng sẽ tự tắt, cái này thì các bếp cảm ứng từ châu Âu đều có tính năng đó, nhưng nó không chống trào vì thực tế đã trào rồiCác cụ cho em hỏi bếp từ có chức năng này có phải là chống trào ko: Automatic safety shutdown of the plate
site của tây ban nha dịch sang tiếng anh thì là ntn ạ
Security device Security self-disconnection, container detection, Power Management function, children's insurance
Em hỏi luôn là con PUC631BB2E có chức năng chống trào ko ạ?
Em cảm ơn nhiều.
Giá và catalog mợ ơiCụ nào cần mua bếp đôi CASO thì ới em. Ông anh em vài ngày nữa về rồi. Made in Germany hẳn hoi nhá.
Cảm ơn cụ đã trả lời, vậy là chức năng này" Automatic safety shutdown of the plate" chính là chức năng tắt bếp khi bị trào ra phần cảm ứng. Thực ra em nghĩ chức năng chống trào là chỉ cần bếp nó thấy trào ra và tự tắt đi để ko trào nữa (trào nữa sẽ cháy nồi hỏng bếp) là ok lắm rồi, chứ ko thể làm đc bếp chống trào hoàn toàn như cụ nói vì bếp ko thể biết đc người dùng đang muốn đun bao nhiêu độ, phải trào ra rồi nó mới tắt là hợp lý ạ (tức là đc hiểu người dùng đã bỏ quên chạy đi đâu).Cháu nghĩ rằng nhiều cụ hiểu không đúng chức năng này, chống trào của nó là phải có sensor luôn giữ nhiệt ổn định ở mức 99 độ C chẳng hạn, và sensor đó cũng có chức năng khi cụ rán chỉnh nhiệt độ luôn là 160 hay 180 độ c chẳng hạn. Loại này rất đắt tiền và cũng ít hãng sản xuất vì tính khả dụng cũng như thương mại không cao, giá thành đắt nên khó bán, đa số các loại quảng cáo chống trào là bếp mà bị trào ra bản điều khiển cảm ứng sẽ tự tắt, cái này thì các bếp cảm ứng từ châu Âu đều có tính năng đó, nhưng nó không chống trào vì thực tế đã trào rồi
Nhà cụ dùng có cần thêm cái ổn áp lioa k ạ? E đang tính mua loại này àm cứ băn khoăn vụ điện 200v?Hôm trước nhà em hầm đồ gần 3 tiếng, mặt bếp cũng bị đen, lau không được. Em phải lấy bột soda rắc lên, vắt chanh vào, để qua đêm lau lại, trắng như mới ạ. Nhà em dùng Panasonic nội địa ạ.
EM đang phân vân nên mua lò nướng âm hay là lò nướng để bàn.
1. Lò nướng âm gắn vào tủ bếp nhìn đẹp mỗi tội tiền tốn, khoảng 9-10 củ là thấp nhất, chiếm không gian gầm bếp từ, kín nên thoát nhiệt kém...
2. Lò để bàn nhét vào gầm bếp từ, nhìn không đẹp, giá thấp, max chỉ 2,5 tr., nhỏ nên gắn gầm bếp từ có không gian thoát nhiệt cho bếp từ...
Vậy công năng sử dụng của lò âm có gì hay hơn không các cụ, có đáng để đầu tư không. Lò để bàn có đáp ứng được các nhu cầu bếp núc thông thường ko chứ cháu sợ đầu tư lò để bàn rồi lại phải nâng cấp thì vừa tốn, vừa nhỡ tủ bếp v.v..
Quan sát lò nhà e thi Hơi nóng ,nhiệt của lò quạt thổi sẽ thoát ra ở khe trước cửa lò ,làm bánh sẽ có cả hơi nước , còn gió lấy vào sẽ nằm ở khe dưới đáy lò. Nên cụ có bịt kín 4 xung quanh lò cũng chả sao, không như ông bếp từNó không thổi hơi nướng ra ngoài mà chủ yếu nhiệt ở trong lò thì mới tiết kiệm năng lượng, nhưng nó cũng có bộ tản nhiệt, nhiệt ở đây là do lò hoạt động thì máy móc sinh nhiệt chứ không phải nhiệt nướng đồ ăn bị thoát ra ngoài. Chỗ tản nhiệt ở phía sau lò và nguồn nhiệt cũng không lớn lắm, nên phần phía sau lò phải có khoảng cách theo HDSD, tất nhiên trong quá trình sử dụng bình thường thì dầu mỡ của đồ ăn không theo đó mà ra ngoài, nó chỉ luẩn quẩn trong lò mà thôi.
Không ạ, em cắm vào ổ điện bình thường, chưa lần nào bị tắt bếp (em toàn bật bếp từ 18h đến 19h, đúng giờ cao điểm).Nhà cụ dùng có cần thêm cái ổn áp lioa k ạ? E đang tính mua loại này àm cứ băn khoăn vụ điện 200v?
Tks cụ,e băn khoăn mấy hôm nay mà hỏi nhiều ng cũng nói dùng điện trực tiếp đc. Chắc chiều e chốt con mitsubishi luôn.Không ạ, em cắm vào ổ điện bình thường, chưa lần nào bị tắt bếp (em toàn bật bếp từ 18h đến 19h, đúng giờ cao điểm).
Em cũng đang có nhu cầu và định lấy con Panasonic vì nó rẻ hơn mấy con khác. Không biết Panasonic hơn hay Misubishi hay Hitachi hơn các cụ nhỉ?Tks cụ,e băn khoăn mấy hôm nay mà hỏi nhiều ng cũng nói dùng điện trực tiếp đc. Chắc chiều e chốt con mitsubishi luôn.
E đọc trên mấy topic trước có bác nói pana h sản xuất tại tq hay malay,nhưng vẫn đảm bảo quy chuẩn của thằng Nhật. Còn thằng mitsu và hita vẫn sx tại Nhật,chiều nay e mới quất con mitsu rồi. Hnay black friday bên congnghenhat nó giảm giá 800k,thế là e quất luôn.Em cũng đang có nhu cầu và định lấy con Panasonic vì nó rẻ hơn mấy con khác. Không biết Panasonic hơn hay Misubishi hay Hitachi hơn các cụ nhỉ?
Đó là nhiệt trong lò thoát ra, ít thôi, cái trên cháu nói là nhiệt do máy của lò hoạt động. Chứ nhiệt trong lò thoát ra tất nhiên cái cửa là chỗ hở nhất rồi nên nó thoát ra ở đó, rồi đôi khi cụ mở ra nữaQuan sát lò nhà e thi Hơi nóng ,nhiệt của lò quạt thổi sẽ thoát ra ở khe trước cửa lò ,làm bánh sẽ có cả hơi nước , còn gió lấy vào sẽ nằm ở khe dưới đáy lò. Nên cụ có bịt kín 4 xung quanh lò cũng chả sao, không như ông bếp từ
Tiếc thế, em không biết bên đó cũng có BlackFriday.E đọc trên mấy topic trước có bác nói pana h sản xuất tại tq hay malay,nhưng vẫn đảm bảo quy chuẩn của thằng Nhật. Còn thằng mitsu và hita vẫn sx tại Nhật,chiều nay e mới quất con mitsu rồi. Hnay black friday bên congnghenhat nó giảm giá 800k,thế là e quất luôn.
E cũng có biết đâu,chạy qua đo cái bếp để về đặt cái mặt đá tủ bếp. Nv nói blackfriday giảm 800k thế e mua luônTiếc thế, em không biết bên đó cũng có BlackFriday.
âm tủ chắc công năng hơn rồi vì tận 10 mấy -50 củ hàng tốt.EM đang phân vân nên mua lò nướng âm hay là lò nướng để bàn.
1. Lò nướng âm gắn vào tủ bếp nhìn đẹp mỗi tội tiền tốn, khoảng 9-10 củ là thấp nhất, chiếm không gian gầm bếp từ, kín nên thoát nhiệt kém...
2. Lò để bàn nhét vào gầm bếp từ, nhìn không đẹp, giá thấp, max chỉ 2,5 tr., nhỏ nên gắn gầm bếp từ có không gian thoát nhiệt cho bếp từ...
Vậy công năng sử dụng của lò âm có gì hay hơn không các cụ, có đáng để đầu tư không. Lò để bàn có đáp ứng được các nhu cầu bếp núc thông thường ko chứ cháu sợ đầu tư lò để bàn rồi lại phải nâng cấp thì vừa tốn, vừa nhỡ tủ bếp v.v..