- Biển số
- OF-303404
- Ngày cấp bằng
- 31/12/13
- Số km
- 797
- Động cơ
- 314,681 Mã lực
sửa chữa khối lượng ít, làm ko có công, lấy công cao thì tổng giá lại đắt, nên không ai nhận đâu cụ. Cố tận dụng nốt rồi làm bộ mới.
Thanh lý ve chai là tháo dỡ rồi chuyển đi Free thì được, bán lấy tiền có vẻ khó vì chưa hiểu mua về làm gì?Cơ bản là nhà em toàn người cao cụ ah, nên nếu để như này không dùng được
Em lúc đầu tính toán như vậy. Mà giờ thấy có vẻ không ổn rồi ^^!
Vâng, sau khi tham khảo thì chắc bỏ phương án sửa chữa, đăng thanh lý hết chỗ tủ này rồi làm mới lại thôi
Tủ bếp này nên phá đi làm lại, nếu cần thì tận dụng thiết bị thôi. Không hợp cả về thẩm mỹ (đóng quá xấu), công năng (chỗ chế biến thường ở giữa bếp và chậu rửa thì dùng mới tiện lợi), phong thủy (Nước với lửa mà sát nhau quá).
Vâng, em cũng bảo vậy mà chủ nhà bảo em ông ấy làm thợ mộc nên đóng choLàm gì có ai làm tủ bếp bằng gỗ nghiến cụ nhỉ, thi công thì vỡ hết mồm luôn ấy ạ
Cái này chắc lại do thầy phán. Em sợ mấy ông thầy kiểu này lắmNâng tủ trên cao đụng trần ok, thêm thông thoáng cho khâu bếp núc. Tủ dưới nếu cao được 81 cm thì thôi không cần nâng thêm nữa, để vậy cho hợp với phong thuỷ. Bếp để vị trí quá xấu, vừa không tiện vừa khó coi, chẳng biết mắt thẩm mỹ của ông chủ cũ ở đâu nữa, nên dời qua bên ổ cắm điện. Bồn rửa chén dời qua hướng ngược lại.
Đúng rồi, em đọc xong cũng không hiểu thớt lắm. Cơ mà thay vì nâng nâng chỉnh chỉnh thì chỉ cần cái kệ ngay chỗ còn thoáng phía trái là đẹpLí do gì mà giờ nâng tủ phía trên lên cao?
Lí do gì mà giờ nâng tủ phía dưới lên cao?
Lí do gì mà ban đầu không nâng tủ?
Lí do gì mà ban đầu nóc tủ cách trần?
Người ta làm gì cũng phải có lí do chứ.
Tự dưng nâng 1 đống thứ lên?