- Biển số
- OF-166282
- Ngày cấp bằng
- 11/11/12
- Số km
- 936
- Động cơ
- 355,506 Mã lực
steba dùng cũng ổn cụ à, nhưng bếp đôi thì lấy con Rommel cho ngon bổ rẻHàng Steba IK300 dùng được không cụ
Em cũng đang định mua của hãng này dùng
Thấy giá cũng khá ok
steba dùng cũng ổn cụ à, nhưng bếp đôi thì lấy con Rommel cho ngon bổ rẻHàng Steba IK300 dùng được không cụ
Em cũng đang định mua của hãng này dùng
Thấy giá cũng khá ok
cụ nói đúng roài , nếu có đk thì nên mua từ bếp 3 lò trở lên, nhưng trớ trêu mảng phân khúc từ 10 đến 20 tr thì bếp 3 lò lại đắt hơn 4 lò, vậy chả tội gì quất con 4 lò . Nhiều cụ cứ bảo thừa, nhưng các cụ cứ mua về dùng đi rồi biết ngay xem có thừa hay ko, đơn cử như cái tủ lạnh nhà các cụ, càng to rồi sau thời gian lại thấy nó béĐó là những kinh nghiệm cháu đã dùng thôi cụ ạ. Cháu thấy nếu có điều kiện vẫn nên mua bếp 4 mặt hơn, nhà cháu dùng bếp 2 mặt cũng ổn, nhưng hàng không thương hiệu bằng Bosch, Siemens hay AEG, Miele ở VN chắc chẳng ai mua vì đắt.
Khuyên cụ chân thành nhà em dùng caso 3400 rồi, mua ở 90 Võ thị sáu HN dùng chưa dc 1 năm thì hỏng, gọi bảo hành lần đầu ok dùng dc vài hôm lại tèo, lần thứ 2 cũng vậy và đến lần thứ 3 thì ông chủ cửa hàng chán rồi hẳn nên chẳng thèm nghe nữa. Em cũng chán thế là thôi. Em tự mang ra thợ sửa, tháo ra mạch bé bằng bàn tay nói chung là cực đơn giản chẳng khác gì cái bếp đơn mua ở Lạng sơn, nói chung là mong manh lắm cụ ạ. Cụ tìm loại khác xem chứ loại này là thôinhà e nhỏ nên e đang định đầu tư e caso 3500 của 1 mợ of, có cụ nào dùng chưa cho e ý kiến với ạ. e thấy giá ổn quá!
nói chung là Ý , các cụ mà cứ mua ở VN , bảo hành bảo tỏi khủng đấy , giá thì cao ngất , nhưng dễ dính quả đắng lắm . thế cho nên hàng xách tay vẫn dc mọi người ưa chuộng các cụ àKhuyên cụ chân thành nhà em dùng caso 3400 rồi, mua ở 90 Võ thị sáu HN dùng chưa dc 1 năm thì hỏng, gọi bảo hành lần đầu ok dùng dc vài hôm lại tèo, lần thứ 2 cũng vậy và đến lần thứ 3 thì ông chủ cửa hàng chán rồi hẳn nên chẳng thèm nghe nữa. Em cũng chán thế là thôi. Em tự mang ra thợ sửa, tháo ra mạch bé bằng bàn tay nói chung là cực đơn giản chẳng khác gì cái bếp đơn mua ở Lạng sơn, nói chung là mong manh lắm cụ ạ. Cụ tìm loại khác xem chứ loại này là thôi
Cái caso này em dám khẳng định là bếp tàu khựa thôi, chất lượng thua cả bếp mua ở lạng sơnnói chung là Ý , các cụ mà cứ mua ở VN , bảo hành bảo tỏi khủng đấy , giá thì cao ngất , nhưng dễ dính quả đắng lắm . thế cho nên hàng xách tay vẫn dc mọi người ưa chuộng các cụ à
đấy là cụ còn chưa đc mua quả Fissler Khựa cơ, hài lắmCái caso này em dám khẳng định là bếp tàu khựa thôi, chất lượng thua cả bếp mua ở lạng sơn
tệ nhỉ, em thấy nó hạt dẻ nên cũng ham. thôi có lẽ e tính quay qua mấy anh Bosch với AEG cho chắc ăn vậy!Cái caso này em dám khẳng định là bếp tàu khựa thôi, chất lượng thua cả bếp mua ở lạng sơn
sao e thấy cụ trên kia bảo caso 3500 chán lắm cụ?Đồng ý với cụ nhưng đánh lận con đen thế không ổn, cái Caso 3500 cũng ổn và đẹp, nhưng mua cái Rommelbacher 3410 IN cũng được lại tiết kiệm ít tiền nữa.
Đẹp thì tùy mắt nhưng cái viền nó bằng alumia( nhôm nhựa) đặt cái nồi nóng lên cái nó chảy nhựa ra trông kinh lắm ma khoong cách gì làm cho sạch đẹp dc cụ ạ. Cái bếp này đặt dương thì dc chứ khoét đá dặt âm thì viền nó dày xấu lắm cụ ạ.Cháu thấy cụ trên kia nói là mẫu 3400 mà cụ, mà chán là chán thế nào? Hình thức, cách sử dụng đều tốt, mẫu mã đẹp, cụ ấy dùng hỏng thì cụ ấy chán, nhưng đồ điện là thế, dính phải mẫu có lỗi mà không khắc phục được thì chán là phải, cụ nên nhớ cái này là hàng bán bên Đức, vừa mua mà hỏng hãng nó đổi cái mới cho cụ ngay, cụ có chán không? Chính sách bảo hành của các thương gia ở đây không tốt nên cụ ấy chán là phải, chứ cái bếp đó tốt và đẹp.
chính ra nấu ăn ngon nhất là nấu bằng bếp rơm với củi ý cụ ạChả hỉu các cụ cầu kỳ bếp Đức, Nhật nấu thức ăn có ngon hơn không. Cháu làm cái bếp tàu, khỏi lo hàng giả. Nấu nướng ngon lành.
Vật vã cả buổi mới nấu được bữa cơm nên kiểu gì cũng ngon cụ nhỉchính ra nấu ăn ngon nhất là nấu bằng bếp rơm với củi ý cụ ạ
mua ở VN chứ có phải đức đâu mà cụ đòi hãng nó 1 đổi 1. đồ điện của đức nếu là các hãng nổi tiếng thì ko có chuyện may rủi ạ. cụ nói hơi thiếu thuyết phục, cái 3400 đã lởm thì khó có thể nói 3500 tốt lắm. nếu 1 hãng uy tín thì e nghĩ sẽ ko để tình trạng ấy xảy ra đâu.!Cháu thấy cụ trên kia nói là mẫu 3400 mà cụ, mà chán là chán thế nào? Hình thức, cách sử dụng đều tốt, mẫu mã đẹp, cụ ấy dùng hỏng thì cụ ấy chán, nhưng đồ điện là thế, dính phải mẫu có lỗi mà không khắc phục được thì chán là phải, cụ nên nhớ cái này là hàng bán bên Đức, vừa mua mà hỏng hãng nó đổi cái mới cho cụ ngay, cụ có chán không? Chính sách bảo hành của các thương gia ở đây không tốt nên cụ ấy chán là phải, chứ cái bếp đó tốt và đẹp.
Cụ tư vấn loại phù hợp và cho cháu cái giá vào inbox với ah.Cụ muốn dùng bếp từ chuẩn thì ship từ Đức về là chuẩn nhất,bếp siemens,bosch,aeg... nếu cần thì em có thể giúp cụ, 7 ngày có hàng giá rẻ hơn ở shop 5-7 triệu
Mua ở đâu thì mua chính sách 1 đổi 1 là do hãng, nếu cụ bán cho khách mà hỏng ngay như vậy cụ nên đổi cho khách, thu cái cũ về rồi đổi lại cho hãng, hãng đồng ý đổi tại sao lại cắt xuất đó của khách hàng.mua ở VN chứ có phải đức đâu mà cụ đòi hãng nó 1 đổi 1. đồ điện của đức nếu là các hãng nổi tiếng thì ko có chuyện may rủi ạ. cụ nói hơi thiếu thuyết phục, cái 3400 đã lởm thì khó có thể nói 3500 tốt lắm. nếu 1 hãng uy tín thì e nghĩ sẽ ko để tình trạng ấy xảy ra đâu.!
Dạ vâng,steba dùng cũng ổn cụ à, nhưng bếp đôi thì lấy con Rommel cho ngon bổ rẻ
Nhà cháu vừa về cái bếp Bosch đây, đấu vào hai mặt lên, 2 mặt E0, mới 100% bị lỗi ngay lập tức, thu về của khách để mang sang Đức. Đổi cái khác, chứ bếp mới cứng, chọc vào nát bếp của người ta. Mà cháu đổi cho Bosch được tại sao cửa hàng chính hãng lại không đổi được?mua ở VN chứ có phải đức đâu mà cụ đòi hãng nó 1 đổi 1. đồ điện của đức nếu là các hãng nổi tiếng thì ko có chuyện may rủi ạ. cụ nói hơi thiếu thuyết phục, cái 3400 đã lởm thì khó có thể nói 3500 tốt lắm. nếu 1 hãng uy tín thì e nghĩ sẽ ko để tình trạng ấy xảy ra đâu.!
Cháu thấy bếp rơm, củi nấu không ngon, thường bị lẫn mùi vào thức ănchính ra nấu ăn ngon nhất là nấu bằng bếp rơm với củi ý cụ ạ
Nó làm bằng inox ếu gì ý,ko phải bằng inox 18/10 nên rẻ. Nói chung đồ nấu ăn thì nồi niêu xài đồ rẻ rẻ cũng ko hại, bất quá chỉ ko đẹp do nhanh ngả màu, oxi hóa và ko tận dụng tối đa điện năng, nhưng đặc biệt các đồ như chảo chống dính thì em khuyên các cụ cứ nghiến răng đầu tư vì loại lởm rất độcSau hồi nghiên cứu thấy nồi five start Việt Nam thấy rẻ nhỉ ?