Nhà em dùng hơn 3 tháng, tính ra thấy rẻ hơn gas khá nhiều, mà lại an toàn, sạch sẽ.
Nhà em dùng bếp từ nội địa của Nhật. Nhưng có một khuyến cáo nhỏ cho các cụ thích bếp nội đia.
Chả biết do bếp nhà em có vấn đề hay bếp nhà ai cũng thế, mà khi bà giúp việc dùng chảo để rang lạc thì mặt bếp bị đen đi nhiều chỗ (có vẻ đen mặt kính bên dưới), lau chả được, thế là từ đó chẳng dám rang lạc nữa
. Em nghĩ có thể do chất sơn để sơn bên dưới mặt kính ko tốt như các loại bếp của Đức hoặc do cái chảo rang nhà em là loại rỏm nên vậy, hoặc cũng có thể mặt kính bếp này ko chịu được nhiệt độ cao. Khi xào nấu thì chả sao, có thể khi đó do nhiệt độ thấp hơn. Bếp em là Panasonic D32-AST.