Cha này tổ chức cái hội thảo tiết canh đi làm ăn một mình thế không ổn giựn !
Lợn thì E ít ăn. Nhưng Ngan và Vịt thì hay ăn.
Ở đối diện cửa hàng E có 1 quán Vịt, anh chủ quán đấy đánh cũng ngon, mỗi tội là họ toàn đánh bằng đĩa, E thì ghét ăn bằng đĩa vì khó xúc và mỗi miếng nó không được đầy 1 mồm, nhai nó mất sướng. E toàn chạy sang đặt anh ấy đánh vào bát cơm, nhưng bát E đặt nó lại khác ở những chỗ khác là E luôn yêu cầu đánh lẫn cả rau vào. Có nghĩa là rau húng, mùi tầu, ngổ thái nhỏ ra rồi trộn vào cùng với nhân đánh thành bát. chả biết cụ nào ăn thể chưa nhưng phải nói là quá ổn theo nhu cầu ẩm thực của E.
Ở đằng sau cửa hàng cũng có 1 hàng tiết Ngan nhưng chỉ mở từ 5h chiều thôi. Ăn cũng được.
Nói chung là cái món này mỗi lần E ngồi xuống là 2 bát và 1 chai votka bé. E thề