hóng để xem có em nào xjnh xjnh không thì dúi ga mà đâm hay là cụ hóng cứ Venza là chạy ra hứng đạn kiếm 1 kủ hở kụMai ra ngã tư hóng sẳn xem có được gì không
![rolling on the floor =)) =))](/styles/yahoo/24.gif)
hóng để xem có em nào xjnh xjnh không thì dúi ga mà đâm hay là cụ hóng cứ Venza là chạy ra hứng đạn kiếm 1 kủ hở kụMai ra ngã tư hóng sẳn xem có được gì không
Chân dài vừa thì em xung phong ngay.kụ chăm sóc nàng nhiệt tình quá nàng còn nói năng được gì nữa mà em dám chắc với các kụ là em này chân phải dài tới nách.
Đồng ý với cụ đấy. Lịch sự là sau khi làm cho người ta thâm tím, thì cũng phải qua lại chăm nom, xoa bóp vết thương chứ lịCái anh Venza phải ghi nhận là lịch sự đấykiểu giề anh ấy cũng xin số fon của cô gái để còn qua lại thăm nom vết thương
![]()
phải có số dt thoại là chắc rôi, còn giai đọan...hậu tai nạn nữa mà (bảo hành). 1 tr chắc cũng phải xinh ...em dự là em gái đấy cũng xinh và chân cũng dài,sau khi bồi dưỡng em gái 1tr để thuốc men anh venza kiểu gì cũng đã có trong tay sdt của em gái đấy![]()
người ta sử lý đẹp vậy các Cụ cứBiết đâu cái cụ đi Venza để ý em này từ trước rồi nhưng bây giờ mới có thời cơ ra tay![]()