Cụ bố trí 1 ô trong tủ bếp (riêng) để thùng rác loại kéo ra kéo vào, 2 ô là xong chứ có gì đâu mà phức tạp thế ạ.
Em ko biết các bên cụ làm việc cùng thế nào, chứ khi thiết kế bếp thì bên thiết kế (và em) đã ngồi list ra tất cả các máy móc, vật dụng và những đồ cần trong bếp và thói quen của em khi sử dụng và từ đó xếp chỗ để cho từng thứ, kể cả sọt rác, đồ tẩy rửa, v.v.
Bếp nhà em hơi khác các nhà khác vì thao tác của em hơi khác, và em rất happy với bếp nhà cũ nên mang đúng cách bố trí từ bếp cũ sang (Kitchen ID thiết kế và thực hiện, thật sự là rất tốt, 8 năm trời nhìn vẫn như mới, ko có cái gì hỏng trừ 1 cái tay co bị tuột ốc, ko sứt, gỗ ko có tí nào bị phồng rộp hay sao cả, tất cả các máy móc thiết bị, đấu nối điện nước không có 1 vết rò nước nào, nên em ko hiểu tại sao mọi người phải làm gỗ nhựa cho bếp).
Em thấy vụ bếp để luôn xanh sạch đẹp thì lại rất dễ, miễn là khi thiết kế bố trí từ đầu và ý thức khi làm là gọn luôn, đã đỡ rất nhiều công dọn dẹp.