Hình như Bát Đàn chỉ tầm 50k.
biệt thự thì chưa biết chắc là mua đc thêm nhà rồi e biết 1 quán bán phở bò mạn bà triệu phố huế mua thêm nhà ở time cho thuêCái bì gòn ah cụ ? Gà mái ta đẻ 1 lứa ăn chắc thịt giòn luôn lại vàng suộm nữa , còn nước phở ngọt thanh thì e thấy bí quyết là đun xuơng cả ngày chịu khó vớt bọt là nuớc ngọt trong nữa chưa kể gia vị mùi thơm , nếu chỉ vậy thì quán này bán quá chát , chả mấy mà có mấy cái biệt thự ở hà lội
Ăn đây vừa được tiếng biết ăn vừa được tiếng giỏi tiêu Thế nên rân chơi éo xoắn, toàn thấy gọi full ốp sườn 150k 1 bát thôiCụ nào ăn rồi review xem có gì đặc biệt mà 100k vẫn có khách quen đến ăn , chắc chỗ đỗ xe quán này toàn mer với BMW
em làm đc 2 bát phở gà mai ở lê văn hưu100k em làm 2 bát phở bò Bát Đàn thì no căng rốn.
Vậy cái này em tạm định nghĩa là phở nghệ thuật . Mà muốn thưởng thức nghệ thuật phải có con mắt nghệ thuật - > người ăn phở ở đây là những người am tường nghệ thuật ẩm thực HNĂn đây vừa được tiếng biết ăn vừa được tiếng giỏi tiêu Thế nên rân chơi éo xoắn, toàn thấy gọi full ốp sườn 150k 1 bát thôi
Em ăn 1 lần rồi , thấy cũng có ngon hơn mấy chỗ chả gia rì thật
Mà toàn thấy đi bộ chạ thấy mẹc với bim mấy đâu cụ ợ
Cái gì thì cái cứ phải non và mềm. Già giòn giai chán lắmchuẩn luôn gà mía ăn ngon phải biết bổ ko thì còn phải bàn cụ ạ
So với Sài gòn thì món bơi lội của HN đát vãi như lai thần chưởng, bể cùng cấp thì phải đắt gấp 3 lần, kiểu như phải là đẳng cấp gì đó mới đi bơi ý100k có điên mới ăn , vào Sài Gòn cụ ăn phở vừa ngon vừa rẻ . Phở Hùng hay Phở Hòa Pasteur cực ngon tầm 60k , Hà Nội sao cái gì cũng đắt thế các cụ ??
Thế là chụp giật chứ tốt gì cụ. Nếu minh bạch ra thì niêm yết giá 100k/bát hoặc nói trước xem mấy người sẽ ănĐánh vào tâm lý mà cụ ơi, cái này kd người ta gọi là nắm bắt tốt thị trường & KH
Đúng thế cụ ạ, nhưng chỗ khác em ăn gà đùi cũng chỉ 35-40k/ bát, kể cả phố chính như lý thường kiệt, hai bà trưng. Trong cái ngõ nhỏ, quán tuyềnh toàng là vậy mà lấy 100k thì em hơi thắc mắc thôicách đây mấy năm em ăn đã 60k / bát ở đây rồi. Có khi cụ gọi bát phở nhưng họ hỏi đùi nhé cụ cũng gật nên 100k là chuẩn đấy
Một trăm % gà tải siêu trứng cua Trung quốc roàiE ăn ở đó 2 lần hồi F1 sinh thì e thấy nước phở ngọt, thanh...bí quyết của nhà đấy là : thịt gà thì ăn rất giòn mà ko phải là gà già
hàng này em nghe nói là bán giá đó , mọi người xung quanh đều biết, những người ko biết thì nghĩ là chém ( kể cả dân HN nhưng ko gần chỗ đó )
cái dở là họ ko niêm yết giá cả
Gà này uống sâm Alipas và bò húc đây màUi....cụ ko để ý rồi.. Gà của họ nuôi bằng sâm và uống nữa nc tăng lực. Nên mí có giá đêý
Giá nó bán từ hồi xưa rồi cụ ạ. Quán này cũng chẳng phải vô danh tiểu tốt chặt chém khách qua đường, tuyền người sành ăn vào ăn cả đấy ạ. Hầu hết các quán phở nổi tiếng HN e đều cố thử qua, nhưng ăn ở đây e vẫn ko ức chế bằng phở Tư Lùn ở Hai Bà Trưng. Ăn dở như hạch mà đắt lòi mắt.