- Biển số
- OF-94805
- Ngày cấp bằng
- 11/5/11
- Số km
- 677
- Động cơ
- 406,395 Mã lực
Không ngon cụ à, dai, nhạt thếch và gây gây. Đại khái rất khó nuốt. Bên Úc có bán cả loại thịt khô, miếng nhỏ nhỏ trong túi nilon nhg ăn cũng chẳng ra gì.
Cụ thử ướp với lá chanh xem em thấy bảo món thịt chuột hợp với lá chanh, bọn Úc chắc không biết làmKhông ngon cụ à, dai, nhạt thếch và gây gây. Đại khái rất khó nuốt. Bên Úc có bán cả loại thịt khô, miếng nhỏ nhỏ trong túi nilon nhg ăn cũng chẳng ra gì.
Bây giờ rơm rạ khá hiếm nên thường chế cháo bằng đèn khò gas.Về cơ bản cứ phải thui rơm xong rồi tẩm ướp chế biến ăn vẫn ngon choét.
Khò ga chán lắm cụ ạ. Rơm rạ ko thiếu chẳng qua khi dân gặt thì phải đi mua tích trữ. Mua dc rơm nếp mà hun thì chẹp chẹp . Cùng là thịt thỏ nhưng ăn thịt con khò bằng gas chán phèo. Ăn có vị rơm khác lắm.Bây giờ rơm rạ khá hiếm nên thường chế cháo bằng đèn khò gas.
Bổ xung 1 món: tiết canh nữa cụ nhá!Về VN thành đặc sản hết: Kangaroo 7 món hay 9 món ( xào, hấp, luộc, nướng, băm viên quấn lá lốt, rượu mận.. )
E suy ra tiếp, chắc gái Úc cũng ngon phải biếtBò Úc ngon thì suy ra Kangaroo cũng phải ngon thôi
Cụ thử món như này xem có ấn tượng không em sợ cụ lại nghiềnĂn không để lại ấn tượng gì cụ chủ thớt ah. Năm ngoái lãnh sự Úc cũng có tổ chức 1 vụ làm bún chả bằng thịt kangaroo, nhưng mà cũng không thấy khá khẩm gì.
Tại nó ở úc thôi. Sang vn thì tuyệt chủng lâu rồi.Chắc chán thôi. Ngon nó đã tuyệt cmn chủng lâu rồi