- Biển số
- OF-375902
- Ngày cấp bằng
- 31/7/15
- Số km
- 119
- Động cơ
- 247,920 Mã lực
Thật thế hả cụ, em vẫn cứ tưởngEm theo hội chứng đám đông , cũng xếp hàng , hý hửng mua được hộp bánh , về ăn cả nhà đều công nhận không ngon .
Thật thế hả cụ, em vẫn cứ tưởngEm theo hội chứng đám đông , cũng xếp hàng , hý hửng mua được hộp bánh , về ăn cả nhà đều công nhận không ngon .
Có khi do cái TIẾNG cũng nênBánh của Bảo Phương hay mấy hàng ở phố Thụy Khuê chắc từ Xuân Đỉnh mà ra cả Cháu mua thử hàng bên cạnh BP thấy cũng chẳng khác gì.
Nguyên liệu giờ nhập Trung quốc cực nhiều mợ nhé. Bạn em đi đổ bột trà xanh cho các lò bánh Trung thu bảo nhìn thấy sợ bỏ con bà luônem vừa mua nguyên liệu và học ở chỗ ezcooking đó, làm xong mình mang bánh về rồi để 2 hôm là choén ngay, bánh mới ăn khác hẳn.
em làm tầng trên của công ty mà, ở đây chỉ có nhân thập cẩm truyền thống hoặc đậu xanh chứ làm gì có bột trà xanh, khoai môn gì gì đâu.Nguyên liệu giờ nhập Trung quốc cực nhiều mợ nhé. Bạn em đi đổ bột trà xanh cho các lò bánh Trung thu bảo nhìn thấy sợ bỏ con bà luôn
Đến mùa trung thu thì đương nhiên những hàng gia truyền họ phải đặt thêm ở Xuân Đỉnh cụ ah.Bánh của Bảo Phương hay mấy hàng ở phố Thụy Khuê chắc từ Xuân Đỉnh mà ra cả Cháu mua thử hàng bên cạnh BP thấy cũng chẳng khác gì.
Cùng 1 nguồn. Thế em mới bảo mua ăn của mấy hàng bên cạnh cũng không khác gì ăn bánh BP phải không cụ Vậy việc gì phải xếp hàng chen chúc. Ngày trước em công nhận bánh BP ăn rất khác, rất đặc trưng, ngọt vừa, mỡ thơm không bị ngấy. Nhưng từ ngày lên báo, ngta xếp hàng chật cả phố thì em thấy bánh không ngon nữa.Đến mùa trung thu thì đương nhiên những hàng gia truyền họ phải đặt thêm ở Xuân Đỉnh cụ ah.
Bánh này bán theo mùa, dồn hết vào 1 đợt nên ko có nhà nào họ nuôi nhiều thợ để sản xuất đc nhiều như thế. Trong năm thì họ sản xuất bán túc tắc còn vào vụ phải thuê các xưởng khác làm theo tiêu chí của họ.
Khônh riêng gì bánh trung thu, ngày Tết thì giò hay bánh chưng cũng thế, những nhà danh tiếng phải đặt làm ở các xưởng khác mới đáp ứng đủ. Ví dụ nhà Quốc Hương, cụ thấy bánh chưng bán như thế thì nhà đấy sao làm xuể và đun xuể, kể cả căng ra làm 24/24 cũng ko đủ, đương nhiên phải đặt chỗ khác gia công hộ.
Em mua nhà Ninh Hương hàng điếu thì có nhãn đề hẳn hoi là sản xuất tại Xuân Đỉnh theo tiêu chuẩn của Ninh Hương.
Em cũng dự định thế. Mai rảnh có khi em triển luônhọ hàng thân thiết thì các chị vợ mua nguyên liệu về tự làm cũng được mà, ngon bổ rẻ
Cụ mách em chỗ mua nguyên liệu chuẩn đi...Nguyên liệu giờ nhập Trung quốc cực nhiều mợ nhé. Bạn em đi đổ bột trà xanh cho các lò bánh Trung thu bảo nhìn thấy sợ bỏ con bà luôn