- Biển số
- OF-598567
- Ngày cấp bằng
- 11/11/18
- Số km
- 249
- Động cơ
- 129,650 Mã lực
- Tuổi
- 31
Dê ủ trấu cũng là đặc sản Nga Sơn, cả món gỏi cá trích nữa.Vâng cụ. E đã ăn ở 3 cơ sở của Vũ Bảo r ah. Ngoài Nhệch ra thì quán này có món Dê ủ trấu cũng ngon lắm.
Dê ủ trấu cũng là đặc sản Nga Sơn, cả món gỏi cá trích nữa.Vâng cụ. E đã ăn ở 3 cơ sở của Vũ Bảo r ah. Ngoài Nhệch ra thì quán này có món Dê ủ trấu cũng ngon lắm.
Cụ phải ăn gỏi bạch tuộc sống cả con mới thấy ngon cụ ạ.Em cũng sợ nhưng mà nhiều lúc không nhịn nổi,
Cụ chiến cái sashimi bạch tuộc đi, món đấy họ có hấp qua rồi.
Quán này ở Thái Bình hay HN thế cụ, món Chẻo màu ngon miệng quáEm thì cứ bị nghiện món này mới chết chứ, nhưng 1 suất phải 2 người ăn mới hết.
Gỏi cá Vũ Thắng
Những chú cá mè khi được vớt lên tươi sống, được sơ chế sạch sẽ, sau đó dưới bàn tay của những người đầu bếp tài tình, từng miếng cá sẽ được thát lát mỏng sau khi đã loại bỏ hết xương dăm. Những miếng cá này được trộn với riềng tươi giã nát đã vắt kiệt nước. Món giấm là thành phần không thể thiếu khi ăn gỏi cá, một chút mẻ thơm, được trộn với thịt ba chỉ băm, thêm nếm gia vị và được chưng lên, sau đó thêm lạc, vừng trộn với chút đường để giảm vị chua của mẻ. Ăn kèm với cá phải có những loại lá riêng như vọng cách, sung, linh lăng, chanh...rất nhiều loại lá được gói gém tài tình, miếng cá mỏng sẽ được lót ở giữa xung quanh lớp giấm, sau đó sẽ cuộn tròn lại để thưởng thức. Vị ngọt và chua của giấm cùng với vị ngon của cá hòa tuyện tan chảy trong miệng thực khách. Nhưng không phải ai cũng có đủ can đảm để ăn món cá sống này. Nhưng một khi nó được lọt vào danh sách, đặc sản Thái Bình, bạn cũng không e dè để thử đúng không nào? Một suất gỏi cá rơi vào khoảng 50.000 đồng đến 60.000 đồng. Và có một điểm thú vị là món ngon này phải ăn cùng với một nhóm người và thường phải đặt trước chứ không phục vụ từng suất lẻ.
Em cũng không thấy gỏi nhệch có gì đặc biệt lắm, thường thì em vẫn hay ăn sashimi các loại chứ ít xơi các loại gỏi cá VN.Mấy năm nay cty em làm dự án dưới cảng cá Hậu Lộc nới biết đến món này. Sau ăn gỏi nhệch thấy dở ẹc
Chuẩn r cụ, món này cho cả con bạch tuộc vào miệng, nhớ cho phần đầu vào miệng trc, để phần đuôi con bạch tuộc bám quanh miệng, bám cả lên mũi luôn. Đừng sợ, cứ cầm tay gỡ từng cái đuôi cho vào miệng và nhai từ từ, vị ngọt, giòn thôi rCụ phải ăn gỏi bạch tuộc sống cả con mới thấy ngon cụ ạ.
Món gỏi cá trích e mới xơi ở PQ chứ chưa ăn ở Nga Sơn bao h.Dê ủ trấu cũng là đặc sản Nga Sơn, cả món gỏi cá trích nữa.
Không cụ ạ! Bọn em làm vốn tư nhân. Đang làm mấy cụm công nghiệp trong này mà dính vụ ma tuý trong xe oto giờ đang chánEm cũng không thấy gỏi nhệch có gì đặc biệt lắm, thường thì em vẫn hay ăn sashimi các loại chứ ít xơi các loại gỏi cá VN.
PS: Không phải cụ ở BQL dự án thuỷ lợi đang làm dự án cống hoá trong đấy đấy chứ?
Chuẩn cụ, e đc ăn 1 lần trong đời bjo quênChuẩn r cụ, món này cho cả con bạch tuộc vào miệng, nhớ cho phần đầu vào miệng trc, để phần đuôi con bạch tuộc bám quanh miệng, bám cả lên mũi luôn. Đừng sợ, cứ cầm tay gỡ từng cái đuôi cho vào miệng và nhai từ từ, vị ngọt, giòn thôi r
Đen thôi cụ! Đỏ thì gỏi cá sông hay gỏi cá sấu cũng đếk sợ cụ nhỉ. Em cũng mới tụt hố với các anh cùng hội với vụ ma tuý ấy nên cũng từng có tí cảm giác giống cụ.Không cụ ạ! Bọn em làm vốn tư nhân. Đang làm mấy cụm công nghiệp trong này mà dính vụ ma tuý trong xe oto giờ đang chán
Em thì chủ yếu sau vụ đó thì các nhà máy ngại đặt tại đây. Buồn buồn làĐen thôi cụ! Đỏ thì gỏi cá sông hay gỏi cá sấu cũng đếk sợ cụ nhỉ. Em cũng mới tụt hố với các anh cùng hội với vụ ma tuý ấy nên cũng từng có tí cảm giác giống cụ.
Loại này đúng là chuyên gia xử lý môi trường, mà nhiều cụ vẫn thích ăn vì bổ, khỏe ...Các loại nhuyễn thể hấp thụ kim loại nặng rất tốt.
Quanh bờ biển VN bây giờ còn rất ít chỗ lành để nuôi được nhuyễn thể thực sự "sạch"!
Gỏi nhệch phải ăn ở nhà hàng nổi Hoa Kính gần cửa sông ý. E vào đấy lâu lắm rồi, ngon lắm
Đây em mời cụ, đúng gỏi cá Nhệch tại đúng Nga Sơn luôn.
Ở HN có quán Vũ Bảo chuyên về món này.
Thanh Hóa thì có quán ngay ngã 3 TH đi Sầm Sơn.