Chả là dạo này em rảnh cũng hay lướt Tiktok nhưng mà thấy tỉ lệ các video review quán ăn xuất hiện liên tục. Em thấy có món mì bò hầm Đài Loan khá hấp dẫn nên tối qua đi ăn thử, lên chỗ Hoàng Cầu thì đông khiếp nên em sang bên Phạm Ngọc Thạch, 1 quán nằm sâu trong ngõ 97 đường vào lắt léo.
Quán này thì cũng khá nhỏ chỉ có vài bàn, chủ quán và nhân viên đều là những người trẻ tuổi. Em xem menu thì rẻ nhất là món Mỳ bò hầm 79k/bát chưa có trứng, gọi thêm 1 quả trứng thập tam vị (chả hiểu sao lại có tên kêu thế trong khi nó chỉ là trứng ngâm tương thông thường). Chờ độ 10p thì được phục vụ set như ảnh
Bát mỳ thì có mỳ sợi to kiểu mỳ tươi ăn mềm, rau cải chip trần, thịt bò thì có 3 miếng khá to, dày độ 5mm và được hầm nhừ (lượng thịt ước lượng chắc cũng ngang 1 bát phở chín 50k). Nước dùng thì không hợp vị em lắm, nó đen sì và sặc mùi nước tương, vị thì ngọt kiểu đường và hơi đắng. Quả trứng thì ăn ok và có ít dưa chua giải ngấy. Tổng giá cho set trong ảnh là 89k
Nói chung với khẩu vị của em thì nó thua xa phở bò truyền thống trong khi giá thì đắt hơn rất nhiều. Xem comment trên Tiktok thì rất nhiều các em trẻ khen nức nở, hiệu ứng review Tiktok hút khách phết các cụ ạ.