- Biển số
- OF-781044
- Ngày cấp bằng
- 18/6/21
- Số km
- 1,819
- Động cơ
- 77,790 Mã lực
nhục j thế cụ, xếp hàng là nhục ạMiếng ăn mà nhục thật
nhục j thế cụ, xếp hàng là nhục ạMiếng ăn mà nhục thật
Vc e giống hệt cụ. Nhiều khi đi ăn thấy quán đông lại té. Ăn uống đối với e là phải thoải mái hưởng thụ. Kiểu chờ đợi, xếp hàng thì thôi e nhịn ăn lúc khác or chuyển món khác.Vô quan mà thấy đông là em lượn, quán ngon thì rình lúc nào vắng thì vô.
Mấy bánh này cũng rứa đâu phải nhất thiết ăn vào hôm rằm t8.
Các cụ mợ ấy thấy nhục vì phải xếp hàng mua bánh ợ, kể mà Iphone thì lại khoe đấyBao năm vẫn vậy. Cứ thấy dân mình xếp hàng là lại chê bai rồi bỉ bôi. Em không hiểu?
Tiền của họ, thời gian của họ, nhu cầu của họ. Họ xếp hàng là văn minh, là lịch sự. Còn họ mua xong họ làm gì thì cũng là chuyện của họ.
Em rất lạ cho dân mình, thấy Nhật xếp hàng thì khen, thấy ta xếp hàng thì nói xéo nói máy nói móc. Ạ.
Em nghĩ xếp hàng mua bánh hay xếp hàng mua IP15 cũng như nhau cả thôi. Xã hội mà, họ thích thì họ xếp hàng mua thôi cụ ahEm cũng phải bỏ ra nguyên một đêm để suy nghĩ tại sao người ta lại như vậy mà vẫn chưa có câu trả lời. Sáng dậy thì còn phải ra đồng cày cuốc kiếm tiền mua bánh trung thu cho con nên em tạm thời ko nghĩ nữa.
Còn nếu em là chủ tiệm bánh, trong thời buổi căng thẳng kinh tế thế này thì em sẽ nghĩ đến việc thuê một nhóm người xếp hàng để quảng cáo và PR cho tiệm bánh của em.
Lạy cụ, thời xưa, nhất là trải qua thời kỳ bao cấp kéo dài thì đường thường cũng chả có đủ ăn, chủ yếu đường hoa mai hay đường đỏ là chính, lấy đâu ra đường hóa học mà làm bánh trung thu hương vị cổ truyền...Để giống vị truyền thống thời bao cấp, vị ngọt phải là ngọt sắc, ngọt lịm, ngọt ngấm vào tận trong cuống họng. Và chất liệu để có vị ngọt này không gì khác là món đường hoá học.
Hiện 1 số món ăn truyền thống từ xưa, bí quyết vẫn phải có tý đường hoá học mới đúng vị. Ví dụ như nước chấm bún chả, nước nộm bò khô ngọt ngọt chua cay....vv.
Hôm vừa rồi nhà cháu nếm miếng bánh nướng kiểu truyền thống xưa, vị lạp sườn, mỡ, lá chanh, vừng...độ ngọt vẫn sắc như thời xưa. Giờ không quen cái vị ngọt này nữa rồi.
Cả năm làm bán 1 vụ nên đắt thôi. E có mấy đứa cháu nó làm nói chi phí ko đáng bao nhiêu. Nhất là mấy loại nhân đỗ, trà xanh trả sủng.Em cũng ko hiểu sao bánh bên mình làm bán giá đắt thế, hay đáp ứng tâm lý đắt tiền thì mới ngon, hay là làm một mùa kiếm cho cả năm nên phải có giá đấy.
Xếp hàng vậy cũng vui mà. Nếu cảm thấy có giá trị thì xếp hàng một lần như vậy cũng có nhiều trải nghiệm tốt. Còn hơn nhiều người vật vờ cả đời với cuộc sống vội vã hối hả ngoài kiaMỗi mùa Trung Thu nà iem lại thấy dãy hàng dài xếp hàng từ sáng sớm để mua.
Hàng bánh này thơm ngon hấp dẫn thế nhuề.
Cccm có ai xếp hàng mua khồng?
Vạ vật ngủ ngoài đường từ nửa đêm chờ đợi mua bánh trung thu
(Dân trí) - Để có được những suất mua bánh đầu tiên ở Hải Phòng, nhiều người đã chờ đợi từ nửa đêm, có người còn mang gối, trải chiếu, thảm trên vỉa hè để ngủ, ăn uống tại chỗ.dantri.com.vn
Thế thì cụ không biết rồi. Năm nào tầm này ở một số cửa hàng nổi tiếng lâu đời cũng có hiện tượng này. Bởi đơn giản là cầu lớn hơn cung.em nghĩ làm trò gì thôi chứ người thường ko ai làm thế cả
Cụ nhầm to, cỡ 40- 50 năm trước có cả mỡ hóa học nữa, đường hóa học hạt tròn như ure,khi còn nhỏ bọn em bỏ vài hạt vào ca nước khuấy lên chia nhau uống đấy, trước 1980Lạy cụ, thời xưa, nhất là trải qua thời kỳ bao cấp kéo dài thì đường thường cũng chả có đủ ăn, chủ yếu đường hoa mai hay đường đỏ là chính, lấy đâu ra đường hóa học mà làm bánh trung thu hương vị cổ truyền...