E cũng đang định chuyển sang dùng bếp từ. Lội còm suốt mấy chục page mà vẫn đa chiều quá. Ngân sách e dành cho bếp khoảng 10~15 củ. Các cụ vào tư vấn e phát. Mời rượu nhiệt tình các cụ!
Cụ làm con Bếp từ Bosch PIA611F18E hay Bếp từ AEG HK634150X-B là chuẩn theo tiêu chí của cụE cũng đang định chuyển sang dùng bếp từ. Lội còm suốt mấy chục page mà vẫn đa chiều quá. Ngân sách e dành cho bếp khoảng 10~15 củ. Các cụ vào tư vấn e phát. Mời rượu nhiệt tình các cụ!
Thanks cụ đã tư vấn. Tối qua e về đo lại lỗ khoét đá của bếp ga hiện tại: DxR=830x480 mm, mà e cũng chỉ định dùng loại 2 bếp, max nhất là 3 bếp. Cụ tư vấn lại cho e phát, loại nào kích thước gần gần giống khoét đá hiện tại thì tốt quá!Cụ làm con Bếp từ Bosch PIA611F18E hay Bếp từ AEG HK634150X-B là chuẩn theo tiêu chí của cụ
Thế thì cụ chơi mẫu này mới vừa cụ ạ AEG HKM95513XBThanks cụ đã tư vấn. Tối qua e về đo lại lỗ khoét đá của bếp ga hiện tại: DxR=830x480 mm, mà e cũng chỉ định dùng loại 2 bếp, max nhất là 3 bếp. Cụ tư vấn lại cho e phát, loại nào kích thước gần gần giống khoét đá hiện tại thì tốt quá!
Con này thì kích thước gần như khít với nhà e nhưng có tận 5 vùng bếp thì hơi nhiều cụ ợ. Giá rổ con này có vượt quá Budget của e ko thế cụ?Thế thì cụ chơi mẫu này mới vừa cụ ạ AEG HKM95513XB
Kích thước nó lớn như thế mà cụ, 15 củ của cụ thì không thế đủ đượcCon này thì kích thước gần như khít với nhà e nhưng có tận 5 vùng bếp thì hơi nhiều cụ ợ. Giá rổ con này có vượt quá Budget của e ko thế cụ?
Thanks cụ đã tư vấn. Ngoài Budget chắc e sẽ không quất được. Chắc sẽ phải theo phương án dán đá vậy. Cụ tư vấn giúp e con nào có 2,3 vùng nấu nhé.Kích thước nó lớn như thế mà cụ, 15 củ của cụ thì không thế đủ được
E ủn thớt lên ạ, e lội gần trăm pages mà chưa thấy cụ nào vào giải đáp hộ cụ này cảNhà em dùng hơn 3 tháng, tính ra thấy rẻ hơn gas khá nhiều, mà lại an toàn, sạch sẽ.
Nhà em dùng bếp từ nội địa của Nhật. Nhưng có một khuyến cáo nhỏ cho các cụ thích bếp nội đia.
Chả biết do bếp nhà em có vấn đề hay bếp nhà ai cũng thế, mà khi bà giúp việc dùng chảo để rang lạc thì mặt bếp bị đen đi nhiều chỗ (có vẻ đen mặt kính bên dưới), lau chả được, thế là từ đó chẳng dám rang lạc nữa . Em nghĩ có thể do chất sơn để sơn bên dưới mặt kính ko tốt như các loại bếp của Đức hoặc do cái chảo rang nhà em là loại rỏm nên vậy, hoặc cũng có thể mặt kính bếp này ko chịu được nhiệt độ cao. Khi xào nấu thì chả sao, có thể khi đó do nhiệt độ thấp hơn. Bếp em là Panasonic D32-AST.
Chất lượng kính kém, nhiệt cao nên nó thay đổi cấu trúc bề mặt chút thôiE ủn thớt lên ạ, e lội gần trăm pages mà chưa thấy cụ nào vào giải đáp hộ cụ này cả
Hôm trước nhà em hầm đồ gần 3 tiếng, mặt bếp cũng bị đen, lau không được. Em phải lấy bột soda rắc lên, vắt chanh vào, để qua đêm lau lại, trắng như mới ạ. Nhà em dùng Panasonic nội địa ạ.Chất lượng kính kém, nhiệt cao nên nó thay đổi cấu trúc bề mặt chút thôi
Chưa đọc xong topic này nhưng cũng nhờ cccm cho xin ý kiến: muốn mua và lắp đặt một bếp từ cho người bên VN, chỉ dùng cho 1 người, đun nấu cũng không nhiều, chủ yếu hai bữa cơm và ít nước thôi. CCCM cho biết tất cả mọi việc, từ mua bếp (loại nào phù hợp nhất), lắp ráp bếp, chậy dây điện, nói chung là từ A-Z khoảng bao nhiêu tiền? Cảm ơn mọi người và chúc mọi người mọi điều tốt đẹp.
Một người mà không hay có khách thì làm cái bếp từ đơn thôi cụ ạChưa đọc xong topic này nhưng cũng nhờ cccm cho xin ý kiến: muốn mua và lắp đặt một bếp từ cho người bên VN, chỉ dùng cho 1 người, đun nấu cũng không nhiều, chủ yếu hai bữa cơm và ít nước thôi. CCCM cho biết tất cả mọi việc, từ mua bếp (loại nào phù hợp nhất), lắp ráp bếp, chậy dây điện, nói chung là từ A-Z khoảng bao nhiêu tiền? Cảm ơn mọi người và chúc mọi người mọi điều tốt đẹp.