Chắc chắnChỉ sợ khách thứ 1001 giá dưới 750 thôi![]()
![]()
![]()
![]()
Giá xuất xưởng bên tào có 11v, bán ra đại lý 13.8v. Nếu khấu trừ thuế khi xuất khẩu thì chỉ còn 10v: 360tr
Chắc chắnChỉ sợ khách thứ 1001 giá dưới 750 thôi![]()
![]()
![]()
![]()
Nếu cùng nằm trong nút đặt GrabCar bình thường thì còn bắn chuyến nhiều hơn được chứ nằm trong nút Exec là nút riêng thì lấy đâu rabắn chuyến nhiều hơn .
tạo điều kiện chạy để trả nợ .
Xe Tàu làm sao trụ được cường độ bào của tài taxi VN mà định đua, rồi cũng lại rút lui không kèn trống như Lifan với Haima thôi.Nếu cùng nằm trong nút đặt GrabCar bình thường thì còn bắn chuyến nhiều hơn được chứ nằm trong nút Exec là nút riêng thì lấy đâu ra
Xe 5 chỗ mõm giống Porsche mà cụ đòi giá đi bằng giá Kia Morning với Huyndai i10 ?
Thế cụ nghĩ bên Tàu xe công nghệ bên đó không chạy xe Tàu à ?Xe Tàu làm sao trụ được cường độ bào của tài taxi VN mà định đua, rồi cũng lại rút lui không kèn trống như Lifan với Haima thôi.
Chắc là định nói kiểu kinh doanh của anh Tào sang VN thôi cụ, âm thầm lắm, với về VN giá xe khác nữa, chứ giá xe VN mà như bên Tào thì chả ai dám ho he chê bai xe TàoThế cụ nghĩ bên Tàu xe công nghệ bên đó không chạy xe Tàu à ?
Grab cũng có thể nhập xe sản xuất Thái nội khối ASEAN thuế nhập khẩu 0% màChắc là định nói kiểu kinh doanh của anh Tào sang VN thôi cụ, âm thầm lắm, với về VN giá xe khác nữa, chứ giá xe VN mà như bên Tào thì chả ai dám ho he chê bai xe Tào
Xe Tàu bên Tàu rẻ bằng 1/3 VN hơn nữa bên đó taxi đắt hàng lắm không nhảy vào là có người khác đi ngay nên dễ kiếm hơn VN không cần tính độ bền xe. VN sau khi bào vài năm còn tính hoàn lương nữa.Thế cụ nghĩ bên Tàu xe công nghệ bên đó không chạy xe Tàu à ?
VIn chuyển nhượng lại cho các Cty khác nhiều rồi, sẽ mất đi cái chất của Vin sở hữu trực tiếp.Xe màu xanh cũng bắt đầu hôi dần rồi. Hôm qua em
Đi từ sân bay về thấy cũng sắp ngang ngửa với bọn truyền thống và Grab
Em thấy việc giảm giá sâu kỳ hớt váng là rất bình thường. Ko lẽ cụ mong nó giữ giá mãi???!!!!!!Chỉ sợ khách thứ 1001 giá dưới 750 thôi![]()
![]()
![]()
![]()
Nguyên nhân cơ bản là cái xe nó cũ dần và chả ai dừng kinh doanh và bỏ 3 triệu ra làm sạch nội thất cả. Kể cả nhượng hay không nhượng nó vẫn thế thôi.VIn chuyển nhượng lại cho các Cty khác nhiều rồi, sẽ mất đi cái chất của Vin sở hữu trực tiếp.
Không đi xe VF tiến tới chỉ có đi bộ kể cả xe ôm.Mấy cụ trước thề không bao giờ bước lên xe Vinfast. Thậm chí không dám đi gần sợ cháy nổ. Giờ cũng đi taxi Xanh rồi. Hay là nghe nói nhỉ?
Làm gì có ai nói thế.Mấy cụ trước thề không bao giờ bước lên xe Vinfast. Thậm chí không dám đi gần sợ cháy nổ. Giờ cũng đi taxi Xanh rồi. Hay là nghe nói nhỉ?
Cụ đủ gạch xây biệt thự đấy.Làm gì có ai nói thế.
May ra trên FB thì có, nhưng bọn nói thế bị exciter xích ra cầy tơ 7 món hoặc chết hết rồi cụ ôi![]()
OFer toàn người hiểu biết chả ai nói thế đâu cụ ôiCụ đủ gạch xây biệt thự đấy.
Cụ khẳng định chắc chắn?Chắc chắn
Giá xuất xưởng bên tào có 11v, bán ra đại lý 13.8v. Nếu khấu trừ thuế khi xuất khẩu thì chỉ còn 10v: 360tr