- Biển số
- OF-840645
- Ngày cấp bằng
- 25/9/23
- Số km
- 142
- Động cơ
- 7,663 Mã lực
Xe này đi sướng nhưng em thấy dàn gầm hơi yếu so với trọng lượng xe, và nó vẫn là CUV ngang phân khúc với Toy Highlander nên cụ nào lăn tăn mua Prado thì cứ mua thôi 

Máy 2.3 eco. Chỉ có máy xăng. Nhà em vẫn đi em 2017 chính chủ từ đầu cụ nháCụ chém ẩu thế !
Cụ đọc lại các còm của cụ xem?!Máy 2.3 eco. Chỉ có máy xăng. Nhà em vẫn đi em 2017 chính chủ từ đầu cụ nhá
Tóm lại cụ có bán ko e múcTiện em khoe con xe 2017 em đi hơn 1 năm rồi, mướt như em bé chả hỏng cái gì ngoài đổ xăng là vút. Xe em 14v rồi cơ mà nó ở mức 1 chủ từ ĐẦU, nghĩa là lúc mua ở hãng có gì giờ còn nguyên.
![]()
Cụ bán ko e múc ạ, chỉ đủ tiền chơi 2017 ạMáy 2.3 eco. Chỉ có máy xăng. Nhà em vẫn đi em 2017 chính chủ từ đầu cụ nhá
Đời sau (2022) dàn gầm đx cải thiện chưa cụ nhỉ?Con này xác nặng nhưng khung gầm kiểu của ếch, chạy phố thì êm, chạy đường xấu rất nhanh hỏng. Cụ nào cẩn thận đến 6v là phải bảo dưỡng, thay đồ.. ko thì chạy chán lắm. Trước em cũng định múc 1 em, nhưng thấy bảo dưỡng hơi phức tạp nên thôi. Không phải tự nhiên mà nó bán được rất ít và giá lại tụt thế.
có tâm quá , xem cụ từ hồi cụ làm con cx5, giờ cụ đã lên ex mà e vẫn chả có đk đổi xe hiii, thực ra 3 năm trước e cũng định lấy con này của sếp e lúc đó chốt 1.3đ, nhưng lại thôi vì ngại, xe của sếp e thì ngon chuẩn đét vì mua từ mới, đi đển giờ cũng chỉ độ 4v thôi, nếu có duyên mà mua con này, thì em nhờ cụ ktra sau khi e lấy, vì làm cùng nhau thì xe thế nào em biết, mỗi cái mấy cái lặt vặt kia như cụ nói , sợ là xếp e đi rửa xe, sửa xe nó khi chả quan tâmEm cũng đang đi con này hơn 1 năm rồi thấy cũng rất ngon so với giá tiền, phân khúc này kia nọ. Đồ đạc bền bỉ, rẻ tiền, đi tin cậy và lành. Cụ nào muốn check choác con này để em. Để mà đẹp đủ đồ hiếm con còn giữ lắm trừ khi mua đc từ chủ đầu tiên như em. Con này nó có mấy cái vặt vặt này đa số xe hay bị mất, cần kiểm tra kỹ xem còn hay không nhé, một số cái check list cần lưu ý:
1. Cái đong xăng
2. Cái kéo xe
3. Cái miếng nhựa che bụi ở lỗ thoát nước cánh cửa. Bốn cánh cửa là 8 cái + cửa hậu có 3 cái
4. Hai cái màn hình gối xem có bị cậy mất miếng che AV không
5. Kiểm tra xem nắp che sạc điện thoại ở băng ghế sau còn hay mất
6. Xem 2 cái cao su che đầu ti giảm sóc còn hay mất
7. Xem cái cao su che con công tắc nắp Capo còn hay mất
8. Một bộ hồ sơ xe nhập khẩu phải còn đủ, xem còn hay mất: giấy chứng nhận môi trường, giấy xuất khẩu, giấy nhập khẩu, hóa đơn VAT, túi đựng hồ sơ có chữ Ford, sách HDSD, phiếu bảo hành, 2 chìa khóa điện, 1 chìa khóa cơ
9. Xem 2 cái gioăng khung cửa chỗ mép cửa người lái và người ngồi bên phụ bong chưa
10. Xem cái máng nước kính lái còn đẹp không
11. Xem 2 cái giăng dọc kính lái còn đẹp k
12. Xem toàn bộ kính xem có phải kính zin hay ko? Kính lái là loại kính cách âm có chữ slientSound, kính sườn là kính 2 lớp
13. Hộp số đã sửa chữa chưa hoặc đã thay chưa? Với dòng xe này thì con nào thay hộp số mới cứng rồi thì là điểm cộng 5 sao, con nào sửa hộp số rồi thì là 4 sao, con nào chưa thay hộp số thì cẩn thận rồi sẽ có lúc phải sửa hoặc thay. Dòng này cứ sửa hoặc thay hộp số rồi mới tốt, đừng ngại. Hộp số trong hãng a em vẫn thay rẻ lắm.
14. Kiểm tra nắp giàn cò xem đã thay gioăng chưa, thường con này 15v ++ gioăng này chưa phải thay, nhưng gioăng VVT thì có khả năng bị ẩm dầu rồi
...Nói chung còn rất nhiều các tiết mục khác phải check nhưng về cơ bản thì xem mấy cái kia nếu mà có thì rất yên tâm, xe chuẩn.
Em nghĩ nếu có đủ điều kiện mà thích thì nhích luôn cụ ahcó tâm quá , xem cụ từ hồi cụ làm con cx5, giờ cụ đã lên ex mà e vẫn chả có đk đổi xe hiii, thực ra 3 năm trước e cũng định lấy con này của sếp e lúc đó chốt 1.3đ, nhưng lại thôi vì ngại, xe của sếp e thì ngon chuẩn đét vì mua từ mới, đi đển giờ cũng chỉ độ 4v thôi, nếu có duyên mà mua con này, thì em nhờ cụ ktra sau khi e lấy, vì làm cùng nhau thì xe thế nào em biết, mỗi cái mấy cái lặt vặt kia như cụ nói , sợ là xếp e đi rửa xe, sửa xe nó khi chả quan tâm
Không ạ, xe ngon em bán làm gì. Con này tính là Một chủ từ đầuTóm lại cụ có bán ko e múc![]()
Rất nhiều xe đi sửa, đi rửa xe bị nó thịt cụ àcó tâm quá , xem cụ từ hồi cụ làm con cx5, giờ cụ đã lên ex mà e vẫn chả có đk đổi xe hiii, thực ra 3 năm trước e cũng định lấy con này của sếp e lúc đó chốt 1.3đ, nhưng lại thôi vì ngại, xe của sếp e thì ngon chuẩn đét vì mua từ mới, đi đển giờ cũng chỉ độ 4v thôi, nếu có duyên mà mua con này, thì em nhờ cụ ktra sau khi e lấy, vì làm cùng nhau thì xe thế nào em biết, mỗi cái mấy cái lặt vặt kia như cụ nói , sợ là xếp e đi rửa xe, sửa xe nó khi chả quan tâm
Giàn gầm con 2022 thì lại rất ngon cụ à, càng A kép, treo đa điểm rồi, càng toàn là nhôm nhẹ cứng vững. Lái rất sướng nha.Đời sau (2022) dàn gầm đx cải thiện chưa cụ nhỉ?
thực ra là em k máu cụ ạ, hồi đó e trả có 900 lão sếp k bán, cơ bản là xe e đi ít, con cx5 là đủ nhu cầu, nên không máu.Em nghĩ nếu có đủ điều kiện mà thích thì nhích luôn cụ ah![]()
vâng, em cũng sợ sếp e k để ý thôi, chứ xe thì đi ngon, hàng ngày nhìn nhau, với biết tính lão đấy cũng cản thận kỹ tính, chỉ sợ k để ý thôi. Chứ con đó thì hợp lý quá rồi.Rất nhiều xe đi sửa, đi rửa xe bị nó thịt cụ à