Em toàn mua ở 22 Hàng Điếu.
Chắc do khẩu vị mỗi người nữa, bánh trung thu thường ngọt, mà cháu lại thích ngọt nên ăn thấy ngon. Với lại thi thoảng ăn thôi chứ ăn nhiều là cháu cũng chịu.E thấy chả ra gì,năm 2013 nhà e còn vứt đi cái nướng.hôm qua mua cái bánh nướng kinh đô hơn 50k về ăn cũng thấy tệ vì quá ngọt
cụ ra khách sạn đặtkhông thích mua sặn vì toàn chất bảo quản, như hữu nghị hay kinh đô, bán vỉa hè cả tháng, nắng nóng nên thiu mốc
bánh tự làm để đc có 3 - 7 ngày, bánh bán ngoài đường cả tháng k bị làm sao nên hãi
Mợ nhận xét cực chuẩn. Cả Bánh Paris Gateax em không ăn nổi mà lại đắt.Cụ ơi bánh của Bùi Công Trung với bánh của Thu Hương bây giờ là loại bánh hạng bét cụ ah, ngày xưa khó khăn thì ăn bánh của ông Trung ở Nguyễn Trung Trực thì còn thấy ngon chứ bây giờ bánh của Thu Hương với Bùi Công Trung và vô số tiệm bánh ở Hà Nội là giống nhau vì cùng 1 type bánh và cùng 1 chỗ lấy nguyên liệu. Bánh ngọt của ông Trung và chị Hương bây giờ là bánh ngọt kết hợp style America và Việt Nam chứ không phải bánh Pháp vì Pháp họ không có và không sử dụng cái loại kem bắt bông hoa diêm dúa ( gọi là kem topping ) như bánh ở Việt Nam.
Em chả tin có tập đoàn Pháp nào mua thương hiệu của chị Hương đâu ạ vì em cũng học làm bánh ở bên Pháp thì thấy từ nguyên liệu đến kiểu dáng của bánh nó chả giống tý nào bánh của chị Hương hay ông Trung. Chỗ chị Hương giờ là công ty cổ phần của nhiều người chứ chả phải tập đoàn nào đâu ạ.
Pate gan thì nhà chị Hương không làm nhé mà do 1 chị trước nhà ở Hòe Nhai làm rồi đưa, nhà em vẫn thỉnh thoảng lấy pate của chị này.
Mợ nhận xét cực chuẩn. Cả Bánh Paris Gateax em không ăn nổi mà lại đắt.Cụ ơi bánh của Bùi Công Trung với bánh của Thu Hương bây giờ là loại bánh hạng bét cụ ah, ngày xưa khó khăn thì ăn bánh của ông Trung ở Nguyễn Trung Trực thì còn thấy ngon chứ bây giờ bánh của Thu Hương với Bùi Công Trung và vô số tiệm bánh ở Hà Nội là giống nhau vì cùng 1 type bánh và cùng 1 chỗ lấy nguyên liệu. Bánh ngọt của ông Trung và chị Hương bây giờ là bánh ngọt kết hợp style America và Việt Nam chứ không phải bánh Pháp vì Pháp họ không có và không sử dụng cái loại kem bắt bông hoa diêm dúa ( gọi là kem topping ) như bánh ở Việt Nam.
Em chả tin có tập đoàn Pháp nào mua thương hiệu của chị Hương đâu ạ vì em cũng học làm bánh ở bên Pháp thì thấy từ nguyên liệu đến kiểu dáng của bánh nó chả giống tý nào bánh của chị Hương hay ông Trung. Chỗ chị Hương giờ là công ty cổ phần của nhiều người chứ chả phải tập đoàn nào đâu ạ.
Pate gan thì nhà chị Hương không làm nhé mà do 1 chị trước nhà ở Hòe Nhai làm rồi đưa, nhà em vẫn thỉnh thoảng lấy pate của chị này.
Thường bánh mới nướng xong, phải để đến khi nào dầu trong nhân bánh ngấm đều ra vỏ, lúc đấy ăn mới ngon, thường là 2-4 ngày.bánh các hãng cũng ngon nhưng ý là nó hơi đắt
làm trong ngày rồi ăn sau 2 -3 ngày là ngon nhất