Xưa e úp 2 quả trứng + 1 gói miliket ngồi cổng nhà ăn mà cả làng đi qua đồn nhà này địa chủ thời 91-92 nhà e khá k bgio e phải ăn mì 16 bánh mà toàn miliket; nghĩ lại tự hào quá, thế mà giờ tụt hậu so vs làng xóm
ô, vẫn nâng cấp mà cụ.Mi tôm giấy nhiều người vẫn thích ăn. Mà sao bọn miniket ko nâng cấp lên nhỉ thương hiệu của người việt bao năm nay
Hôm nọ e có xem 1 cái phóng sự của miniket rùi bgìơ họ chỉ gĩư chân thôiô, vẫn nâng cấp mà cụ.
Vẫn có loại giấy vẫn có loại bao bóng và vẫn mẫu mã xấu nhưng đậm tính truyền thống ngày xưa. Giấy thì có giấy đen đen xỉn xỉn như ngày xưa với mấy con tôm và 1 loại nữa giấy trắng tinh và cũng hình mấy con tôm. Hôm nọ e tính mua 5 gói mà nghĩ lại cả tỉ năm rồi ko ăn mì ( có vội e cũng chơi phở gói chứ ko ăn mì tôm ) sợ về ăn nửa gói xong vứt lại phí.
Cái hương vị ngày xưa là lúc đói, thiếu thốn>>>bây giờ khó mà tìm lại lắm.Em nhớ món mỳ thần thánh này ngày xưa sao mà thơm , ngon thế . Bây giờ vẫn có những không cảm nhận được hương vị của mì mi li ket
Bá đạoThời sinh viên nhà em, mỳ tôm mỳ gà đủ cả, mời các cụ cùng ăn với em ạ.
Cụ sang thế, em chỉ dám ăn mì ký cởi truồng mua ở gần ga Hà Nội thôi“Sự tích” mì tôm
30 năm về trước khi nói về thực phẩm, đặc biệt là mì ăn liền, không thể quên cái tên Colusa - Miliket với gói giấy và hình ảnh 2 con tôm chụm đầu vào nhau.
Nó quen thuộc đến độ thay vì gọi đó là mì ăn liền, người ta chuyển thành “mì tôm”, và mì tôm có từ khi đó.
Cụ còn mỳ đấy k bán e mấy cânCụ sang thế, em chỉ dám ăn mì ký cởi truồng mua ở gần ga Hà Nội thôi
đâu, tôm đâu hả cụ? Tôm ở dưới nước đấy à??truyền thuyết đây ạ
Mì này vẫn bán đầy mà.Cụ nói quá chuẩn, giờ muốn ăn mì này không còn nữa
Mỳ không người lái đã ok....của cụ nhiều người lái chẳng ngon.Mì này sợi dai , úp không ngon bằng nấu , thêm quả trứng , hành hoa , tý thịt thì khác nào cao lương mỹ vị .