- Biển số
- OF-151495
- Ngày cấp bằng
- 3/8/12
- Số km
- 11,569
- Động cơ
- 477,460 Mã lực
Kinh tế khủng hoảng thì mới có việc cho các chém gió sỹ ạThấy các chuyên gia bảo đây cũng là cơ hội![]()
Kinh tế khủng hoảng thì mới có việc cho các chém gió sỹ ạThấy các chuyên gia bảo đây cũng là cơ hội![]()
hạ giá bằng 2022 (đã sốt) là đi ngaye nghĩ sẽ rung chuyển luôn chứ chả có cửa để BDS lên, hiện tại tuy giá bds cao nhưng thanh khoản thấp, nhóm em chơi có mấy ace đang ban 3-4 căn chung cư từ 5-9 tỷ đều rất khó thanh khoản, rao lâu mới bán (thực tế là chưa bán được căn nào cả). Chả biết nhà bán như rau ở mồm các ông môi giới như nào, hay thế giới của em quá nhỏ bé chứ thực tế e thấy vậy
đúng là nên xd:Một thực tế rằng cũng không có quá nhiều nước có đủ yếu tố thuận lợi hơn Việt nam để đặt nhà máy sản xuất, đặc biệt chúng ta đang hướng tới cải cách thể chế mạnh, ủng hộ đầu tư sx và khối tư nhân. Sẽ có hai kịch bản, Mỹ quyết không nhân nhượng thì các nước sẽ tự liên kết lại để tự điều phối lại thị trường, đồng tiền ông nào mạnh ngoài USD thì sẽ dần được lựa chọn thay thế trong giao dịch. Ngược lại, Mỹ nhân nhượng và đạt được điểm hài hòa hai bên thì cơ bản là chúng ta ổn, nhưng cần cải cách để có bước đi dài hạn chủ động hơn.
Qua đây mới thấy sự tực chủ và nền kinh tế nội địa cũng rất quan trọng mỗi khi có biến cố ở bên ngoài, hi vọng chúng ta sớm hoàn thiện thể chế, pháp luận để điều chỉnh nền kinh tế vận hành làn tỏa ủng hộ sản xuất, tiêu dùng trong nước thay vì dung dưỡng cho đội đầu cơ như hiện nay.
vấn đề là nó đánh thuế lên mỗi nước là khác nhau và số lượng hàng nhập vô mỹ cũng là khác nhau thế và lực của mỗi nước cũng khác nhau nên lợi ít các nước cũng không tương đồng !!!!!!!!!!!Sẽ có hai kịch bản, Mỹ quyết không nhân nhượng thì các nước sẽ tự liên kết lại để tự điều phối lại thị trường
Cụ nghĩ món quà này đủ hấp dẫn?Anh Tâm đen Kinh Bắc hôm tới sẽ đi tháp tùng đoàn PTT để mời / làm quà cho gia đình 100 đầu tư khu đô thị 1,5 tỷ $ ở Hưng Yên, nhé! Quà xịn thế này kiểu gì chẳng được giảm thuế....Hehehehe
Năm 2008 em có làm trưởng phòng giao dịch một ngân hàng quốc doanh cụ ah. Em vẫn nhớ phải xoay sở thế nào với vụ tiền gửi tiết kiệm mà nhnn chỉ cho phép ghi 14% vào sổ.
Lạm phát thì cao nhất là 22-23% thôi, không có 28%.
Bơm tiền giai đoạn đấy chủ yếu qua kênh tín dụng, không phải kênh đầu tư trực tiếp của CP và toàn bộ khoản 8 tỷ cụ nói ấy nó cũng không chạy được nhiều ra thị trường đâu.
Giai đoạn 2010-2014 thì thắt chặt tín dụng đột ngột nên thị trường không có vốn dành cho bđs.
Còn lần này thì quan điểm của em là bđs không giảm giá, ứng xử của chính quyền lần này sẽ khác, rút kinh nghiệm năm xưa. Khi nào vàng về lại 80 triệu thì may ra bđs nó sẽ giảm.
Nếu chỉ sàng sê đi lại giữa giới đầu cơ với nhau thì Vn đủ tiền cho game này
đại khái khi phố Đinh Tiên Hoàng bị giải toả làm quảng trường
Một cơ số nhà bị đẩy sang Đông Anh
Tiền đền bù làm đât ĐA tăng
Dân ĐA bán đât cho nhóm dân ĐTH
Đuọc giá hời lại đem tiền mua Đan Phượng
cái này là có vòng lặp có thật
Nhưng cuối cùng của game sóng bđs là phải có những đối tượng úp bô
đối tượng đó mà thất nghiệp thì tiền đâu
e mạng xã hội a Trum bảo "phải có cái gì phi thường a ấy mới đàm phán.. đất hiếmCụ có biết bên VN mình sẽ đưa cái gì ra đổi chác để giảm thuế?
không thỏa thuận được FDI nó mà rút đi thì cụ thấy ngay và luônThế méo nào em lại có cảm giác bđs ko thể xuống được cụ ạ. Em tin vào tài thổi của các a, nhất là a cầm đầu. À em chém vậy thôi chứ ko có xèng múc bđs đâu ko các cụ lại chởi em là cò![]()
Lãi suất tiết kiệm thấp thế này thì làm sao mà BĐS giảm được. Bạn em nhà ở phố cổ kể khi nhìn thấy hơn 100 hộ dân nhận quyết định thu hồi đất, dân phố cổ có tiền liền rút tiết kiệm ra mua vàng hoặc đi săn nhà loanh quanh khu vực phố cổ hết.Năm 2008 em có làm trưởng phòng giao dịch một ngân hàng quốc doanh cụ ah. Em vẫn nhớ phải xoay sở thế nào với vụ tiền gửi tiết kiệm mà nhnn chỉ cho phép ghi 14% vào sổ.
Lạm phát thì cao nhất là 22-23% thôi, không có 28%.
Bơm tiền giai đoạn đấy chủ yếu qua kênh tín dụng, không phải kênh đầu tư trực tiếp của CP và toàn bộ khoản 8 tỷ cụ nói ấy nó cũng không chạy được nhiều ra thị trường đâu.
Giai đoạn 2010-2014 thì thắt chặt tín dụng đột ngột nên thị trường không có vốn dành cho bđs.
Còn lần này thì quan điểm của em là bđs không giảm giá, ứng xử của chính quyền lần này sẽ khác, rút kinh nghiệm năm xưa. Khi nào vàng về lại 80 triệu thì may ra bđs nó sẽ giảm.
em vô sản cụ ahCụ chắc ôm nhiều Chứng khoán giống em roài
với 13% GDP toàn cẩu hiện nay của Mỹ thì không thể chi phối quá nhiều như trước nữa, Vn là nước có lượng hàng xk sang Mỹ chiếm tới gần 30%, còn lại đều thấp hơn nhiều, nên rõ ràng dù là có thể gây xáo trộn ban đầu nhưng sẽ tìm lại được cân bằng trong tình hình mới thôi cụ ah. Một thực tế không chỉ dân Mỹ mới uống bia, ăn thịt bò, đi xe... nhiều mà với tốc độ phát triển rộng như hiện nay, nhu cầu của phần dân số còn lại cũng rất lớn điều mà các nước đang tìm cách để khai thác.vấn đề là nó đánh thuế lên mỗi nước là khác nhau và số lượng hàng nhập vô mỹ cũng là khác nhau thế và lực của mỗi nước cũng khác nhau nên lợi ít các nước cũng không tương đồng !!!!!!!!!!!
Cụ kia nói giai đoạn vừa rồi thì có liên quan gì đến vụ thuế này đâu ah. Vụ thuế mới có hôm nay là ngày thứ hai, tất cả còn đang là chém gió. Quan điểm của em là bđs sẽ không giảm trong năm nay.Cụ Anh He xem cụ dưới đây nói
Cái gì cũng là từ thực chiến
Khu nào mà bay phát 100 hộ dân thế cụ.Lãi suất tiết kiệm thấp thế này thì làm sao mà BĐS giảm được. Bạn em nhà ở phố cổ kể khi nhìn thấy hơn 100 hộ dân nhận quyết định thu hồi đất, dân phố cổ có tiền liền rút tiết kiệm ra mua vàng hoặc đi săn nhà loanh quanh khu vực phố cổ hết.
liệu có khi nào mà mua con everest giá ngang con i10 không cụ?![]()
VN đang sẵn sàng nhượng bộ thuế với Mỹ theo hướng hòa hợp cả đôi bên.
Em dự là sắp tới mức thuế sẽ thấp hơn kha khá.
có khi Trump với Musk cặp bài trùng, ăn ý thao túng thị trường rồi. Đúng bàiCụ nghĩ món quà này đủ hấp dẫn?
nhà 100 mà mua vào cp các thị trường 2 hôm nay thì đã kiếm mớ mà chả cần xây dự án đô thị nào ạ
Khu Bờ hồ đấy cụ. Nó mới alo hỏi em nên mua vàng hay đấtKhu nào mà bay phát 100 hộ dân thế cụ.