Có khi gà Kobe các cụ ạ. 100k là còn rẻ!
Đánh vào tâm lý mà cụ ơi, cái này kd người ta gọi là nắm bắt tốt thị trường & KHCụ nói thế này thì chả còn gì để thắc mắc nữa rồi. Chắc suy nghĩ của bà chủ quán cũng giống của cụ rồi
Em thấy ăn cũng thường thôi có giề mà đắt thế, các con zời vẫn thi nhau vào ăn hay tại khẩu vị mình nó ko được tao nhã chăng))Giá nó bán từ hồi xưa rồi cụ ạ. Quán này cũng chẳng phải vô danh tiểu tốt chặt chém khách qua đường, tuyền người sành ăn vào ăn cả đấy ạ. Hầu hết các quán phở nổi tiếng HN e đều cố thử qua, nhưng ăn ở đây e vẫn ko ức chế bằng phở Tư Lùn ở Hai Bà Trưng. Ăn dở như hạch mà đắt lòi mắt.
Hị hị, cụ chịu khó xuống Hàng bột, phở gà ở đó nổi tiếng rẻ, 50k ở đó nó chặt cho cụ cái đùi khoanh lên tận môngChém là cái chắc rồi. Nhầm cái gì. Em hay ăn phở gà Huyền Châu Long cũng nổi k kém, bát bò gà đầy hú hụ cũng chỉ 50k. 100k thì gà nuôi bằng nhân sâm à. Ảo vồn. Đùi hay phao câu cũng k đến cái giá đó.
có phải bo thêm 100k nữa ko cụ?em còn bị chém đẹp hơn "sinh tố 150k/1 cốc". hix uống xong ngậm ngùi trả tiền ko là ko về đc nhà
chuẩn luôn gà mía ăn ngon phải biết bổ ko thì còn phải bàn cụ ạVâng gà ăn rất giòn da mỏng, xương cũng giòn -> là đẻ siêu trứng, hàng thải Tung Của đấy cụ ạ