- Biển số
- OF-877461
- Ngày cấp bằng
- 16/3/25
- Số km
- 159
- Động cơ
- 795 Mã lực
- Tuổi
- 34
thì cái đó rõ qúa mà. đợt rùi đẩy VCL cũng là mục đích thế luôn. dù yêu quý V nhưng cái này ai cũng hiểu. nc ocp1 hiện tại 180-200 là hợp lý về cả quy mô vị trí dự án cụ ạ, dù em biết cụ ko thích phía bên này nhưng đó là giá hợp lý và là giá chung thị trường cung cầu đang chấp nhận. ocp1 nó ở đẳng cấp khác hẳn ocp2-3 , nó chỉ bị mang tiếng xấu từ khi gắn cùng 2-3 thui, lúc đầu 2-3 tên là dream city vs đại an. nói chung V khá thành công khi giờ ai cũng gọi là ocp 2-3 mà quên mất tên chính thức của ocp 2 là the empire còn ocp3 là the crown.kk
đợt này thấy mấy dự án quanh VDP cũng hao hao OCP1 của 2021 hay sao ấy các cụ.Giá cuối 2021 Ocean Park được đẩy lên cao hơn Starlake luôn, năm đấy biệt thự khá điên cuồng, tôi nhớ không nhầm là tăng 60% trong vòng vài tháng. Giá Ocean Park tăng theo ngày. Mấy căn TMDV đối diện Zen Park ông bạn tôi mua vào tiền 18 tỷ 2,3 tháng sau lãi gấp đôi số đấy.
Starlake năm đấy thỉ chả tăng mấy, tôi còn sang chém với môi giới là khu này sao tăng giá chậm thế.
Đợt năm vừa rồi tăng cũng khiếp, nhưng kinh khủng hơn là tăng tất cả các thể loại nhà cửa.
Đúng là không biết thế nào mà lần.
trên fb em thấy thằng Jade Lake Residence với Avenue Garden đang bơm tiền chạy quảng cáo giá 260tr/m2. Tân Tây Đô thì thấy tăng 1 phát từ 100tr lên 190-200tr.
Trước em cứ nghĩ giá cả thị trường là do cung cầu, mà giờ phải nghĩ lại rồi.