Bếp từ có lẽ nên mua loại của Đức, Tây Ban Nha chính hãnh như AEG, Teka, Fagor hay Electrolux dùng cho thị trường điện 220V chứ nhà em dùng cái hàng Electrolux xách tay Nhật điện 200V (người quen mang về chứ không phải mua ngoài) mà thấy sử dụng cũng không ngon lắm. Phải mang đi thay cái tụ hay cái mạch gì đấy bị hỏng khi vừa dùng được hai, ba ngày.
Về chi phí sử dụng thì cũng rất rẻ nếu so với trước kia dùng gas. Nồi xong thì cứ mua loại xịn nhất dùng cho những công việc nấu nướng thường xuyên hàng ngày như hàng của WMF, Fissler. Còn những thứ thỉnh thoảng mới dùng như nồi luộc gà cỡ to, xửng đồ xôi,v..v.. thì cứ hàng Thái Zebra hay Goldsun Việt Nam cũng được mà lại tiết kiệm tiền